ขนส่ง J&T ไม่ทำงานกันหรอ Call center รับสายแล้วก็วาง ตามของมาหลายช่องทางก็ไม่ได้คำตอบ

งงกับการทำงานของ J&T มาก ของส่งวันที่ 12พ.ย.68 วันที่ 14 พ.ย.68 ยังคาที่วังน้อย เช็คในเวบบอกอยู่วังน้อยตั้งแต่ 12 พ.ย.68
ติอต่อ 1470 ตามของบอกอยู่คลังสมุทรปราการ จะตามของให้ ให้รอ 1 วันจะติดต่อกลับ ไม่มีการติดต่อกลับใดใด โทรเข้าไปอีกตัดสายทิ้งตลอด 10กว่าสาย
พนักงานคนแรกที่ได้รับสายก็เถียงฉอดๆ พร้อมกดวางสายใส่ลูกค้า ค่ำๆของวันที่ 14 พ.ย.68 ติดต่อไปอีก มีเจ้าหน้าที่รับสายบอกอยู่คลังสมุทรปราการให้แอดไลน์ไป พร้อมพูดกับเราว่า ก่อนหน้านี้ก็มีตามเข้ามาแล้วไม่ใช่หรอคะ เอ้าก็ฉันไม่ได้คำตอบ
15 พ.ย.68 คลังมาตอบตอนบ่าย ส่งรูปพัสดุมา แต่เป็นการแกะแล้วส่งรูปมาถามว่าใช่อันนี้ไหม แล้วไม่ตอบคำตอบเราว่าของครบไหม ทำไมถึงแกะของลูกค้า อ่านแต่ไม่มีการตอบใดใด
16 พ.ย.68 ไม่ได้รับการติดต่อใดใด
จนถึงตอนนี้ 17 พ.ย.68 ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับ
สินค้าที่ส่งทำไมถึงแกะ ทำไมถึงตอบกลับลูกค้าไม่ได้ มูลค้าความเสียหาย 5175บาท
เหตุการณ์นี้ควรแจ้งความไหมคะ ถึงจะได้คำตอบ การทำงานคือแย่มาก ส่งข้อความทั้งทางเมล์ ทั้งในหลังไมค์พันทิปก็ทำ แต่ไม่ได้คำตอบเลยสักทาง
ต้องทำยังไงถึงจะได้รับคำตอบ ในเมื่อการโทรเข้า 1470 ต้องกรอกเลขพัสดุก่อน พอกดไปคุณก็ตัดสายเรา จะ100สายแล้วนะคะที่ติดต่อ
ไลน์ของคลังก็ไม่ตอบลูกค้า ใครรับผิดชอบกับเหตุการณ์นี้หรอคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ของผมนี้เล่นไห้รอตาเหลือกเลย. พลาดกับค่ายนี้. 0.5ดาวพอ J&T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่