หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยิ่งคุยยิ่งลึก วันนี้กับเรื่องของเหลี่ยมกัมพูชา ปั่นประชาชนบังหน้ารุกไทย
กระทู้สนทนา
ยิ่งคุยยิ่งลึก (รายการโทรทัศน์)
7 HD
รายการโทรทัศน์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เซ็นสันติภาพเพื่อ???
ตามนั้นเลยครับ คิดยังไงกันเรื่องที่นายกหนูไปเซ็น สันติภาพกับแรร์เอริธ์ เข้าใจแหละว่าสองสัญญานี้โดนทรัมป์กดดันมาอีกทีแบบถ้าไม่เซ็นภาษี 36%นะน้องชาย เพราะทรัมป์มันจะเอาผลงานไปเคลมรางวัลโนเบลกับแร่ของเรา
สมาชิกหมายเลข 9040091
ถ้อยแถลงของนายกอนุทิน เท่ากับยอมรับว่า ไทยรุกล้ำดินแดนเขมร หรือไม่
นายกอนุทิน : "..ส่วนของฝั่งไทย ที่ล้ำไปฝั่งกัมพูชา ก็มี.." คำแถลงเช่นนี้ จะทำให้ประเทศไทยเสี่ยงที่จะสูญเสียดินแดนหรือไม่ เพราะผู้นำรัฐบาล ยอมรับว่า ประเทศไทยรุกล้ำดินแดนของกัมพูชา
สมาชิกหมายเลข 6668888
JJNY : พริษฐ์เร่งถกข้อสรุปโมเดล สสร.│พริษฐ์จี้เร่งปราบสแกมเมอร์│ธปท.รับศก.ไม่ดีอย่างเคย│สหรัฐจ่อเลิกคว่ำบาตรอาวุธกัมพูชา
พริษฐ์ มั่นใจ หลัง พรบ.ประชามติมีผล เดินหน้าทำรธน.-ยุบสภายังเป็นไปตาม MOA เร่งถกข้อสรุปโมเดล สสร. https://www.matichon.co.th/politics/news_5430094 . .พริษฐ์ มั่นใจ หลัง พรบ.ประชามติมีผล เดินหน้าทำรธน.
สมาชิกหมายเลข 3837943
JJNY : พริษฐ์ชี้ กกต.อย่ายอมแพ้│โตโต้ไขข้อสงสัยปมเสื้อเกราะ │ตรึงกำลังเผชิญหน้าทหารกัมพูชา│ยูเอ็นลดระดับภารกิจโคลอมเบีย
พริษฐ์ ชี้ กกต.อย่ายอมแพ้ ชี้ช่อง ทำประชามติล่วงหน้านอกเขต ผ่านระบบไปรษณีย์ https://www.matichon.co.th/politics/news_5436699 .. พริษฐ์ ชี้ กกต.อย่ายอมแพ้ ชี้ช่อง ทำประชามติล่วงหน้านอกเขต ผ่านระบบไปรษณ
สมาชิกหมายเลข 2693888
ชายแดนไทย กัมพูชา ลดความตึงเครียดได้ขนาดนี้ ไม่ดีหรือครับ
ไม่มี คลิป ด่าโจมตีมาเป็นอาทิตย์แล้ว เหมือนกับว่า ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น ผิดกับรัฐบาลที่แล้วเลยที่สถานการณ์ ระอุ มากไป ถ้าไม่มีพรรคประชาชนโหวตเลือก นายก ในตอนนั้น มาวันนี้จะเป็นอย่างไร ถ้าเป็นหนังเร
ดงไอติม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ยิ่งคุยยิ่งลึก (รายการโทรทัศน์)
7 HD
รายการโทรทัศน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยิ่งคุยยิ่งลึก วันนี้กับเรื่องของเหลี่ยมกัมพูชา ปั่นประชาชนบังหน้ารุกไทย