หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[SR] ชิมไทยเบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์อเมริกัน เนื้อฉ่ำๆที่ EST.1920 BURGER&BEER
กระทู้รีวิว
อาหาร
อาหารฝรั่ง
จังหวัดนนทบุรี
ร้านอาหาร
เฮลโหลลลลล...ชาวพันทิป ติ๊บติ๊บ ช่วงนี้ทำไมกรุงเทพฯมันร้อนอย่างกะเมืองจะลุกเป็นไฟแบบนี้นะ (ไม่ไก้เกี่ยวกับเรื่องที่จะมารีวิววันี้เล้ย 5555) วันก่อนได้ไปรีวิวร้านเบอร์เกอร์โฮมเมด สไตล์อเมริกัน ซึ่งร้านนี้มีสไตล์ออกแนว Street food ถือว่าใช้ได้เลยละ ซึ่งต้องขอบอกล่วงหน้าไว้เลยว่าร้านนี้มีความจริงจังกับการทำเมนูเบอร์เกอร์และเมนูอื่นๆด้วยความใส่ใจ เริ่มตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้กับลูกค้า หากจะถามถึงราคานั้นทางร้านตั้งราคาให้ลูกค้าที่เข้ามาบริการในร้านนั้นสามารถเข้ามาใช้บริหารได้ทุกระดับ ร้านที่กำลังจะพูดถึงนี้คือร้าน "Est.1920 Burger&Beer" (Nineteen-Twenty Burger and Beer)
ร้าน Est.1920 Burger&Beer ที่ตั้งอยู่แถวบางบัวทอง ตรงข้ามร้านอาหารญวนญี ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับชาบูนางใน(บางบัวทอง) ร้านนี้เป็นล๊อคเล็กๆริมถนนเมื่อมองมาไกลๆตามภาพ การตั้งร้านและการตกแต่งร้านจะให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังมองหาร้านเบอร์เกอร์ในนิวยอร์ก เมื่อเดินเข้าสู่ภายในร้าน การแต่งร้านสไตล์ลอฟ ทางร้านจัดบรรยากาศให้ดูอบอุ่น ทำให้ลูกค้าที่มองเข้ามารู้สึกถึงความไม่แพง ส่วนนี้ถือว่าป็นกลยุทธ์ของทางร้านซึ่งจะทำให้ลูกค้ากล้าเดินเข้ามานั่งในร้าน ภายในร้านมีประมาณ 10 โต๊ะ ทั้งนั่งแบบบาร์และโต๊ะแยก หากนึกภาพไม่ออกลองดูภาพประกอบด้านล่าง
ที่มาของชื่อร้านนั้นบางคนอาจจะงงว่าร้านเปิดตั้งแต่ปี 1920 เลยหรือ? เฉลยคือเป็นการนำเอาวันเกิดของเจ้าของร้าน 2 คนรวมกัน คือวันที่ 19 ธันวาคม และวันที่ 20 สิงหาคม เล่นลูกเล่นด้วยการเติมเติม Est.ข้างหน้าให้เป็นปี ค.ศ. (ดูเก๋ๆที่เอาวันเกิดแฟนมาตั้งชื่อร้าน ดีงามไปอี๊ก)
ร้านเริ่มให้บริการทุกวัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดปิดเวลา 11:30 - 22:00 น. ส่วนทุกวันเสาร์และอาทิตย์ 11:30 - 23:00 ตลอดเวลาที่มานั่งร้านสังเกตุได้ว่าจะมีลูกค้าเข้ามาในร้านตลอดเวลา ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
ความเก๋ของทางร้านอีกหนึ่งอย่างคือการปรุงอาหารที่หน้าร้าน อาจจะเป็นเพราะทางร้านไม่มีเนื้อที่เพียงพอต่อการตั้งครัวภายในร้าน และหากปรุงภายในร้านอาจทำให้มีกลิ่นของเครื่องเทศที่จะลอยไปทั่วร้าน ลองมาดูเมนูของทางร้านกันบ้าง นอกจากเบอร์เกอร์แล้วทางร้านยังมีเมนูอร่อยเพิ่มเติม เช่น ปอเปี้ยทอดผักโขมและชีท, ซีซ่าสลัด, หัวหอมทอด, เฟรนฟราย, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ฯลฯ เรียกได้ว่าทางร้านจะเน้นเป็นเมนูรสัญชาติอเมริกันกันถ้วนหน้า ลองมาดุกันดีกว่าแต่ละเมนูที่เราได้สั่งมาทานนี้จะหน้าตาเป็นอย่างไรบ้างและน่าทานแค่ไหน มาเริ่มดูกันเลยค่าาาาาาาา...
