[SPOIL] TERRA FORMARS New world ตอนที่ 26 - 33

ขออภัยที่หายไปนาน ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างสปอยล์นัก

ข้อตกลงคร่าว ๆ เกี่ยวกับการสปอยล์ของเรา
1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. ภาษาญี่ปุ่นเราไม่แข็งแรงนัก สปอยล์บางส่วนอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องร้อยเปอร์เซนต์ ถ้าอยากอ่านเรื่องโดยละเอียด อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/35714437

พวกอาการิช่วยเหยื่อที่ถูกจับออกมาจากปราการทางทะเลได้สำเร็จ แต่พวกเขาได้พบว่าแมลงสาบมีการสร้างลูกครึ่งมนุษย์-แมลงสาบขึ้นมาจากเหล่าเหยื่อ แถมกัปตันโคมาจิก็โดนจีนเอาไปควบคุมร่างไปแล้ว ตอนนี้ศึกต่อไปกำลังรอพวกเขาอยู่ เมื่อกองทัพแมลงสาบที่ร่วมือกับจีนได้ยกพลบุกญี่ปุ่น


ตอนที่ 26ภาพตัดมาที่อิจิโร่กำลังนอนอยู่ในโรงพยาบาล เขาได้รับบาดเจ็บ จริงอยู่ว่าพลังของริ้นนิทราทำให้เขาอมตะทนทานต่อพิษ กัมมนตภาพรังสี ความร้อนความเย็นได้ แต่ถ้าเป็นการบาดเจ็บจากการถูกกระแทกเองก็ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นให้ฟื้นฟูเหมือนกัน
ภาพย้อนไปว่าทำไมเขาถึงต้องถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาล ตอนนั้นเป็นเรื่องเมื่อสัปดาห์ก่อน งานพบปะบุคคลสำคัญต่างๆ ทางด้านองค์กรเศรษฐกิจ พวกอิจิโร่ได้พบกับชายหนุ่มชื่อ "มาสึซากิ" ซึ่งพอแนะนำตัวกับทุกคน เขาก็ขอแยกไปเข้าห้องน้ำก่อนทันที
ปรากฏว่าเมื่ออิจิโร่ออกมาจากงานและออกไปจะขึ้นรถที่เตรียมไว้ ทุกคนที่มากับอิจิโร่ต่างพากันล้มลงเหมือนถูกวางยา

มาสึซากิวิ่งออกมาเห็นส่งมือให้จับ จะพาท่านนายกไปยังที่ปลอดภัย แต่อิจิโร่กลับบอกว่าเขาจำมาสึซากิได้ มาสึซากิเคยทำงานในกระทรวงเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม และถามเขาว่าที่บอดี้การ์ดทั้งหมดของเขาล้มลง เป็นฝีมือมาสึซากิใช่ไหม? มาสึซากิไม่ตอบแต่พยายามคว้ามือหาอิจิโร่
ตอบว่าฝีมือเอ็งใช่ไหมก็ไม่ตอบ อิจิโร่เลยเอาหัวโขกเขาเต็มแรง
หลังโขกมาสึซากิ อิจิโร่รู้สึกงัวเงีย มาสึซากิบอกว่าสัตว์พื้นฐานของอิจิโร่แม้จะทนพิษได้ ไม่ตายจากพิษ แต่ก็ต้องอยู่ในสภาพจำศีลไปสักระยะ ซึ่งแค่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับภารกิจของเขา แม้ว่าเขาจะตายจากการโขกเพียงครั้งเดียวของอิจิโรก็ตาม ถึงแบบนั้นเขาก็ร้องหารุ่นพี่ให้ช่วย

ทันใดนั้นมีเสียงขึ้นมาว่าไม่อยากจะทิ้งนายเอาไว้ตรงนี้ แต่ฉันต้องหลบหนีจากที่นี่ออกไปในสิบนาที

ในช่วงที่อิจิโร่สลบ นายกรักษาการณ์กำลังกลัดกลุ้มเนื่องจากแมลงสาบยกพลมาถึงเกาะคิวชู และกำลังคุยกับหัวหน้ากองกำลังป้องกันตนเองว่าควรจะรับมืออย่างไร แต่อิจิโร่ก็ตื่นขึ้นมาแล้ว และพร้อมจะบัญชาการการศึกครั้งนี้


ตอนที่ 27

แมลงสาบไล่เข่นฆ่าผู้คน คนที่ไม่รู้จักมันมาก่อนต่างแตกตื่น คิดว่ามันเป็นเอเลี่ยนบุกโลก
โซเมยะคุยกับชิจิเซย์ว่าจะจะเกิดอะไรขึ้นกับการเมืองต่อจากนี้ เมื่อนายกรัฐมนตรีเสียชีวิตหรือไม่สามารถปฏิบัติราชการได้อีก ซึ่งทางสำนักนายกรัฐมนตรีตอนนี้ก็กำลังวุ่นวาย เกิดความขัดแย้งขึ้นเพราะไม่มีใครคิดวิธีการรับมือกับแมลงสาบได้ลงตัว ว่าควรจะต่อสู้ หรือเจรจายอมแพ้ หรือหลบหนีลี้ภัย แต่แล้วอิจิโร่ก็เดินเข้ามา พร้อมจะจัดการเรื่องทั้งหมดเอง
ตัดมาที่เด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังถูกแมลงสาบบินไล่ล่า แต่แล้วหัวของมันก็ระเบิดกระจุย นั่นเพราะยานรบของกองกำลังป้องกันตัวเองที่อิจิโร่บัญชาการได้มาช่วยเอาไว้ตัดมาที่ทางจีน ตอนนี้ทางผู้นำโรมันได้ติดต่อมาจับมือเป็นพันธมิตรกันเรียบร้อยแล้ว!


