ซุบซิบ บอดี้การ์ดสายโหด... ท่าพาดบ่าพิฆาต! เผยโฉมหน้า "เจ้าแสบ 2"

​                สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวพันทิปและพี่น้องชาวทาสแมวทุกท่าน  
        
       ​วันนี้ไม่ได้มารีวิวอาหารแมว หรือรีวิวที่พักแมวที่ไหนนะคะ แต่จะมารีวิว "บอดี้การ์ด" ประจำบ้านค่ะ ดูจากในรูปที่แนบมาได้เลยค่ะ นั่งพาดบ่าคุ้มกัน
ขนาดนี้ มองเผินๆ เหมือนจะอบอุ่นน่ารักใช่ไหมคะ? บอกเลยว่าอย่าให้รูปลักษณ์ภายนอกหลอกคุณได้ค่ะ!



             ​เรื่องของเรื่องคือ วันนี้ที่บ้านทำเมนู "ต้มจืดเห็ดหอม" ค่ะ กลิ่นมันก็คงจะหอมยั่วน้ำลายเกินไปหน่อย จังหวะที่น้องบาส ​กำลังนั่งลงเตรียมตัวจะกินข้าว พร้อมซดน้ำซุปร้อนๆ เจ้าตัวแสบในรูปนี่แหละค่ะ ไม่รอช้า กระโดดขึ้นมาใช้ท่าไม้ตาย "พาดบ่าพิฆาต" นั่งกดดันอยู่บนไหล่แบบ 360 องศา
แม่ก็คิดในใจว่า "เออ น้องคงแค่อยากมาอ้อนเฉยๆ มั้ง" และน้องบาสก็ไม่ได้บ่นอะไร ​แต่ที่ไหนได้! จังหวะที่น้องกำลังตักเห็ดหอมชิ้นโต ​กำลังจะเข้าปากเท่านั้นแหละค่ะ... ฟึ่บบบ!

          ​น้องโชว์สกิลมือตบทีมชาติไทย ไวปานแสง ตบเห็ดหอมจากช้อน ​กระเด็นหายวับไปกับตา! แล้วที่น่าเจ็บใจกว่านั้นคือ น้องไม่ได้ตบเล่นนะคะ แต่น้องตบแล้วกระโดดลงพื้นปุ๊บ ตามไปคว้าเข้าปากปั๊บ เคี้ยวตุ้ยๆ โชว์แม่ไปหนึ่งแมตช์
สภาพน้องบาสตอนนั้นคือถือช้อนค้างค่ะ... เห็ดหอมที่ใฝ่ฝันหายไปในพริบตา ส่วนเจ้าตัวแสบพอได้กินสมใจก็นั่งเลียปาก ทำหน้านิ่งมึนใส่เหมือนจะบอกว่า "ก็พี่บาสช้าเองอ่ะ นู๋ช่วยเก็บให้ไง"
  
          ​โชคดีที่บ้านนี้เน้นสุขภาพ กินรสจืดเป็นหลัก เลยไม่กังวลเรื่องน้องจะได้รับโซเดียมเยอะไป แต่ยอมใจในความไวแสง ​และความหน้ามึนของนางจริงๆ ค่ะ ใครจะคิดว่าท่าพาดบ่าน่ารักๆ จะเป็นท่าเตรียมพร้อมเพื่อ "ฉก" ของกินแบบโปรเฟสชั่นแนลขนาดนี้!
          
          ​บ้านไหนเลี้ยงบอดี้การ์ดสายหิวแบบบ้านนี้บ้างคะ? มาแชร์รูปความแสบหรือวีรกรรม "ฉกต่อหน้าต่อตา" กันหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าเราควรจะภูมิใจในความฉลาดหรือควรจะนั่งร้องไห้เสียดายเห็ดหอมดีคะเนี่ย 55555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่