เป็นผู้หญิงแบบนี้ทำไมถึงโดนทิ้งหรอคะ

ก่อนอื่นเลยเราเป็นคนที่ผ่นความรักมาเยอะพอสมควรคะ เยอะจนตอนนี้เหมือนเลือกคนแล้ว คือไม่ว่าจะเป็นแบบไหนสุดท้ายก็โดนทิ้งอยู่ดีคะ
เราเป็นผู้หญิงแบบนี้ แน่นอนว่าถ้าเราเคยรักใครคนนึงมากๆก็จะเป็นอีกแบบนึง แต่ในทางกลับกันอีกคนที่เรารู้สึกว่ารักเราก็เป็นแบบนึงเช่นกัน
แบบแรก เราเป็นผู้หญิงที่เวลาคบใครเราให้อิสระคะ อิสระในที่นี้คือทำอะไรก็ได้ แต่ขอให้อยู่ในขอบเขตของการเป็นแฟนคะ เราไม่เชคเฟสเชคไลน์เชคเบอร์ ต่างๆนานา คือเราไว้ใจคะและเราเป็นคนที่ ค่อยข้างมีความเป็นผู้หญิงสูงอยู่เหมือนกัน เป็นคนมีเหตุผลมากพอสมควร โทรคุยกันไม่ค่อยคะแค่รับรู้ถึงกันก็พอ ไม่ต้องหวานมากคะเพราะเป็นคนค่อยข้างขี้อายนิดนึง-..- แต่ถ้าได้คบก็จริงจังคะคบยาว
แต่สุดท้ายก็เจอเรื่องแบบนี้คะ เลิกกับแฟนเพราะแฟนให้เหตุผลว่ายังไม่ดีพอเราดีเกินไป เราไม่รั้งคะเพราะใจกว้างมากพอ แต่พอมารู้ทีหลังนี้มีแต่เรื่องแย่ๆอะคะตอนแรกก็เสียใจว่า เพราะเราให้อิสระมากไปหรอถึงเป็นแบบนี้ ก็เลยลองเปลี่ยนเป็นคนใหม่คะ
คนใหม่ในที่นี้ไม่ค่อยต่างจากเดิมต่างแค่ตรงที่ เริ่มที่จะพูดเยอะขึ้น เทคแคร์ คุยโทรศัพท์ คุยไลน์ตลอด คือเหมือนโลกนี้มีแค่เราสองคนอะคะ กลายเป็นคนหวานๆไปเลย แบบนี้ก็ดีคะ ดูมุ้งมิ้งดี แต่สุดท้ายก็โดนทิ้งอยู่ดีคะ โดนทิ้งแบบว่าหายไปเลย พอมารู้อีกทีเค้ามีคนใหม่คะ

อยากทราบว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนหรอคะ ทำไมทำแบบไหนก็ไม่ค่อยถูกใจ เพราะไม่อยากเปลี่ยนตัวเองแล้วนิสัยตัวเองตอนนึ้เป็นแบบแรกคะ
ส่วนใหญ่จะอยู่กับเพื่อน เวลาคุยกับใครก็แบบกลัวจะไม่จริงใจ เหมือนคนไม่เปิดใจอะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่