1.Bacon Cheery Burger เบอร์เกอร์ชิ้นนี้จะอยู่ในขนาดกลางของทางร้าน ส่วนประกอบที่ทางร้านจะใส่เบคอน 1 แผ่น หอมใหญ่ 1 ชั้น มะเขือเทศ 1 ชั้น ผัก เนื้อสัตว์ 1 ชิ้น ชีท 1 แผ่น เบอร์เกอร์ชิ้นนี้เสริฟ์มากับถาดใบเล็ก 1 ใบ พร้อมเฟรนฟรายทอด ซึ่งราคาจะมี 2 แบบคือ หมู 129 บาท ส่วนเนื้อ 149 บาท
2.1920's Super Burber เป็นเบอร์เกอร์ 3 ชั้น เห็นตัวนี้แล้วนึกถึงสไตล์เมกันมากๆ เมนูนี้สามารถทานได้ 2-3 คนได้เพราะทางร้านให้มาเยอะ โดยส่วนประกอบทั้งหมดจะประกอบไปด้วย ออมเลท (ปกติจะเป็นไข่ดาว แต่ที่นี่จะเปลี่นนเป็นออมเลทเพื่อให้นัวกว่า) เนื้อสัตว์ 2 ชิ้น, ชีส 3 แผ่น, เบคอน 1 ชิ้น, หัวหอมทอด 2 ชั้น, ผักกาดแก้วและมะเขือเทศ แนะนำให้สั่งทานกับคนอื่นเพราะคนเดียวทานไม่หมด ราคาจะอยู่ที่เนื้อหมู 229 บาท และเนื้อวัว 249 บาท
3.ซีซ่าสลัด เมนูนี้ทางร้านตีซอสเอง ซึ่งจะปรุงขึ้นใหม่ทุกวัน สำหรับใครที่ไม่อยากทานหนักๆแบบเบอร์เกอร์ เมนูซีซ่าสลัดจากทางร้านนี้ก็ถือว่าเป็นเมนูที่จะช่วยคุณผ่านช่วงไดเดทไปได้ด้วยดีเลยครับ ราคาต่อหนึ่งถ้วยเพียง 99 บาทเท่านั้น
4.ปอเปี้ยทอดผักโขมและชีส เมนูนี้ถือว่าเป็นเมนูเบาๆอีกอันของทางร้านฯ โดยทางร้านจะพันแป้งแบบบางๆให้ผักโขมและชีสอยู่ด้านใน น้ำซอสหรือน้ำสลัดที่นำมาจิ้มจะเป็นน้ำสลัดเทาส์ซันไอแลนด์ เมนูนี้เหมาะกับเด็กๆจะได้หลอกล่อในการทานผักไปด้วย ราคาไม่แพงมากเพียง 69 บาท
5.สปาเก็ตคาโบนาร่า เมนุเบสิคธรรมดาทั่วไปที่สามารถหาทานได้ทุกร้าน แต่ร้านนี้เพิ่มความใส่ใจเรื่องของซอสที่นำมาปรุง โดยทางร้านเล่าว่าซอสนั้นจะนำไปเคี่ยวหรือตุ๋นก่อนที่จะเอามาปรุง และความพิเศษอีกอย่างคือปกติร้านอื่นจะใส่แฮมเป็นแผ่นแล้วหั่น แต่ทางร้านใช้แบบเป็นก้อนแล้วหั่นแทน เหตุผลเพราะทำให้ตอนทานลูกค้าได้เนื้อสัมผัสที่มากกว่านั่นเอง ราคาอยู่ที่จานละ 109 บาท
6.หัวหอมทอด เมนูทานเล่นอีกเมนูจากทานร้าน ซึ่งทานร้านจะทำขึ้นใหม่ทุกครั้งที่มีการสั่ง ราคาอยู่ที่ 59 บาท
ได้อ่านรีวิวกันมาจนถึงช่วงท้ายกันแล้ว บาทสรุปของร้านเรียกได้ว่า ร้านนี้มีรสชาติที่เราจะตั้งชื่อว่า "ไทยเบอร์เกอร์" หรือ "สไตร์อเมกันหรือเบอร์เกอร์โดยคนไทยแบรนด์คนไทย" ก็ว่าได้ มีความเป็นโฮมเมด เพราะเมนูทุกตัวที่ทางร้านนำมาเสริฟ มีขั้นตอนการทำตั้งแต่ต้นจนจบ ประกอบด้วยราคาอยู่ในระดับล่างค่อนบนถึงระดับกลาง (เรียกได้ว่าสามารถมาทานกันได้ทุกคน)
