เหมือนว่าเขาจะชอบเรา... (เราคิดไปเอง หรือ ว่าเขาชอบเราจริงๆ)

กระทู้สนทนา
นี่เป็นกระทู้แรกของเรานะ เพิ่งสมัครสดๆร้อนๆเลย คือเรามีเรื่องราวความรักอยากจะแชร์ให้เพื่อนๆได้ฟัง ง่ายๆคือเราอยากระบายอะแหละ ถ้ามีอะไรผิดพลาด หรือไม่ดี หรือใครที่เบื่อ ไม่ชอบ ก็ขอโทษด้วยนะ ^^

เรื่องมีอยู่ว่า เราเป็นคนที่ไม่ค่อยสวย อ้วนก็อ้วน ตัวก็ดำ แต่เราดันไปแอบชอบเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกัน เพื่อนคนนั้นชื่อG นางเรียนเอกฟิล์ม เพื่อนGเนี่ย เป็นคนที่กวนๆ ทะเล้นๆ รักธรรมชาติ ชอบผจญภัย แถมยังฮอตมากๆ ในหมูสาวๆ และเก้งกว้างทั้งหลายด้วย เราก็เป็นหนึ่งในนั้น เราแอบปลื้มนางมาตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วล่ะ แต่ด้วยความที่ทั้งอ้วนและดำแบบนี้ ก็เลยไม่กล้าที่จะบอกใคร พอเวลาผ่านไป เราขึ้นปีสอง จำได้แม่นเลย ช่วงนั้นคือเดือนกุมภา อยู่ๆ เพื่อนในกลุ่มเราก็คุยกันเรื่องลดความอ้วน และก็มีเพื่อนนางหนึ่งบอกขึ้นมาว่า มีฟิตเนสที่หนึ่งกำลังมีโปร เดือนละ899฿เอง โปรจะหมดวันที่14กุมภานี้  ไอเราที่ในหัวคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง อยากสวยขึ้น ก็คิดถึงอนาคตที่ตัวเองสวยหุ่นดี เดินควงเพื่อนG เป็นแฟนอย่างมีความสุข5555 ก็รีบถามทันทีว่าที่ไหนๆ ไปกันๆ แล้วเรากับเพื่อนก็รีบไปสมัครทันที จำได้ว่าสมัครไปวันที่ 14 กุมภา วันแห่งความรัก และหลังจากนี้ล่ะ ในชีวิตเรา จากที่เป็นอ้วนๆดำๆ ที่ชีวิตไม่มีอะไรเลย ก็มีสีสันขึ้น