ตอนที่ 28ทีมพระเอกไปพักที่บ้านมิเชลเพื่อรีแลกซ์ แม่มิเชลมีการจ้องมองว่าที่ลูกเขย(?) แบบสำรวจเล็กน้อย
แม่พาเพื่อนๆ ไปขุดดูภาพมิเชลตั้งแต่สมัยยังเด็กมานั่งดู และมีการคุยเรื่องต่างๆ ของมิเชลสมัยเด็กๆ
แต่แล้วก็มีคำสั่งเรียกตัวทั้งหมดไปต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวที่บุกโลก มิเชลเลยมากอดแม่และขอโทษแม่ที่ไม่บอกความจริงว่าเธอรู้เรื่องพ่อแล้ว และเธอภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกของเขา
แล้วพวกพระเอกก็ออกจากบ้านมิเชลไปลุย


ตอนที่ 29มีข่าวออกโทรทัศน์ว่าแมลงสาบขี่ปลาวาฬโจมตีชายฝั่ง ผู้คนพากันแตกตื่น
ด้านชิจิเซย์น้องอิจิโร่ขับรถตามหาคนคนหนึ่ง ส่วนโซเมยะและหนุ่มผมยาว (ที่เพิ่งมีบทและยังไม่มีชื่อ) เตรียมออกไปป้องกันดินแดน

แมลงสาบที่มีปีกนกขว้างระเบิดใส่ตัวเมือง แต่ระบบป้องกันของกองกำลังตัวเองได้ใช้เลเซอร์จากหอคอยป้องกันเป่ามันกระจุยก่อนถึงพื้น


แมลงสาบปีกนกปามาอีกลูก คราวนี้เป็นลูกโค้ง ลอดเลเซอร์มาได้ แต่หนุ่มผมยาวก็ยิงมันด้วยปืนของตัวเองจนระเบิดก่อนถึงพื้น
ด้านแมลงสาบราชาที่กำลังนั่งบนอากาศยาน จู่ๆ ก็มีใครบางคนโผล่มาจากด้านหลัง
คนคนนั้นตบป้องหูแมลงสาบราชา และเมื่อมันหันมาก็ตามด้วยต่อยปลายคางไปอีกหมัดจนหน้าเบี้ยว คนคนนั้นคือ "คุซามะ อาซาทาโร่" พี่บุญธรรมของอาการิ ลูกชายของชิงุเระ เจ้าสำนักดวงตาสวรรค์ฮิซามารุที่ถูกแมลงสาบจัดการไป!


ตอนที่ 30ยืนเก๊กได้แป๊บเดียว ราชาสวนกลับจนอาซาทาโร่ปลิวไปติดผนัง
อาซาทาโร่ลุกขึ้นยืน แมลงสาบราชาพุ่งเข้าไปแทคเกิล


แต่อาซาทาโร่แก้ได้ด้วยการปลดเป้หลังโขกหัวราชา จากนั้นก็จับล็อกไว้ ในหัวราชาแวบภาพตอนแลกหมัดกับโคมาจิเมื่อ 21 ปีก่อน กับเมื่อตอนสู้กับชิงุเระลอยขึ้นมา
แต่แล้วเด็กลูกครึ่งแมลงสาบ หลานฮอนโกก็โผล่มาจากด้านหลัง แล้วจับอาซาทาโร่หักคอ!
ทว่าอาซาทาโร่ยังไม่ตาย เขาหมุนหัวกลับมาได้ ก่อนจะขว้างเด็กปลิวออกไป


แมลงสาบราชาได้โอกาสก็จะจับอาซาทาโร่ทุ่ม แต่เขาเกร็งกล้ามเนื้อสู้ ราชาจึงทุ่มเขาไม่ได้ แถมโดนอัดร่วง

อาซาทาโร่เปิดเผยพลังว่าพลังของเขาคือ "นกเค้าเหยี่ยวยูเรเซีย" นกเค้าที่ทรงพลังที่สุด ได้ฉายาว่า "อินทรีทองแห่งราตรี" แข็งแกร่งพอจะจับลูกกวางและหมาป่ากินเป็นอาหาร และเป็นนกไม่กี่ชนิดที่มีรายงานว่าทำให้มนุษย์ถึงแก่ความตาย หันคอได้ 270 องศา อยู่อันดับ 3

