หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาร์คมีพระดีอะไรห้อยคอ
กระทู้สนทนา
การเมือง
โดนคดีอะไรก็ไม่ยีหระ
อ้างแต่ว่าได้ฟ้องกลับไปแล้ว
ไม่ทราบว่าจะสื่ออะไร
จะบอกว่ารอให้คดีที่เขาฟ้องชัดเจนก่อน
แล้วค่อยมาเดินคดีของตัวเองที่ถูกฟ้องอย่างงั้นหรือ
ใครรู้ใครแม่นกฏหมายช่วยบอกหน่อย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก ฟ้องเมตา ทนายความ Mark Steven Zuckerberg ฟ้องบริษัท Meta เนื่องจากบัญชี Facebook ของเขาถูกล็อคหลายค
มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก ฟ้องเมตาทนายความ Mark Steven Zuckerberg ฟ้องบริษัท Meta เนื่องจากบัญชี Facebook ของเขาถูกล็อคหลายครั้งเนื่องจากมีชื่อเดียวกับ CEO ของบริษัท ทนายความจากเมืองอินเดียนาโพลิส รัฐอิน
Dear Nostalgia
มีคนฟ้องเราคดียักยอกทรัพย์(รถยนต์) เราฟ้องกลับได้มั้ย
มีคนเอารถยนต์มาวางค้ำประกันเงินกู้มีเอกสารยืนยันชัดเจน แต่เขาฟ้องเรายักยอกทรัพย์ เราสามารถฟ้องกลับเขาได้รึไม่ และฟ้องร้องเรียกค่าเสียเวลาและแจ้งความเท็จได้รึไม่ รบกวนทุกความคิดเห็นครับ
สมาชิกหมายเลข 7806676
แมงสาปโชว์โง่อีกแล้ว ท้าทาย ให้ฟ้องร้องถ้าตุ๊ดมาร์คหนีทหารจริง 555 คดีหมดอายุแล้วครับ ... แต่ถอดยศอะทำได้ ทำแล้ว ทำทันที
555555 http://pantip.com/topic/30955226/comment5 แมงสาป เมื่อไหร่จะเลิกเงิบ เลิกโง่ คดีมาร์คหนีทหาร มันหมดอายุความแล้ว ทำอะไรeตุ๊ดตัวนี้ไม่ได้หรอก แต่ถอดยศอะทำได้ และทำแล้ว เป็นฝ่าย ตุ๊ดมาร์คต่
เต่าไม่กินผักบุ้ง
Clara ไกล่เกลี่ยคดีกับ Polaris
คลาร่า กับ Polaris Entertainment ตกลงไกล่เกลี่ยคดีกันโดยทางโพลาริสยอมเลิกสัญญากับคลาร่า นัดพิจารณาคดีของศาลในวันที่ 21 นี้ก็ยกเลิกไปโดยปริยาย คนใกล้ชิดกับคลาร่าคนหนึ่งให้ข่าวว่า หลังจากนี้เจ้าตัวคงขอ
นากากาฉิ
มีคนอ้างว่าเป็นตำรวจโทรมาบอกว่าเรามีส่วนเอี่ยวกับคดีฟอกเงิน เรื่องจริงหรือแกงค์คอลเซนเตอร์
วันนี้ อาทิตย์ที่ 7 กันยายน 15:01 น. มีคนโทรมาบอกว่าเป็นตำรวจ โทร.มาจากหลักสี่ รู้ชื่อนามสกุลเรา รู้เลขบัตรประชาชนเรา บอกว่าเรามีส่วนเอี่ยวกับคดียักยอกเงิน โดยมีผู้ร้าย ชื่อเอกชาติ มีพร้อม นำเลขบัตรปร
สมาชิกหมายเลข 9012036
เวียดนามเตรียมฟ้องกลับ FIVB อ้างว่า แจ้งเกิดตู้แช่ช้า อายุเลยเกินที่กำหนด
รายละเอียด ก็อย่างที่เรารู้กันในข่าวต่างๆ กรณีตู้แช่ โดยเวียดนามอ้างว่า แจ้งเกิดช้า ทำให้เกินตามที่กำหนดในรุ่น U21 ไม่เกี่ยวกับเพศ ว่างั้น ถ้า FIVB ปรับแพ้เวียดนามเพราะกรณีนี้จริง ก็เล่นไม่ยากเลย ต่อไ
สมาชิกหมายเลข 6797714
ต้องโง่เบอร์ไหน ! ถึงฝาก "ให้โจรคดีข่มขืนดูแล "เมีย" 4 เดือน
ดูก็รู้ว่า เป้าประสงค์ของโจรคือ พลิกคดี สว ที่โดนฟ้อง ไม่ร้องแทรกแซง แค่ได้อำนาจ พวกข้าราชการก็ พลิกคดีให้เอง ในฐานะคนที่เลือก ก้าวไกล เพราะคุณบอกว่า จะไปจัดการโจรเผด็จการ แต่กลับไป ยกอำนาจให้ฝั่งน
สมาชิกหมายเลข 7860548
ยึดบช.ธนาคารตรวจฟอกเงินนานแค่ไหน / ถูกหลอกใช่มั้ย
เราสงสัยว่าญาติโดนแฟนเก่าหลอกค่ะ เขาให้เงินแฟนไปลงทุนค้าขาย ได้กำไรก็ให้รวมลงในทุนต่อ พอเลิกกัน แฟนค้าขายต่อคนเดียว สักพักอ้างว่าคู่ค้าถูกจับเรื่องยาเสพติดแฟนเลยต้องสงสัยไปด้วย ถูกยึดเงินในบัญชีธนาคาร
ช่อน้ำค้างกลางแสงจันทร์
"คิมซูฮยอน" เผชิญมรสุมชีวิต ขายคอนโดหรู กว่า 8 พันล้านวอน ท่ามกลางคดีฟ้องร้องโฆษณา-หมิ่นประมาทที่อาจพุ่งเกิน 1 หมื่นล้าน
"คิมซูฮยอน" เผชิญมรสุมชีวิต ขายคอนโดหรู กว่า 8 พันล้านวอน ท่ามกลางคดีฟ้องร้องโฆษณา-หมิ่นประมาทที่อาจพุ่งเกิน 1 หมื่นล้านวอน วันที่ 9 กรกฎาคม 2025 มีรายงานว่าดาราหนุ่มชื่อดังของเกาหลีใต้ คิม
Dear Nostalgia
เซ็นรับสภาพหนี้ไปแล้ว จ่ายช้า ถูกฟ้องคุยไม่ได้ ทำยังไงได้บ้างคะ
สอบถามค่ะ พอดีเรากู้เพื่อนมายอด 10000 คิดดอก 100/30 และต้องจ่ายดอกทุกๆ 15 วัน จนกว่าจะปิดต้น และหากจ่ายช้าคิดค่าปรับวันละ 200 แต่เราค้างดอกมาหลายงวด เพื่อนเลยให้เซ็นสัญญารับสภาพหนี้ ซึ่งเซ็นไปแล้ว แล
สมาชิกหมายเลข 8921279
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาร์คมีพระดีอะไรห้อยคอ
อ้างแต่ว่าได้ฟ้องกลับไปแล้ว
ไม่ทราบว่าจะสื่ออะไร
จะบอกว่ารอให้คดีที่เขาฟ้องชัดเจนก่อน
แล้วค่อยมาเดินคดีของตัวเองที่ถูกฟ้องอย่างงั้นหรือ
ใครรู้ใครแม่นกฏหมายช่วยบอกหน่อย