แฟนบอกว่าหมดรักและขอเลิก

กระทู้คำถาม
ขอเล่าตั้งแต่แรกเลยนะคะ
ช่วงม.ปลายอยู่ห้องเดียวกับแฟนเลยเริ่มจากเพื่อนพอเริ่มสนิทก็เริ่มรู้เรื่องของเขามากขึ้ึ้นทำให้สงสารเขามากๆเลยตามจีบจนได้เป็นแฟน​ ช่วงแรกๆรับมือกับเขายากมากเพราะเป็นซึมเศร้า ทำร้ายตัวเองจะฆ่าตัวตายอย่างเดียว เป็นช่วงที้เหนื่อยทั้งสุขภาพจิตและสุขภาพกายมากๆ กว่าเขาจะไปหาหมอและหายป่วย​ มันใช้ความพยายามมากๆในการรับมือและสุดท้ายเขาก็ดีขึ้น ได้หยุดยาและเลิกไปหมอในที่สุด พอเขาเริ่มได้เข้าสังคมเเละมีเพื่อนมีสิ่งที่อยากทำ(เขาชอบเล่นกีตาร์และกำลังตั้งวง) เขาก​็เริ่มเปลี่ยนไปและสุดท้ายก็​​มาบอกเลิกแล้วให้เหตุผลว่าหมดรัก
**ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา เขาไปเที่ยวจีนกับแม่และเราทำ​​งาน เริ่มงาน 6:00 น.เช้าและเลิกงาน  6:00 น.เย็น เราก็เหนื่อยมาทั้งวัน แต่เขาก็งอลที่เราไม่มีเวลาให้และหาเรื่องทะเลาะจนเราฟิวขาดและบอกเขาให้ลองหัดอยู่ด้วยตัวเอง​​​​ **
เขามองว่าการทำงานช่วงเรียนมหาวิทยาลัยคือการอยากเป็นผู้ใหญ่​และรีบร้อนเพราะยังไงตอนเรียนจบก็ได้ทำงานอยู่ดี เเต่เราไม่คิดแบบนั้นเพราะเราอยากมีประสบการณ์การทำงาน เราชอบทำงานไม่ว่าจะเป็นงานบ้านหรืองานพาร์ทไทม์ เราก็ชอบทำแต้เขามองว่าสิ่งที่เราคิด การไม่มีเวลาให้เขา​ แต่จริงๆเราไม่เคยละเลยเขา ทักหาเขา คอยพิมพ์เเชทรายงานเขาตลอดแต้เขาไม่คอยพิมพ์เเชทรายงานเขาตลอด
- ที่ผ่านเราตั้งใจรักเขามากและไม่เคยคิดว่าจะเลิกกับเขาเลย ต่อให้ตอนนี้เขามาขอคืนดี เราก็พร้อมเริ่มต้นใหม่กับเขา​​​​ใครมีวิธีรับมือไหมคะT-T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่