หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยืมเงิน20แต่ต้องคืน90แถมยืมไม่ได้ต้องมาคืนเงินอีก คุณได้รับค่าโทร80.บ ก็ไม่ได้อย่างที่ขึ้น
กระทู้คำถาม
truemove H
ยืมเงินทรู20แต่ทรูบอกยอดนี้ยืมไม่ได้เราก้ไม่ยืมแล้วที่นี้ ก็ขึ้นว่าคุณได้รับค่าโทร80.บาท ทั้งที่ยืมแค่20แล้วก้ไม่ได้แถมไม่มีค่าโทรที่ขึ้นก้ไม่ได้เงินที่เติมไปก็โดนหักหมดแล้วมีขึ้นอีกว่าคุณได้รับค่าโทรจากบริกการใหเยืมอีกทั้งๆที่เราก้ไม่ได้ไปยืม เพราะกดยืมไปมันก้ขึ้นว่าไม่ให้ยืมยอดที่เราจะยืม แต่เราต้องมาคืนยอดค้าง90บ.อีกต่างหาก เติมเงินไป70บาทเติมเน็ตก้ต้องเหลือเงินแต่พอเช็คเงินอีกทีมันเหลือ2บาท อยากสอบถามว่าทำไมถึงมียอดค้างทั้งๆที่ไม่ให้ยืมแต่กลับให้ยอดค่าโทรอะไร80บ.6บ.ยืมก้ไม่ได้ยืม ยอดที่ยืมก้ยืมไม่ได้ แล้วยอดที่ให้80ดับ6บาทไม่ได้ด้วยแถมมียอดค้างอีกถ้ายอดค่าโทรที่ขึ้นมันได้จะไม่บ่นไม่อะไรเลย แต่ยอดที่ยืมก้ไม่ได้ อยากสอบถามว่ามีใครเป้นบ้างแล้วแก้ไข หรือยกเลิกยังไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยืมเงินทรูไม่เข้าแต่ยอดหนีขึ้นแล้ว
ผมได้เติมเงินสองร้อยบาท ได้ยืมเงินจากทูหนึ่งร้อยสี่สิบบาท เพื่อต่ออายุเน็ต แต่มียอด220 อีก120หายไปไหน และได้ยืมอีก80 อดได้เปลื่ยนเป็น300 ผมอยากรู้ 120หายไปไหน ละยอดที่ต้องคืน มันเนอะกว่าที่ระบบให้มามา
สมาชิกหมายเลข 9215684
จะย้ายค่ายจากทรูไปais ระบบแจ้งว่ามียอดค่าบริการให้ใช้ทันใจที่ต้องชำระ
ตามหัวข้อเลยครับ เติมเงินคาดว่าเกินจำนวนที่ยืม แต่ระบบก็ไม่มีการหักเงินแต่ใดๆ ทีมงานช่วยติดต่อมาหาหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 7999004
อยากรู้ว่าทำไมเติมเงินเข้าเบอร์แล้วหายตลอดทั้งที่ไม่ได้สมัครอะไรไว้
ช่วงหลังๆมานี้รู้สึกว่าเงินหายไปแบบไม่มีสาเหตุเลยค่ะ ปกติเติมเงินไปสมัครเน็ตแล้วเงินจะเหลือแต่ว่าช่วงนี้เหมือนโดนหักเงินไปทั้งที่ไม่ได้โทรเบอร์เลย ไม่ได้ยืมเงินด้วย พอเข้าไปดูในแอปก็เจอสองบริการนี้ค่
สมาชิกหมายเลข 8250305
เน็ตทรู
คือว่าเมื่อวันก่อนเรายืมเน็ตทรูไปประมาณ40บาทวันนี้ก็จ่ายคืนชำระตามปกติ เเต่ตาเราเชือบไปเห็นเน็ตโปรที่เราใช้ประจำ150บาท เเล้วข้างค่างข้อความเขียนว่ายืมกด… เราก็กดเพราะนึกว่ามันจะยืมเน็ตแต่มันไปย
สมาชิกหมายเลข 8212898
ทรูได้แจ้งว่ามียอดค้างยืม ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ยืมเลย
คือวันนี้เราได้รับกล่องข้อความว่า คุณมียอดยืมคงค้าง 57 บ. ระบบจะหักยอดยืมคงค้างคืน เมื่อคุณเติมเงินครั้งถัดไป อยู่ ๆ ก็เด้งขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย เรายังไม่ได้กดโทรยืมด้วยซ้ำ ปกติถ้ากดโทรมันจะขึ้นว่า
สมาชิกหมายเลข 7026457
ระบบใจดีให้ยืม ตัดเงินอัตโนมัติ ทั้งที่ยังไม่ได้ไปยืมเน็ตอะไรเลย
เราไม่ได้ไปยืมเติมเน็ต 35฿ แต่อยู่ๆก็โดนบอกว่ายืม ทั้งที่ยังไม่ได้กดอะไรเลย อีกอย่างเน็ตที่ใช้อยู่ตอนนี้ก็ยังไม่หมดด้วย ทำไมตัดเงินกันดื้อๆแบบนี้ กลายเป็นว่าเราเสียเงินปล่าวอีกอะสิ เดียวต้องโอนคืนให้อ
สมาชิกหมายเลข 6983578
ยืมเงินไว้114บาทเติมคืน200เหลือในซิม83.90กว่าในซิมยืมอีก80บาทค่าบริการ10บาท=90ยืมอีกครั้ง50ค่าบริการ7บาท=147ไม่ครบจำนวน
สมาชิกหมายเลข 8044486
ละครดาราวิดีโอ ช่อง7 ยุค80-90 มีละครเรื่องอะไรบ้าง ที่จบบริบูรณ์ แบบงงๆ แล้วเรื่องเป็นยังไง
ละครค่ายดาราวิดีโอ ช่อง7 ยุค80-90 ที่จบบริบูรณ์แบบงงๆ เรื่องอะไร แล้วเรื่องราวเป็นยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 5991127
ยืมเงินTrueพอเติมเงินเพิ่มปุปหักเลยทั้งที่ยังไม่ได้ใช้เลย
วันนี้จะเติดเงินหักค่าเน็ต 100฿ เติมแล้วแต่ระบบไม่หักเงินก็หักไปเรื่อยๆเพราะใช้เน็ต แล้วจะเติมใหม่แต่ระบบขึ้นให้ยืม 80฿ ก็เลยกดยืมไป ได้มา 80฿ แต่มันยังไม่ครบที่จะหักเลยเติมเงินไปอีก 20฿ สรุประบบหักเง
สมาชิกหมายเลข 5218339
ดีแทคหักเงินเอง
เติมเงินเท่าไหร่ก็หมด ไม่ได้สมัครเน็ตเลย บางทีให้เรายืมอัตโนมัติ บ้าไปแล้ว
สมาชิกหมายเลข 8368887
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยืมเงิน20แต่ต้องคืน90แถมยืมไม่ได้ต้องมาคืนเงินอีก คุณได้รับค่าโทร80.บ ก็ไม่ได้อย่างที่ขึ้น