[CR] กินอาหารตอนเย็นแถวตรอกวังหลัง เจ๊อ้วนหอยใหญ่กะทะร้อน กับ กระเพาะปลา(พี่น้องกัน)

กระทู้รีวิว
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พี่เฝ้าพ่อที่ศิริราช(ผ่าตัด)แล้วตอนเย็นโทรมาบอกว่า หมอให้ออกได้วันนี้ ก็ขับรถไปรับ
           พอมาถึงก็เกือบทุ่มนึงแล้ว แต่พี่บอกรอจ่ายเงินกับรับยา น่าจะสองทุ่มสามทุ่มถึงจะได้ออก เลยออกมาเดินหาของกินรอเวลาซะหน่อย
           ตอนแรกว่าจะไปกินสเต๊ก ที่ร้าน Steak ที่ ชุมชนซอยบ้านช่างหล่อ(ซอยวังหลัง 7) แต่กลัวจะรอนานแล้วพี่เรียกซะก่อน เลยหาร้านอื่นที่คิดว่ารอไม่นาน
           เดินข้ามถนนหน้าทางเข้าศิริราช จะมีตรอกเล็กๆที่จะเชื่อมเข้าตรอกวังหลัง (ติดร้านเพ็ชรรัตน์เภสัช) ตอนกลางคืนจะมีรถเข็นขายอาหารมาจอดขายหลายร้าน
           ตอนเดินมานี่เจอร้านกระเพาะปลาก่อน เห็นถ้วยใส่ไข่นกกระทาดาวปุ๊บ ตกลงใจเลยว่ากินร้านนี้แหละ ก็สั่ง กระเพาะปลา กับ ไข่นกกระทาดาว
           ตอนนั่งรอก็เห็นร้านตรงข้ามเป็นร้านหอยทอดกะทะร้อน ก็อดใจไม่ไหว(เหมือนเดิม) ก็เลยสั่งทะเลทอด(เห็นบ่อยไม่กินซะที ร้านนี้ เพราะมันขายตอนเย็น แป้ง+น้ำมันเยอะ)
           ไข่นกกระทาดาว ตอนแรกที่เห็นคิดไปไกลเลยว่า ใส่ถ้วยพูนขนาดนี้ต้องหลายฟองแน่ จริงๆมีแค่ที่โป๊ะอยู่ข้างบนที่เห็นแต่นั้นแหละ ข้างล่างเป็นกระหล่ำปลีรองไว้พูนๆ ให้ดูเยอะน่ากิน
            รสชาติ ไม่น่าพูดถึง เฉยถึงเฉยมากๆ ยิ่งน้ำซอสราดหอยทอด หวานมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จะเบาหวานจะขี้น สรุปเอาทุกอย่างใส่รวมในกระเพาะปลาคลุกแล้วกิน(เพราะทะเลทอดร้อนมากด้วยเลยคลุกให้เย็นลง) ค่อยยังชั่วหน่อย
            ราคา จ่ายไป 110.- (ร้านหอยทอดกับกระเพาะปลาเป็นพี่น้องกัน เลยนั่งโต๊ะแถวนั้นได้หมด)
            มาดูรูปกัน
ชื่อสินค้า:   เจ๊อ้วนหอยใหญ่กะทะร้อน ตรอกวังหลัง ศิริราช
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่