ท่านที่เชียร์ พท.และถล่ม ปชป.ท่ารู้แล้วยังว่า พงศพัส แพ้ สุขุมพันธ์ เพราะเหตุใด ผมบอกให้ก็ได้ แพ้เพราะยุทธศาสตร์

กระทู้สนทนา
แม้ เบอร์ ๙ จะเสนอโตรงการที่เป็นประโยชน์ต่อคน กทม.ถี่ยิบ จน ปชป.คิดโครงการแก้ไม่ทัน พท.เสนอโครงการแล้วโครงการอีกอีก
แต่ ปชป.ไม่บ้าจี้ที่จะเสนอโครงการแข่ง เพียงแต่ทำต่อโครงการเดิมที่มีอยู่ก่อยเท่านั้น ดูเหมือนว่า เบอร์ ๑๖ จะหมดโอกาสที่จะเสนอวิสัยทัศน์เรื่องนโยบายและโครงการที่จะแข่งกับ ๙
  ฝ่ายยุทธศาสตร์ระดับเซียนเหยียบเมฆ ของ ปชป. จะไม่พูดถึงโครง แต่พูดถึงนโยบายชอง ปชป.ที่ พอประกาศออกไป  พท.ถึงกันสั่นเทิ้ม แก้ไม่ได้ และแก้ไม่ทันเร่งอย่างไรก็เร่งไม่ทัน แก้ทางไม่อออก มีแต่โครงการ ลืมยุทธศาสตร์ ของ ปชป.ที่บอกว่า
   " อย่าให้โอกาศคนไม่ดีปกครองบานเมือง" เท่านี้แค่ประโยคเดียวที่มีการเสนอโปรโมตให้ จตุพร อริสมันต์ ธิดา เป็น รองผู้ว่า กระจายพรึบ พอถึงบทนี้ ปลวกแดงตบอกผาง โพลเลือกข้าง พวกเตรียมฉลองชัย เบรค ตัวโก่งก็ไม่ทัน เอาเทพกี่องค์มาช่วยก็หมดโอกาส และเอวังด้วยประกาละฉะนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่