หลังจากที่เราสมัครฟิตเนสเรียบร้อย พี่เทรนเนอร์ก็นัดแนะให้มันทำ body start เราก็ดีใจที่ชีวิตเราจากนี้ ข้างหน้ามันจะดีขึ้น >////< พอวันรุ่งขึ้น หลังจากที่เราเรียนเสร็จ(เรามีเรียนเช้าทุกวัน ฉะนั้นช่วงเย็นๆเราจะว่าง) เราก็รีบไปฟิตเนสเลย ด้วยความที่ตื่นเต้น อยากสวยเร็วๆ 55555 พอไปถึง อุแม่จ้าววววว ต้องกรอกประวัติ การใช้ชีวิต การกิน การออกกำลัง นั่นไม่เท่าไหร่ แต่ต้องใส่น้ำหนักนี่สิ คือแบบบบ>///<  แล้วคือพี่เทรนเนอร์นี่อย่างหล่อออออออ(หล่อกว่าเพื่อนG อีก) ฉันเขินนนนนนน ฉันเลยบอกไปว่าจำไม่ได้ นางเลยจัดแจงให้ชั่งน้ำหนัก วัด%ไขมันไปด้วย สรุปตอนนั้นฉันหนัก 71.5!!!! (แต่ก่อนหน้านี้เราหนัก 75 นี่ลดลงมาเยอะแล้วนะ55555 ) บร๊ะจ้าววววไม่ใช่แค่นั้น %ไขมัน 33.5!!!! จะร้องงงงง (พี่เทรนเนอร์บอกมาตรฐานไม่ควรเกิน 20) แต่นี่ปาไป 33 เอิ่บบบ ลดค่ะ ลดด่วนๆๆๆ หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้น พี่เทรนเนอร์ก็จัดแจงการสอน โดยที่พี่เทรนเนอร์คนหล่อนั้น เพื่อนเราได้ไปครอง!!! หึๆ เสียดายยย แต่นางแลจะแฮปปี้มีความสุข เพราะนางเองก็ปลื้มๆ พี่เขาอยู่ เราก็เลยต้องปล่อย เพราะเป้าหมายเราคือเพื่อนG 555555 มุ่งมั่นสิคะ ส่วนเราได้พี่เทรนเนอร์ที่เป็นทอม ตัวเล็กๆ  - -” 5555 แต่นางก็น่ารักกกก วันแรกก็โดนเลยคะ ให้ไปวิ่ง 10 นาที และก็เล่นเวทต่อ... คือแบบวันนั้นเราบ่นกะพี่เทรนเเนอร์ตลอดนะว่า ไม่ไหวๆไม่เอาๆ งอแงมากๆๆ รู้สึกโคตรปัญญาอ่อนเลยอ่ะ 5555 วันรุ่งขึ้นนะปวดไปหมดทั้งตัว แบบไม่อยากจะทำอะไรเลย แต่ก็ต้องไปฟิตเนสทุกวัน เพื่อจะได้เพื่อนG มาครองงงง เราก็ไปฟิตเนสทุกวันนะ ช่วงแรกๆเราจะเดินลู่วิ่งบ่อย ไม่อยากเข้าคาสเพราะเขินพี่ิ่ๆเทรนเนอร์ แต่หลังๆเริ่มเข้าคาสบ้าง และก็บ่อยขึ้น บอกเลยว่าหลังๆนี่ในหัวเราไม่ได้มีเรื่องเพื่อนG เลย คือนางหายไปจากชีวิตเราเลย (ช่วงนั้นงานเยอะด้วยมั้ง และด้วยความที่เราเรียนคนละเอก เลยไม่ค่อยได้เจอกันมั้ง) ในตอนนี้คือในหัวคิดถึงแต่ฟิตเนส แล้วก็พี่ทอมเทรนเนอร์55555 ตอนนั้นคือปลื้มพี่ทอมมาก ซื้อของไปฝากบ่อยมาก ไม่เจียมสาระรูปตัวเองเลย555555 แต่เหมือนพี่ทอมจะไม่รู้ตัวว่า เราแอบปลื้มๆนางอยู่ นางก็คงคิดว่าฉันเป็นน้องอ้วนๆคนหนึ่ง สุดท้ายนางก็มีแฟน แป่วววว เศร้าสิคะ ช่วงนั้นดราม่ากับเพื่อนเลยค่าาาา แอบปลื้มใครก็มีแต่ผิดหวัง(บ้างก็มีแฟน หรือเป็นเกย์ เรานี่ทำใจอยู่นาน) แต่ก็ไม่ได้เสียใจไรมากมาย เพราะอารมณ์แบบปลื้มๆล่ะมั้ง แต่เราก็ยังไปฟิตเนสทุกวันนะ เพราะเสียดายตัง55555

