[SPOIL] TERRA FORMARS New world ตอนที่ 18 - 21

ข้อตกลงคร่าว ๆ เกี่ยวกับการสปอยล์ของเรา
1. แปะบางภาพจาก 16 - 20 หน้าในหนึ่งตอน
2. ขอเซนเซอร์แหล่งที่มา
3. ภาษาญี่ปุ่นเราไม่แข็งแรงนัก สปอยล์บางส่วนอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้องร้อยเปอร์เซนต์ ถ้าอยากอ่านเรื่องโดยละเอียด อย่าลืมอุดหนุนฉบับลิขสิทธิ์

ความเดิมก่อนหน้า
http://pantip.com/topic/35401876

ตอนที่ 18หลังจาก Overdose ฮอนโกวก็เข้าไปเตะเจ๊แมงดาเต็มแรง เจ๊แกยกแขนแมงดามากันแล้ว แต่กันไม่อยู่ เกราะแมงดาแตกกระจาย ตัวเจ๊ปลิวไปไกล ร่างกายถูกอัดก๊อปปี้เข้ากับกำแพงที่ห่างออกไปไกลหลายสิบเมตร สติสัมปชัญญะเริ่มพร่าเลือนแล้วพี่แกก็พาร่างซวนเซเริ่มจะไร้เรี่ยวแรง เพราะอกถูกเสียบทะลุ เข้าไปหาน้องสาวที่พลัดพราก ก่อนจะสอดกอดกันและกันไว้

ย้อนกลับไปก่อนที่เฮียวกะจะมา อาการิต่อสู้กับแมลงสาบปลาดุกไฟฟ้า เขาบอกกับมันว่าถึงแม้จะใช้ไฟฟ้าเหมือนกัน แต่ระดับของมันยังต่างชั้นกับ "คนคนนั้น" อยู่มาก (หมายถึงพี่ปลาไหลไฟฟ้า อดอล์ฟ)พูดแล้วอาการิก็ขว้างดาบใหม่เข้าใส่แมลงสาบ มันยกมือมาป้องกัน แต่ดาบก็เสียบทะลุแขน อาการิกดปุ่มที่เข็มขัดเพื่อทำให้ดาบของเขาที่ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนใบมีด ร้อยด้วยเส้นใย กระจายตัวออก และมีใบมีดบางส่วนที่ปักลูกตาเจ้าแมลงสาบจนบอด
จากนั้นเขาก็พุ่งเขาหาแมลงสาบปลาดุกไฟฟ้า แต่ถึงสายตามองไม่เห็น มันก็สัมผัสด้วยคลื่นไฟฟ้าทำให้มันรับรู้ถึงอาการิที่พุ่งเข้ามาได้!
ทว่าอาการิก็ใช้ความไว ถอดเสื้อผ้าไปเบนความสนใจแทน
จากนั้นอาการิก็ทำให้ดาบที่กระจายตัวเป็นใบมีดร้อยด้าย ไปคล้องลำตัวแมลงสาบ และกระตุกด้าย ตัดร่างกายแมลงสาบสุดเท่ขาดสองท่อน

หลังจากปราบแมลงสาบปลาดุกไฟฟ้า อาการิพบกับเฮียวกะที่ได้กุญแจมา เขาจึงตัดสินใจแลกเลือดกันเพื่อแปลงร่าง C.B. และให้เฮียวกะไปช่วยคนที่ถูกจับ ส่วนอาการิจะหาราชาแมลงสาบให้เจอให้ได้ (คงกะมาแก้แค้นใช้ชิงุเระเต็มที่)
ระหว่างที่ฮอนโกวและเฮียวกะช่วยตัวประกันอยู่นั้นเอง อาการิที่กำลังโกรธเกรี้ยวก็เริ่มทำลายอาคารส่วนต่างๆ และกลับออกไปที่ดาดฟ้า เขาบอกให้คานาโกะบินออกจากที่นี่ไปก่อน คานาโกะก็รีบบินออกไปทันที แต่เมื่ออาการิออกมาที่ดาดฟ้าได้สำเร็จ เขาก็พบยานอวกาศทรงกลมลอยอยู่เหนือปราการ ข้างในยานอวกาศนั้นมีราชาแมลงสาบมองลงมา