ใครที่อยากจะไปแวะเวียนหรือไปลองทานเบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์อเมริกันสามารถไปได้ที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย อยู่ตรงข้ามร้านอาหารญวนญี ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับชาบูนางใน(บางบัวทอง) หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติก่อนแวะไปได้ที่ Facebook : Est.1920 Burger&Beer หรือจะโทรสอบถามได้ที่ 086-888-3738 แอบกระซิบทิ้งท้ายว่าร้านนี้มีความน่ารักที่เจ้าของร้านเป็นแฟนกันช่วยกันดูแล เจ้าขอร้านน่ารักพูดเพราะ ใครแวะเวียนไปได้เป็นขาประจำแน่นอนค่าาาา
ชื่อสินค้า:
EST.1920 BURGER&BEER
คะแนน:
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Rock Me Burger & Bar เบอร์เกอร์โฮมเมดเจ้าดังในนิมมาน เชียงใหม่ 🍔
Rock Me Burger & Bar 🍔 มาเที่ยวเชียงใหม่ครัังนี้มีรุ่นพี่ใจดีที่เป็นคนเชียงใหม่แนะนำร้าน Rock Me Burger&bar เป็นร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์ ในคอนเชป “Every&n
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น ปรุงใหม่ ต่อหน้า แบบ Live Cooking เลือกเนื้อ เลือกไซซ์ และระดับความสุกได้เอง
ใครที่หลงใหลเสียง “ฉ่าาา” บนกระทะร้อน ต้องไม่พลาด Sears Bangkok เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียมใจกลางสาทร ปรุงทุกจาน สดใหม่ต่อหน้าแบบ Live Cooking ให้ได้สัมผัสทั้งกลิ่น รส และบรรยากาศสุ
มิกิชวนกิน
พามาชิมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน ที่ Big Bite Burger BKK
Big Bite Burger BKK ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังสไตล์อเมริกัน ตกแต่งร้านให้มีกลิ่นอายอเมริกันย้อนยุค สีสันสดใส มุมถ่ายรูปเพียบ!ที่นี่เขาเป็น Open Kitchen มอ
พาไปหน่อย
ลองชิม ยามาซากิเบอร์เกอร์ ส่งตรงจากโตเกียว 🍔🍟🍟
ไปรับแฟนที่สุวรรณภูมิก่อนตี5 ครับ สั่งแฟนซื้ออาหารเช้ามาให้กินด้วย วันนี้ได้ชิม ยามาซากิ เบอร์เกอร์ ครับ เครื่องลงเร็วกว่ากำหนด ตี3 กว่า แฟนไลน์มาบอก ตื่นมาเข้าห้องน้ำพอดีเลยครับ เดี๋ยวนี้บนเครื่อ
สมาชิกหมายเลข 4755513
รีวิวสลัดทำเองง่ายๆ
รีวิวสลัดทำเองง่ายๆ ช่วงนี้เบื่อข้าว เพราะเจ้าของกระทู้เพิ่งจะหายป่วย กินข้าวไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ ก็เลยลองหาอะไรที่มันกินง่ายๆแต่กินอยู่ท้องกันเพื่อนๆ เว้าแล้วกะไป้....................................