และแล้วตัวละครหลักก็ได้เผยโฉมมมมม คนๆนี้เป็นเทรนเนอร์เช่นกัน มีนามว่า พี่G ก็หล่อนะ แต่น้อยกว่าเทรนเนอร์คนแรกของเรา ที่เพื่อนเอาไปครองแล้ว - -“ 555555 (อย่าสับสนกับเพื่อนG นะ เราไม่อยากเปลี่ยนตัวอักษรจริงๆ) พี่G เนี่ยอยู่ที่ฟิตเนสมานานแล้ว เพียงแต่เราไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนัก เพราะพี่G แลดูเป็นคนสันโดษ 5555 เป็นผู้ใหญ่ ดูสุขุม โหดๆ เราเลยไม่ค่อยกล้าคุย แต่พี่G จะมาชวนเรากับเพื่อนเข้าคาสนางบ่อยๆ แบบ “น้อง! ปะ! ปั่นจักรยาน!!” เอิ่บบบพี่ค่ะ นี่ชวนหรือบังคับบบบ!!5555 เราก็ได้แต่ตอบไปว่า ค่ะๆ แต่เราก็ไม่เข้าคาสนางเลยสักครั้งนะ555555 นางน่ากลัวจริงๆ แต่แล้ว.... วันนั้นเป็นวันที่มันเหลือคาสเดียวคือคาส Body weight ซึ่งพี่G ก็เป็นคนสอนจ้าาาา เรากับเพื่อนก็มองหน้ากัน และก็กลืนน้ำลาย55555 ฟีลแบบ เอาวะ ลองหน่อยยย 55555 ละก็เข้าคาส ... คือเราก็ไปลากเบาะ แล้วก็หาที่นั่ง ซึ่งแน่ล่ะ ก็ต้องหลังๆสิคะ 555 แต่อิพี่G ดันบอกให้เราไปข้างหน้าเวที เพราะมันว่าง อิบร้าาาาาาาา ใครจะไป!! เราก็ส่ายหน้าเป็นพัดลมเปิดเบอร์3สิคะ แต่อิพี่G ดันมาลากเบาะเราไปหน้าเวที โอ๊ยยย พ่อคู๊ณณณณณ!! ทำไรไม่ถูกเลย จากนั้นอิพี่G ก็แนะนำตัว แนะนำคาส ว่าคาสนี้ก็คล้ายกับ T25ล่ะ หืมมม????  T25 บ้าไปแล้ว ฉันเล่น5นาทีก็หอบแล้ววว คือตอนนั้นอยากออกจากคาสมาก แต่เราดันอยู่หน้าเวทีไง ออกไปก็จะดูไม่ดี  คือแบบเหนื่อยมากกก ให้ทั้งกระโดดตบ สควอช วิดพื้น เล่นหน้าท้อง โอ๊ยยยย ตายยยย เราก็ไม่ไหว ได้แต่นอนแพลงกิ้งตายหน้าเวที ก็คิดว่าไม่มีใครสนใจละนะ แต่อิพี่G ดันพูดออกมาว่า “ไหวไหม ตัวเล็ก!!! ลุกขึ้น เอาหน่อยยยย” เหมือนประชดตรู!! คือแบบอายสิ คนในนั้นก็มองเราแบบบบ อิอ้วนนี่ทำไร ไม่ออกกำลังหรอ เอ้ออออ....ก็ต้องฝืนทนต่อไป พอจบคาส ไม่พูดไม่จา รีบเดินออก และกลับหอเลยค่ะ เหนื่อยยย....

และในคืนนั้น เราก็เล่นเฟสตามปกติ ก็ส่องเพจฟิตเนสบ้าง เฟสพี่เทรนเนอร์ทอมบ้าง (เพื่อนGออกไปจากสมองจริงๆละ นางไม่มีตัวตนละ555) และบร๊ะจ้าววววว เจอเฟสพี่G ค่าาาาา เราก็เลยแอดไป ตามมารยาทททท ไม่มีอะไรจริงๆ5555 นางก็รับแอด และก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น... เราก็ไปฟิตเนสทุกวันเป็นปกตินะ แต่ก็ไม่เข้าคาสพี่Gเหมือนเดิม และสาบานว่าจะไม่เข้า body weight อีกกก และในคืนหนึ่งหลังจากออกกำลังเสร็จ เราก็ไปเดินเล่นที่วังมุก บร๊ะจ้าวววววอีกแล้ว เราเจอพี่Gจ้า(บังเอิญ หรือพรมลิขิตนะ >///<) เดินกับผู้หญิง(ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนนาง - -") เราก็ยกมือไหว้สวัสดีปกติ และคืนหนึ่งเราก็เล่นเฟสปกติ แต่ดันมีโพสของอิพี่G เต็มหน้าฟีดไปหมด เราก็เลยกดไลค์ส่งๆไปงั้นๆอะ และจู่ๆแชทเราก็เด้ง!! จากอิพี่G จ้ะ


และนางก็หายไป...และกลับมาพร้อมกับรูปเรากำลังเข้าคาสสสสส และยังมาว่าเราตัวใหญ่อีกกกก