ตอนที่ 19อาการิพอได้เห็นราชาแมลงสาบที่น่าจะฆ่าปู่ของตัวเองก็เกิดบ้าคลั่ง
แล้วก็ตัดสินใจขว้างดาบเข้าใส่ยานอวกาศ (ช่างสิ้นคิดจริงๆ)  ส่วนคานาโกะก็กำลังบินออกจากปราการเต็มสปีด
แต่แล้วยานอวกาศก็ใช้คำสั่ง ให้ปราการปล่อยสนามพลังออกมาปกคลุมดาดฟ้า คานาโกะกระแทกกับสนามพลังอย่างแรงและตกลงมา อาวุธมีดติดหลังหักกระจาย ขาขวาเหมือนจะกระดูกบิดผิดรูป
บนยานอวกาศ นอกจากราชาแมลงสาบแล้ว ยังมีฟาติมาแห่งตระกูลนิวตัน และ ดร.เล่ย จากทางจีนอยู่บนนั้น ตอนนี้สามฝ่ายคือแมลงสาบ ตระกูลนิวตัน และรัฐบาลจีนร่วมมือกันชั่วคราว เพื่อเป้าหมายอย่างเดียวกัน นั่นก็คืออิจิโร่!
ฝูงแมลงสาบนับร้อยพันด้านล่างปรากฏตัวขึ้นมาและรุมล้อมทีมช่วยตัวประกัน สถานการณ์ตอนนี้เริ่มจะวิกฤตแล้ว (ไม่เห็นฮอนโกว เลยไม่แน่ใจว่าตายหรือยัง)


ตอนที่ 20อธิบายสถานการณ์คร่าวๆ อาการิกับคานาโกะอยู่บนชั้นบนสุดของปราการ ฮอนโกวเฮียวกะและตัวประกันอยู่ด้านล่างใต้ระดับน้ำทะเล ในปราการที่มีความซับซ้อนราวกับรังมด ด้านบนดาดฟ้ามียานของราชาแมลงสาบ ปราการมีบาเรียที่มีลักษณะเหมือนตาข่ายครอบไม่ให้พวกอาการิหนีไปได้อยู่

คานาโกะกำลังสิ้นหวัง เธอร้องไห้และคิดถึงชีวิตในอดีต เธอเป็นคุณหนูตระกูลมั่งคั่ง พ่อแม่มีลูกหลายคน แต่เหมือนความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อแม่จะไม่ดีนัก เธอจึงหาทางที่จะทำให้ตัวเองเป็นอิสระจากครอบครัว  และอยากจะมีใครสักคนที่เข้าใจ เป็นแฟนด้วย แต่เหมือนเธอคงจะจบชีวิตที่นี่แล้ว
ระหว่างเธอกำลังจิตตก บางอย่างก็พุ่งผ่านม่านพลังที่เป็นเส้นสานกันคล้ายตาข่าย ทะลุเข้ามาด้านในได้
แล้วอะไรบางอย่างนั่นก็ฆ่าแมลงสาบที่กำลังล้อมเธอล้มตายเป็นใบไม้ร่วง
มาร์กอสนั่นเอง ตอนนี้เขามาพร้อมกับอาวุธโฉมใหม่ที่ติดอยู่กลางหลัง "Arachne Buster MK VIII" วิทยาการจากเยอรมัน ที่ใช้ระบบประสาทและความคิดของมนุษย์ควบคุมเครื่องจักรที่เชื่อมต่อกับร่างกาย (เทคโนโลยีนี้ปรากฏใน Spin-Off ของอดอล์ฟมาแล้ว) ทำให้ตอนนี้มาร์กอสเหมือนกับมีแขนเพิ่มขึ้นมา