ปากกาดาว
รบกวนแนะนำ"ผัก"..เอาไปต้มแกงจืดให้ผู้อาวุโส
อยากจะให้ผู้สูงวัยได้ทานผักเยอะขึ้น แต่ไม่ใช่เป็นผักสดหรือสลัด อยากจะเอา ผักใบเขียวและผักสีอื่นๆ ก็ได้ค่ะ เอาไปต้มแกงจืดให้ผู้สูงวัยทานค่ะ ใครมีผักอะไรแนะนำ หรือเมนูอะไร รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ถ้ายิ่งม
สมาชิกหมายเลข 6334828
สายเนื้อ ปิ้ง ย่าง 🥩 ใครมีร้านเด็ดๆ ราคาย่อมเยาว์ มาแชร์กันค่ะ
สำหรับเรานั้น ชอบทานเนื้อวัวปิ้งย่างมาก หมู ก็ทานนิดหน่อย แค่เบคอน 🥓 บังเอิญคุยกับเพื่อนว่าจะไปทานร้านไหนกันดี Feeds FB ก็pop up มาเลยจ้า ร้าน Gyu-Ya Yakiniku เปิดดูราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 359+ = 3
Lady_Simplicity
เมนูรักษาสุขภาพสลัดผักผลไม้ 🥗🍌🍇🌽🥚
ทานด้วยกันครับ สลัดผักผลไม้เพื่อสุขภาพ 🥗🍌🌽🍇🥚
เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ
ひき肉カレー แกงกะหรี่หมูสับ เวอร์ชั่นผักเยอะมาก
สวัสดีครับ เมื่อวานวันหยุด ผมก็ทำงานสวน ฉลองเครื่องตัดหญ้าใหม่อีกเครื่องนึง เดิมแฟนซื้อไร้สายให้แล้ว ตอนนี้อยากลองแบบเครื่องยนต์บ้าง ครับ รอชมตอนท้ายกระทู้นะ เพราะหมอให้กินผักมากๆ แต่ผมไม่ชอบเมนูผักน
สมาชิกหมายเลข 4755513
รีวิวทำ “เลย์นาโช่ง่าย ๆ” ของกินเล่นสุดฟินจากของในเซเว่น
รีวิวทำ “เลย์นาโช่ง่าย ๆ” ของกินเล่นสุดฟินจากของในเซเว่น ใครจะไปคิดว่าของกินในเซเว่นธรรมดา ๆ พอเอามามิกซ์กันแล้ว จะกลายเป็นเมนูฟีลเหมือนนั่งกินนาโช่อยู่ร้านอาหาร! วันนี้เลยอยากมาแชร์เมนู เ
ปากกาดาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
อาหารฝรั่ง
จังหวัดนนทบุรี
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 16
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[SR] ชิมไทยเบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์อเมริกัน เนื้อฉ่ำๆที่ EST.1920 BURGER&BEER
ร้านเริ่มให้บริการทุกวัน ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดปิดเวลา 11:30 - 22:00 น. ส่วนทุกวันเสาร์และอาทิตย์ 11:30 - 23:00 ตลอดเวลาที่มานั่งร้านสังเกตุได้ว่าจะมีลูกค้าเข้ามาในร้านตลอดเวลา ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
ใครที่อยากจะไปแวะเวียนหรือไปลองทานเบอร์เกอร์โฮมเมดสไตล์อเมริกันสามารถไปได้ที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย อยู่ตรงข้ามร้านอาหารญวนญี ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับชาบูนางใน(บางบัวทอง) หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติก่อนแวะไปได้ที่ Facebook : Est.1920 Burger&Beer หรือจะโทรสอบถามได้ที่ 086-888-3738 แอบกระซิบทิ้งท้ายว่าร้านนี้มีความน่ารักที่เจ้าของร้านเป็นแฟนกันช่วยกันดูแล เจ้าขอร้านน่ารักพูดเพราะ ใครแวะเวียนไปได้เป็นขาประจำแน่นอนค่าาาา
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น