โอ๊ยยยย ไม่รู้จะอาย ดีใจ หรืออยากฆ่านางกันแน่555555 และหลังจากคืนนั้นเราก็เริ่มคุยๆกัน (แล้วเราเป็นคนที่ใครทักมา เราจะไม่ตอบทันที (กลัวเสียฟอร์ม555)) นางก็บอกว่า “ตอบช้าแบบนี้คุยกับแฟนอยู่หรอ” (โห่พี่ คิดได้ไง อ้วนๆแบบนี้จะมีแฟนได้ไง) เราก็บอกไปว่า “ไม่มี!!” และตอกกลับไปว่า “พี่นั่นล่ะ คุยกับเรา นี่แฟนไม่ว่าหรอ?” นางก็บอกว่า “พี่ไม่มีแฟน ถ้ามีจะคุยกับเราทุกวันแบบนี้หรอ?” อุบส์!!! และคืนนั้น ผญคนนั้นเป็นใครว๊าา??? เราเลยถามนางอีกว่า “แล้วเมื่อคืนก่อน ที่เราเจอพี่G ที่วังมุก กับผญล่ะ ใคร??? ” นางก็บอก“แฟนเก่า” เอิ่บบบบ เดินกับแฟนเก่า แปลกๆนะพี่ เราก็อ๋ออออออไป....และหลังจากนั้นเป็นต้นมาเราก็คุยกันมากขึ้น (ในแชทนะ เจอหน้าไม่กล้าคุย เขินนนน555) แต่เราก็ยังไม่เข้าคาสนางเหมือนเดิม กลัวววว5555 แต่เราก็รู้สึกได้นะ เหมือนว่านางจะแอบมาดูเราเข้าคาสคนอื่นๆ อย่างเช่น เราเข้าคาส body combat หรือ แอโรบิค นางก็จะมายืนดูอยู่หน้าคาส (เราเห็นผ่านกระจกสะท้อน) และก็ที่สระว่ายน้ำ คือเราก็เล่นๆน้ำกับเพื่อน จู่ๆเพื่อนเราก็บอกให้มองไปที่ชั้นสอง อุบส์!!! พี่G ยืนดูอยู่จ้า เราเลยรีบย้ายไปที่อื่น เขินนนนน 55555 อ่อ... แล้วก็มีครั้งหนึ่งที่เรากับเพื่อนลองเข้าคาสจักรยานที่พี่G สอน เพื่อนเราก็บอกว่า นางมองหน้าเราบ่อยมาก ซึ่งตรูก้มหน้าตลอด เขินๆ เราก็บอก บร้าาาาาาาาาา โม้ ตลกละ ในใจคือเขินมากกกก55555 แต่ก็พยายามไม่คิดอะไร เพราะตอนนั้นเราก็ไม่ได้สวย แถมอ้วนอีก5555 (และตอนนั้นพี่G ยังไม่รู้จักชื่อเรานะ เพราะเราไม่ได้บอก555 )  

และมีช่วงหนึ่งที่เรากลับบ้านกะทันหัน นางก็ทักมาบ่นว่า วันนี้ไม่เข้าคาสนางเลย เป็นไรๆ และก้บ่นว่าเหนื่อยๆ ร้อนๆ




เราก็ตกใจนิดหน่อยนะ ที่นางรู้จักชื่อเรา>///< (ทั้งๆที่เราไม่เคยบอก)

และก็คุยกันอีกยาวๆ... จนสุดท้ายนางก็บอกว่า


เขินนะพี่บร้าาาา(อย่าทำเหมือนใส่ใจได้ป่าววว) หลังจากนั้นเราก็คุยกันบ่อยขึ้น เรารู้สึกว่านางเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดที่โตๆ น่าจะห้ามปรามเราได้555555 (นางจะคอยบ่นว่า กินให้น้อยๆหน่อย เลือกกินด้วย ออกกำลังต้องออกแบบนี้นะ ถึงจะผอมและสุขภาพดี มันทำให้เรารู้สึกว่านางเทคแคร์เรา)

