[SPOIL] TERRA FORMARS New world ตอนที่ 13 - 14

ข้อตกลงคร่าว ๆ เกี่ยวกับการสปอยล์ของเรา
1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. ภาษาญี่ปุ่นเราไม่แข็งแรงนัก สปอยล์บางส่วนอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องร้อยเปอร์เซนต์ ถ้าอยากอ่านเรื่องโดยละเอียด อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/35268089

ตอนที่ 12ไซโต้ที่ได้สติแล้ว ให้คนในองค์กรบอดี้การ์ดพาไปหาพวกอาการิ เขาบอกว่าแท็บเล็ตของฮิโรชิ ลูกกระจ๊อกที่หักหลังเขา น่าจะมีข้อมูลเกี่ยวกับแมลงสาบ และอาจมีวีดีโอเกี่ยวกับพวกมันเพิ่มเติม รวมไปถึงที่ตั้งของฐานทัพพวกมันก็ได้

เขาสันนิษฐานว่าที่ฮิโรชิทรยศเขา อาจเป็นเพราะโดนจีนจับคนสำคัญเป็นตัวประกัน ไซโต้บอกอีกว่าหลังจากเขาได้เข้าร่วมงานกับคนจากทางจีนและเดินทางไปอยู่ในท่อ เขาก็คิดว่าเขาอยู่ในจีนมาตลอด เพราะคนรอบๆ พูดภาษาจีน เพิ่งรู้ว่ายังอยู่ในญี่ปุ่นก็ตอนนี้ไม่นานนัก ชิจิเซย์วีดีโอคอลคุยกับเจ้าหน้าที่ทุกคน บอกว่าตอนนี้เขาและอิจิโร่พี่ชาย ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับแมลงสาบและ และได้ที่ตั้งคร่าวๆ ของสถานที่ในคลิปที่พวกอาการิดูในตอนก่อน มันเป็นอยู่กลางทะเลระหว่างโอกินาว่ากับจีน อาจเป็นเรือหรือป้อมปราการกลางทะเลก็ได้ และขอให้เจ้าหน้าที่สี่คนเป็นแนวหน้าบุกไปที่นั่น เพื่อจัดการกับแมลงสาบและช่วยคนที่ถูกจับไปออกมา ได้แก่อาการิ คานาโกะ ฮอนโกว และเฮียวกะสามวันถัดจากนั้น พวกอาการินั่งเรือไปยังพิกัดที่ชิจิเซย์แจ้งไว้ มันเป็นเหมือนปราการกลางทะเล เอาเรือจอดเทียบไม่ได้ คานาโกะจึงพาอีกสามชีวิตบินขึ้นไปส่งบนนั้นแล้วตัวเองบินไปอีกทางพวกอาการิเตรียมบุก ขณะที่แมลงสาบตัวหนึ่งเหมือนจะรับรู้แล้วถึงการมาของพวกเขา มันคือแมลงสาบที่มีพลังของปลาดุกไฟฟ้า!


ตอนที่ 13ตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันของพวกอาการิและคานาโกะ
ตอนนี้พวกเขาพบแล้วว่าแมลงสาบไม่ได้ปฏิบัติการลำพัง แต่มีมนุษย์ร่วมมือกับมันด้วย มีทหารยามมนุษย์ยืนเฝ้าป้องกันประตูทางเข้าอย่างดี เฮียวกะเลยกินอมยิ้มแปลงร่าง แล้วพาทุกคนมุดไปทางช่องระบายอากาศเฮียวกะใช้พลังของงูในการจับคลื่นความร้อนของสิ่งมีชีวิต นำทางทุกคนไปตามทาง หลบหลีกพวกทหารยามอย่างรวดเร็ว

จนกระทั่งมาถึงทางแยกที่มีเซนเซอร์เลเซอร์ เพื่อไม่ให้ทุกคนโดนจับได้พร้อมกัน หรือโดนกับดักไปพร้อมกัน เฮียวกะจึงนำ DNA ของตัวเองไปแจกให้ทุกคนแปลงร่าง C.B. (แก้จากตอนเก่า คาดว่า C.B. ไม่ใช่พลังแบคทีเรีย แค่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบคทีเรียเฉยๆ) จากนั้นทั้งสามคนก็แยกย้ายกันไป
อาการิที่แยกย้ายถูกไฟฟ้าช็อตจนล้มลง และเมื่อหันไป เขาก็พบกับแมลงสาบปลาดุกไฟฟ้า!ด้านฮอนโกว เขาพบเข้ากับผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมือนนักวิทยาศาสตร์ ขณะที่สถานการณ์ภายนอก ในฐานทัพเริ่มจับได้ว่ามีผุ้บุกรุกแล้ว พร้อมกับส่งสัญญาณเตือนไปทั่วปราการ

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ติดตามตอนต่อไปครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่