อาซาทาโร่ถ่ายภาพวีดีโอเหตุการณ์และแชร์โลเคชั่นไปยังกองกำลังป้องกันตัวเองแล้ว เขาบอกว่านี่เป็นเรื่องของลูกชายผู้จะแก้แค้นให้พ่อ


ตอนที่ 31แมลงสาบราชากลัวอาซาทาโร่จนวิ่งหนี แต่อาซาทาโร่ก็เตะเป้อัดมันล้ม
แต่มันก็ตะเกียกตะกายจนหนีออกนอกอากาศยานได้ อาซาทาโร่จะตามไป แต่ประตูยานก็ปิดก่อน
คนขับอากาศยานซึ่งเป็นลูกครึ่งแมลงสาบขวางอาซาทาโร่ไว้ และโชว์ให้ดูว่ารอบตัวเขามีระเบิด เขาคือจ่าของกองกำลังแมลงสาบ (แปลว่าแมลงสาบมีการจัดกองทัพ) และพร้อมจะระเบิดตัวเองไปกับอาซาทาโร่และอากาศยานนี้อาซาทาโร่ย้อนอดีตไปถึงความทรงจำวันเก่าๆ และนึกถึงพ่อและอาการิ แล้วลูกครึ่งแมลงสาบก็พูดเรื่องชีวิตของตนเอง และเกลียดชังความเป็นมนุษย์ของตัวเองมาก เขาพร้อมจะพลีชีพเพื่อแมลงสาบราชา
อาซาทาโร่บอกว่าชีวิตของมนุษย์มีค่า แต่มีบางอย่างมีค่ามากกว่า สำหรับเขาคือการแก้แค้นให้พ่อ และเขาก็โชว์ให้ดูว่าเอาระเบิดมาเหมือนกัน ใหญ่กว่าด้วย! ว่าแล้วก็จุดชนวนระเบิดแล้วโยนมันออกไป
แมลงสาบราชาที่จะลงมา เห็นว่าเกิดการระเบิดครั้งใหญ่กว่าที่มันคิดไว้ขึ้น รัศมีระเบิดรุนแรงมากจนมันเองก็โดนแรงระเบิดไปด้วย!


ตอนที่ 32

Flashback ของอาซาทาโร่อีกครั้งเล็กน้อย เขาคุยกับจิโร่ น้องอิจิโร่ เรื่องอาการิเป็นมนุษย์สังเคราะห์ และเรื่องที่อาการิจะได้รับมรดกทั้งหมดของพ่อเขาแรงระเบิดของอาซาทาโร่รุนแรงมากจนเห็นแขนแมลงสาบราชาขาดกระจายออกมา
กองทัพแมลงสาบจู่โจมเข้าชายฝั่งพร้อมด้วยวาฬที่บรรทุกกองพลแมลงสาบ อิจิโร่ส่งจรวดไปตอบโต้ ฆ๋าวาฬพวกนั้นพร้อมแมลงสาบที่มันบรรทุกมาแมลงสาบจำนวนหนึ่งที่ไม่ได้โดนมิซไซส์ขึ้นฝั่ง กองกำลังป้องกันตัวเองภายใต้การบัญชาการของอิจิโร่เตรียมประจันบาน!


ตอนที่ 33ภาพตัดไปให้เห็นว่าซีชุนหลี่ เจ๊หมึกล่องหนจาก ANNEX กำลังขับรถไปพร้อมกับมาสึซากิ
ด้านกองกำลังป้องกันตัวเอง ได้โชว์วิทยาการใหม่ที่ใช้รบกับแมลงสาบ เป็นอุปกรณ์คล้ายของมาร์กอสในตอนก่อน คืออวัยวะจักรกลที่เชื่อมต่อกับระบบประสาท และใช้มันเล่นงานปีกแมลงสาบจนขาดกระจายด้วยกระสุนหิน

มีเครื่องบินสนับสนุนบินมา แมลงสาบจะโจมตี แต่เจอชายคนหนึ่งยืนบนเครื่องบินและไล่ฟันพวกมัน ชายคนนั้นเหมือนจะมีพลังของตุ๊กแกแมลงสาบราชารอดมาได้ แม้จะเสียแขนไปข้างหนึ่ง
แต่พี่ชายพระเอกเราก็รอดมาได้เหมือนกัน!

อาซาทาโร่เสียขาไปข้างหนึ่ง เขาปักยาเข้าตัวเองไปสามชุด Overdose จนขานกงอกออกมา (แบบโคมาจิที่โอเวอร์โดสตอนแขนขาดแล้วจะงอกกลับมาชั่วคราว)ราชารู้สึกหวาดกลัวอาซาทาโร่ แต่มันเลือกที่จะสู้กับอาซาทาโร่อีกครั้ง แม้จะดูจนตรอก!

ด้านมิเชล มีข้าศึกคนหนึ่งเขามาเจรจา มาพร้อมกับเอกสารข้อมูลของโคมาจิ บอกว่าถ้าอยากให้กัปตันปลอดภัย มิเชลต้องไปจุดนัดพบ

.
โปรดติดตามต่อไปครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่