ขอติ พนักงาน ที่ศูนย์ ซีคอนบางแคหน่อย

กระทู้สนทนา
มันก็ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วหละครับ แต่พอดีวันนี้มานั่งอ่านพันทิป เหนมีคนติเรื่องพนักงานบางศูนย์ ทำให้นึกถึงของตัวเองเลย
คือ ผมเข้าไปสอบถามการใช้งาน นี่แหละ มีพนักงานอยู่3คน คนนึงคุยกับลูกค้าอยู่ อีก2คนก็เข้ามาคุยกับผม (สงใสคิดว่าผมจะมาซื้อมั้ง ถ้าทางนี่อยากจะขายลูกเดียวเลย) คุยไปคุยมาแปบเดียว  พอยกเครื่องของผมให้ดูและสอบถามการใช้งาน  บอกเดี๋ยวรอถาม พี่คนนู้นเลยครับ(คือคนที่คุยกับลูกค้าอยู่)
เหมือนโบ้ยว่าผมขี้เกียจคุยกับเอง ไม่ได้มาซื้อหนิ  ตอนนั้นผมเกือบขึ้นและ อะไรวะมาสอบถามการใช้งาน โบ้ยคนอีก ผมก็ยืนรอพักนึง พี่คนนู้นก็ยังคุยกับลูกค้าอยู่ ผมเลยเดินออกจากร้าน แล้วสักพักค่อยเข้าไปใหม่ แล้วก็คุยกับพี่คนที่พึ่งคุยกับลุกค้าเสร็จไป เขาก็อธิบายการใช้งาน ...อะไรก็ว่าไป จนจบ
ก็มีแค่นี้ ถ้าพี่คนนี้ยังบอกไม่รู้อีกนะ ผมคงขึ้นแล้วโวยร้านไปแล้วแหละนะ เพราะไอ2คนแรกเนี่ยแหละที่ทำให้หงุดหงิดจริงๆ ก็ไม่มีอะไรมากครับ แค่อยากฝากเตือนหน่อยก็แล้วกันครับ ไม่ว่าจะลูกค้า หน้าใหม่ หน้าเก่า บริการให้เท่าเทียมหน่อย ไม่งั้นหละก็ ลั่นห้างแน่ๆ ผมไม่กลัวอยู่แล้วหละ เงินผม ผมไม่ได้มาขอทานใครกิน ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่