[CR] [รายงานไม่ลับ] ภารกิจ 'Yakiniku Like': ปิ้งย่างคนโสดที่อร่อยจนต้องซ้ำ! 🕵️‍♀️💖



Vibe ของร้าน: ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทันสมัย สะอาดสะอ้าน และที่สำคัญคือเขามีเตาส่วนตัวสำหรับนั่งทานคนเดียวได้แบบไม่ต้องเขินใคร คอนเซปต์ "Tasty! Quick! Value!" คือเรื่องจริงที่สุดค่ะ



สแกนคุณภาพเนื้อ: เนื้อลายสวยติดมันกำลังดี พอวางลงบนเตาร้อนๆ กลิ่นหอมฟุ้งขึ้นมาทันทีค่ะ ย่างให้พอสะดุ้งไฟ เนื้อจะนุ่มฉ่ำ ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ คือฟินมาก



เครื่องเคียงและซอส: กิมจิรสชาติกลาง ๆ ไม่ได้กินยาก แต่ดิฉันชอบแบบรถจัด ๆ เปรี้ยว ๆ แต่ก็ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก ส่วนซอสและเครื่องปรุงอย่างพริกกระเทียมก็จัดเต็มให้ปรุงได้ ตามใจชอบ น้ำซุปสาหร่ายร้อน ๆ ก็ช่วยให้มื้อนี้ลื่นคอสุด ๆ ค่ะ

ความคุ้มค่า: ปริมาณต่อเซตและคุณภาพเนื้อจัดมาได้สมดุลมากค่ะ  ทั้งเนื้อ ข้าว ซุป และกิมจิ ดูจากหลักฐาน "จานสะอาด" ในภาพสุดท้ายแล้ว บอกได้เลยว่าภารกิจนี้สำเร็จลุล่วงแบบอิ่มอร่อยทุกคำแน่นอน! กินราคาต่ำสุดอิ่มท้องกำลังพอดี ใครกินเยอะก็เลือกขนาดได้ตามใจเลยค่ะ ราคา 2 แบงค์แดง ++ ค่ะ

สรุปรายงานฉบับ Pink Heart: ใครที่อยากทานปิ้งย่างแต่ไม่อยากรอใคร หรือมีเวลาน้อยแต่ใจเรียกร้องหาเนื้อย่างคุณภาพดี ร้านนี้คือคำตอบที่ถูกต้องที่สุดค่ะ! 🕵️‍♀️💖

ชื่อสินค้า:   ร้าน 'Yakiniku Like'
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่