หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากเด็กอ้วนดำ 112กก. เหลือแค่ 63กก.
กระทู้สนทนา
ลดความอ้วน
สวัสดีครับ วันนี้จขกท.มีเรื่องของตัวเองมาแชร์ จริงๆเจ้าของกระทู้เป็นเด็กที่อ้วนดำมาตั้งแต่เด็กๆ กินทุกอย่างที่อย่างที่ขวางหน้า ตอนนั้นน้ำหนักประมาณ 98 กก. คือเครียดมาก จนแอบแม่กินยาลดน้ำหนัก ตอนกินก็ลดน่ะ เหลือประมาณ 72กก. พอเลิกกินเท่านั้นแหละ เด้งไปเป็น 112 กก. แต่ตอนนั้นไม่ได้เครียดอะไร ชีวิตดี เพื่อนดี มีของอร่อยๆกิน กินอื่มนอนหลับก็พอแหละ จนวันหนึ่ง จขกท. ไปตกหลุมรักเพื่อนเข้าให้ เสี่ยงไปบอกชอบเขาแต่ไม่ได้ดูสารรูปตัวเองเลย ว่ามันเหมือนหมากับเครื่องบินขนาดไหน55555 ดราม่าไปอีกชีวิต พอๆเข้าเรื่องต่อ ทุกคนพอจะเดาออกใช้มั้ยครับว่าคำตอบของเขาจะเป็นไง เขาปฏิเสธครับ ผมก็แห้วไปตามระเบียบ จนวันนึงรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ใช่ว่าทำเพื่อใครน่ะครับ อยากลองทำเพื่อตัวเองดูบ้าง ก็เริ่มกินคลีน ศึกษาข้อมูลอาหาร นับแคลลอรี่แต่ละวัน ลดคาร์โบไฮเดต งดของทอดน้ำอัดลมทุกชนิดเลย มีวิ่ง ว่ายน้ำบ้าง แต่ส่วนใหญ่ จขกท. จะไม่ค่อยมีเวลา ก็เลยคาดิโอตามยูทูปเอามากกว่า ไปดูไล่ดูรูปเอาครับ
รูปนี้ตอนม.ต้นครับ ตอนนั้นหนัก 80-90 ดำมากกก
ตอนนี้อยู่ ปวช. ครับ หนักประมาณ 98-100 มีหลายรูปครับ
และแล้วก็มาถึงจุดพีคตรับ 112 กก.
ตอนนั้นคือไม่ถ่ายรูปเลย ส่วนใหญ่จะโดนเพื่อนๆแอบถ่าย
ตอนนี้มาฝึกงานที่เซเว่น ตัน มาก
มาดูรูปที่เริ่มลดดีกว่า
รูปนี้เปลี่ยนไซต์เสื้อแล้ว หนัก ประมาณ 80 กว่าๆ
[img]http://f.ptcdn.info/360/044/000/oaah8mhtsS8sJk0nXdj- o.jpg[/img] ปัจจุบัน จขกท. เหลือแค่ 63-64 ประมาณนี้ ไม่ขึ้นไม่ลง
พอน้ำหนักลงก็ให้รางวัลตัวเองบ้าง
แต่ก็ต้องดูว่ากินไปเท่าไหร่แล้วใช้เท่าไหร่ สู้ๆน่ะครับ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาตั้งแต่ สิงหา 58 - ปัจจุบันครับ รูปปัจจุบันครับ
ทุกคนทำได้ครับแค่ต้องหาแรงผลักดันให้ตัวเอง เก็บคำดูถูก ความผิดหวังในชีวิตมาเป็นแรงผลักดัน สู้ๆน่ะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คอดำเพราะความอ้วน ทำอย่างไรถึงจะหาย
แต่ก่อนน้ำหนัก 90โล คอเลยแบบดำมาก พอลดน้ำหนัก จากดำ เริ่มจาง กลายเป็นน้ำตาลอ่อนๆ แต่ยังมีความเป็นเส้นๆอยู่ที่คอ ทำอย่างไรจึงจะหาย ตอนนี้ น้ำหนัก 63โลแล้ว ทั้งที่ออกกำลังกายด้วย
สมาชิกหมายเลข 2133504
ต้องลดอีกนานไหมคอถึงจะหายดำ
เราอ้วนมากจาก98แล้วมีปัญหาคอดำ ขาหนีบดำ รักอร้ดำอีกั ต้องลดอีกกี่กิโลถึงจะหายขาดตอนนี้ก็น้ำหนัก75แล้ว เราก็ขัดๆถูๆน่ะแต่ไม่หายสักที มันจะหายจริงไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6175848
ระหว่าง ฉีดยาคุม กับ กินยาคุม อันไหนอ้วนกว่ากัน??