ด้านนอกบาเรีย มีเครื่องบินเจ็ตที่มีพวกอาเมเลีย (สาวนาร์วาฬ) และแดเนียล (ผู้ชายผิวดำที่ยิงปืนแม่น ซึ่งมาช่วยพวกอาการิออกจากดาวอังคารในภาคก่อน) แดเนียลเป็นคนส่งขีปนาวุธ (ที่น่าจะบรรจุกำลังรบ) ผ่านทะลุบาเรียเข้ามา
ด้านเฮียวกะ มีคนสองคนมาช่วยเขา คือผู้ชายชื่อโทเฮย์ มีพลังของหนู และผู้หญิงชื่อลิซซี่ มีพลังของแมว (สองคนนี้เคยปรากฏตัวในภาคพิเศษ) เฮียวกะถามโทเฮย์ว่าเขาเป็นคนญี่ปุ่นงั้นหรือ โทเฮย์บอกว่าเขาเป้นคนญี่ปุ่น แต่ไม่ได้ทำงานที่ญี่ปุ่น แต่ทำงานกับประเทศพันธมิตรของญี่ปุ่น
ทางอาการิที่กำลังหมดแรง จู่ๆ แมลงสาบที่กำลังทำร้ายเขาก็ตัวบวมออกและระเบิด เขาได้ยินเสียงที่คุ้นเคยพูดถึงสนธิสัญญาซานฟรานซิสโก ว่าด้วยสหประชาชาติต้องให้ความคุ้มครองเมื่อประเทศญี่ปุ่นถูกรุกราน

และเมื่อหันไป เขาก็พบกับมิเชล เค เดวิส ซึ่งตอนนี้เป็นหัวหน้าหน่วยรบพิเศษที่ 4 ของอเมริกา ตอนนี้เธอมาช่วยเขาแล้ว!


ตอนที่ 21

ฟาติมามองเห็นมิเชลปรากฏตัวก็รู้สึกลังเลเล็กน้อยว่าควรทำอะไรต่อไปดี แต่ก็ยังไม่ได้ออกคำสั่งอะไรต่อ ส่วนอีกด้านหนึ่ง จิโร่ น้องของอิจิโร่ กำลังคุยโทรศัพท์กับใครบางคนโมเมนท์พระเอกนางเอกหลังจากไม่เจอกันนาน... มีแซวกันเรื่องเสื้อของอาการิมาร์กอสโชว์เทพ จากนั้นก็การหันมาอวดกับคานาโกะ ก่อนจะพูดถึงวิวัฒนาการของพลังตัวเองที่เปลี่ยนไปจากเดิม แต่คานาโกะหน้าแดง อายๆ เพราะมันเป็นคำพ้องเสียงกับอีกคำหนึ่ง (Hentai)
ฟาติมาพูดกับดร. เล่ยเรื่องพลังของอาการิ ก่อนจะเริ่มบัญชาการให้แมลงสาบรุมล้อมมิเชลและอาการิมากกว่าเดิม

เมื่อสถานการณ์เริ่มแย่ อาการิพยายามอธิบายเรื่อง C.B. ให้มิเชล มาเขาสามารถใช้พลังคนอื่นได้ประมาณ 30 วินาทีเมื่อได้สารคัดหลั่ง และแลกน้ำลายกับเชล เพื่อจะใช้พลังของเธอผสานพลังของเขาในการทำลายแมลงสาบพวกนี้

ทั้งคู่เลยดูดปากกัน...

แล้วอาการิก็ใช้พลังของมิเชลลงบนเส้นด้าย กลายเป็นด้ายระเบิด กวาดแมลงสาบล้มตายไปมาก เขาบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ใช้พลังของเธอ มิเชลบอกแบบเล่นๆ ว่าจบงานนี้น่าจะเอาอาการิเข้าคุก ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

มิเชลและอาการิสังเกตว่ายานทรงกลมยังคงลอยอยู่ด้านบน อาการิคิดว่าตัวเองจะต้องจัดการกับยานและคนบนยานนั่นให้ได้
.
.
.
โปรดติดตามชมตอนต่อๆ ไปในสักวันข้างหน้าครับ ขอบคุณที่แวะมาอ่าน ใครคิดเกห็นยังไงหรือมอีะไรเสริมกบอกกันได้นะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่