เราก็มีชวนนางไปกินนม นางก็ไปนะ>/////< หรือบางทีนางก็ชวนเราไปกินเหล้า!! เอิ่บ!! เรากินไม่เป็นนนน แต่เราก็ไป เอาเพื่อนไปด้วย กลัวงานกร่อย เพราะเรากินไม่เป็น55555 และก็มีชวนไปนั่งหาดบ้าง แล้ววันหนึ่งนางก็ชวนเราไปเที่ยวแถวบ้านนางงงง ซึ่งแหงล่ะ บร้าาาาาาา ใครจะไป เพิ่งรู้จักกันเอง เราก็บอก “อยากไปนะ แต่ไม่เรามีเรียน บลาๆๆๆ 5555555” แหลสุดๆ และนางก็บอกว่า นางต้องกลับบ้านไปเรื่องเกณฑ์ทหาร นางบอกว่า “นางจะเสี่ยงจับใบดำใบแดง” เราก็ถามว่า “มั่นใจหรอถึงได้เสี่ยง” นางบอกว่า “ไม่เลย5555” (อะไรของนางเนี่ยยยย) จากนั้นนางก็กลับบ้าน แล้วนางก็ส่งรูปมาให้อยู่เรื่อยๆนะ ว่าตอนนี้อยู่บนรถแล้ว ถึงบ้านแล้ว และก็มีรูปเข้าแถว ลงชื่อจับใบดำใบแดง คือเราก็รอลุ้นมากๆๆ จนนางส่งรูปนางหน้าเซ็งมาว่า “เรา...พี่ติดทหาร...” ผมนี่อึ้ง!!! เราเลยถามว่า “จริงหรอ อย่าหลอกกันสิ” นางบอกว่า “เรื่องแบบนี้ใครเขาหลอกกัน” ไม่ตลกนะ และนางก็ส่งหลักฐานมาให้เราดู... เรานี่อึ้งรอบสองเลย แต่มันก็ทำไรอะไรไม่ได้อะ เราเลยบอกว่า ไม่เป็นไรนะ เป็นทหารเท่ดีออก(นางได้ทหารเรือ(เราชอบมากกก555) ผลัด4 คือจะไปช่วงเดือนกุมภาปีหน้า  ยังพอมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน) อย่าเครียดๆๆ  เดี๋ยวกลับมาแล้วเลี้ยงขนมนะ ^^’ (คือตอนนั้นเรานี่เครียดแทนนางเลยค่าาาาา) คือตลอดที่นางอยู่ที่บ้าน แลนางจะเครียดๆ จนสุดท้ายนางก็โพสทำนองว่า สักครั้งในชีวิตได้ทำอะไรเพื่อชาติ.... ประมาณนั้น เราก็ดีใจนะที่นางคิดแบบนั้น จนนางกลับมา... เราก็ชวนนางไปนู่นไปนี่ตลอด เผื่ิอจะหายเครียด ....จนมาถึงจุดพีคคคคค เกริ่นมานาน... (คือเราอะเป็นคนที่คิดอะไรแล้วก็ชอบโพสลงเฟส) คือช่วงนั้นโพสแบบอินเลิฟสุดๆไรงี้ แล้วจู่ๆพี่G ก็ทักไลน์มาว่า


  
จากนั้นนางก็ร่ายรายชื่อพี่ๆทุกคนออกมา5555 ไอเราก็รีบแถเปลี่ยนเรื่องสิคะ5555 แต่นางก็ยังจะวนกลับมา....




และคำตอบสุดท้ายจากการนางร่ายรายชื่อจนหมด ผ้างงงงงงงง!!!



อุบส์!!!!!! เชี่ยมากค่าาาาาาา เขินนนนนนนนนสิคะ ทำตัวไม่ถูก คือมันขึ้นว่าเราอ่านแล้วอะ(และมือเราดันไปกดโดนสติ๊กเกอร์ที่กวนติงๆอีก) แต่เรายังไม่ตอบคือ ตอนนั้นสตั้นไปนานมาก ไปเม้ากับเพื่อน ว่าจะเอาไงดี จนนาง จุดๆๆๆๆมาแบบอยากได้คำตอบ เราก็ไม่ได้ตอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่