พอดีมานั่งนึกว่าทำไมตัวเองถึงอ้วนเอาๆ อ้วนพอๆกับแม่ แต่น้ำหนักน้อยกว่าแม่เกือบ10โลได้ เป็นเพราะยาคุมที่กินรึเปล่า?? จขกท.กินยาคุมมา4ปีแล้วค่ะ จากก่อนกิน51 ตอนนี้ 63-66 ถือว่าขึ้นเยอะมาก แต่การกินและอ
สมาชิกหมายเลข 3779482
เช็กพุงตัวเองให้ดี! อ้วนหรือมะเร็งตับ?
เคยสังเกตไหมครับว่าบางคนดูเหมือน “ลงพุง” แต่จริง ๆ แล้ว พุงยื่นไม่ใช่แค่เรื่องไขมันสะสมที่พุงโตนะ อาจเป็นสัญญาณเตือนของภาวะ “ท้องมาน” (Ascites) ซึ่งเกิดจากการสะสมของของเหลวในช่
parn 256
หนัก 63 คอเรสโตรอล 300 ส่วนสูง 169 วิ่งอาทิตย์ล่ะ 3 วันจะลดน้ำหนักได้ไหมครับ
จะพยายามลดกินกาแฟ ชา บุฟเฟ่ต์ ลง แต่ติดน้ำอัดลมวันละกระป๋องอยู่ จะพยายามลดน่ะครับ แต่ส่วนตัวไม่กินผลไม้ทานแล้วอาเจียนเลยไม่ชอบแต่เด็กไม่รู้เพราะอะไร
TAN2527
เจ้าของกระทู้อ้วนมากๆๆ
สูง167 น้ำหนัก 98 อายุ16 เพศผู้ชาย อยากลดน้ำหนักภายใน5เดือนให้น้ำหนักอยู่ในเกณปกติควรทำใงบ้างและใครมีสูตรลดความอ้วน มั้งแบบเห็นผล และควรกินกีแคลต่อวัน ออกกำหลังกายกีแคลต่อวัน ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 4083337
อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองต้องทำยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
คือตัว จขกท เป็นคนที่เรื่อยๆมากๆ เลย ชอบทำงานเยอะ ปล่อยตัว โทรม และอ้วนค่ะ น้ำหนักก่อนคลอด 98 ตอนนี้ 70 คลอดน้องมาได้ 7เดือนแล้วค่ะ คืออยากผอมลงกว่านี้ และสวยขึ้น ควรจะดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ 1.เรื่
สมาชิกหมายเลข 787442
อยากขาว ผอม ทำไงดี #แบบไม่นาน
คือว่าหนูตอนนี้ อายุ 17 ปี สิวก็เยอะ เป็นคนผิวก็ไม่เชิงดำ แต่น้ำหนัก 98-104 ขึ้นลงๆอยู่แบบนี้ มีวิธีไหนแนะนำได้บ้างครับ ปล.หนูเป็นชายนะฮะ ขอบคุณล่วงหน้าครับ #คือหนูอยากมีความมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้
สมาชิกหมายเลข 4725765
รีวิวการเปลี่ยนแปลงตัวเอง + เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ !
สวัสดีครับวันนี้ผมมีเรื่องของผมอยากมาเล่าให้พี่ๆ เพื่อนๆ ทุกๆคน ได้ฟังกันครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนน่ะครับ ผมชื่อไอซ์ครับ อายุ 19 ปี เรียนที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผมเป็นคนหนึ่งที่ดูแย่มากครับในสายตา
สมาชิกหมายเลข 1222416
ตัวอ้วนใหญ่อยากเปลี่ยนเป็นกล้ามเนื้อ อยากรู้ว่าต้องออกกำลังอย่างไรและต้องกินอะไรบ้าน
คือตอนนี้ผมอยู่ ม.3 หนัก 98 สูง180 อยากเปลียนทุกในร่างกายเป็นเนื้อ ต้องเล่นออกกำลังกายอย่างไร และต้อง กินอะไรบ้างครับ (ทุกวันนี้ผมออกกำลังกายอยู่คืออซิทอัพ 50 ครั้ง ยกดรัมเบล 80 ครั่ง ปั้นจักยาน
numpla
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ลดความอ้วน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากเด็กอ้วนดำ 112กก. เหลือแค่ 63กก.