หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครลดน้ำตาลหรือเริ่มออกกำลังกายแล้วเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปชัดเจนบ้างคะ
กระทู้คำถาม
ออกกำลังกาย
ลดความอ้วน
โภชนาการ
ความงาม
อย่างเรื่องผิวหรือร่างกายใดๆ อยากได้กำลังใจกำลังพยายามอยู่ค่ะ 😅
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ความรู้รอบตัว - EP10 : ไขมันพอกตับ (Fatty Liver) ภัยเงียบที่มากับการกินแบบตามใจปาก
ในยุคที่อาหารการกินอุดมสมบูรณ์และเข้าถึงได้ง่าย ภาวะไขมันพอกตับหรือที่รู้จักกันในชื่อทางการแพทย์ว่า Non-Alcoholic Fatty Liver Disease (NAFLD) กลายเป็นปัญหาด้านสาธารณสุขที่พบบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ โรคนี้มั
สมาชิกหมายเลข 933113
ความรู้รอบตัว - EP11 : วิ่ง vs เดินเร็ว แบบไหนเป็นการออกกำลังกายที่ดีกว่ากัน?
วิ่ง vs เดินเร็ว - แบบไหนที่ดีกว่ากันแน่? การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ (Cardiovascular Exercise) เป็นหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการรักษาน้ำหนักตัว การเสริมสร้างระบบหัวใจและหลอดเลือด หรือก
สมาชิกหมายเลข 933113
หลายคนกินเสร็จแล้ว “นั่งนิ่งหรือนอนเลย” ทำให้เลือดไปคั่งที่ท้อง น้ำตาลพุ่ง ไขมันสะสมง่าย แถมบางคนความดันขึ้นวูบหลังอาหาร
จริง ๆ แล้วหลังมื้ออาหารแค่ขยับ 3–5 นาที ก็ช่วยให้ร่างกายจัดการน้ำตาลได้ดีขึ้น ระบบย่อยทำงานลื่น และความดันค่อย ๆ ลดลงได้ ลอง 5 ท่านี้หลังมื้ออาหาร ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ ทำได้ทั้งที่บ้าน-ที่ทำงา
parn 256
การกินอาหารแบบ Complete Macro/Micronutrient, Variety Phytonutrient (สารอาหารหลัก/รอง ที่ครบถ้วน, สารอาหารจากพืชหลากชนิด)
ในโลกแห่งโภชนาการสมัยใหม่ การกินอาหารแบบ "ครบ 5 หมู่" อาจไม่เพียงพออีกต่อไป การมุ่งเน้นเพียงปริมาณแคลอรี หรือการบริโภคสารอาหารหลักให้พอดี อาจละเลยรายละเอียดเชิงลึกที่ส่งผลต่อสุขภาพระยะยาว ใน
LamoonMan
ทำไมการ “นอนน้อย” ถึงทำให้คนอายุน้อยเสี่ยง “หัวใจวาย” เฉียบพลัน?
??? เรามักได้ยินข่าวคนอายุน้อย ร่างกายดูแข็งแรง เสียชีวิตกะทันหัน (ไหลตาย) บ่อยครั้งสาเหตุไม่ได้มาจากโรคประจำตัวที่รู้มาก่อน ส่วนหนึ่ง มาจากพฤติกรรมที่สะสม ที่มักพบร่วมกันเสมอนั่นคือ"การอดนอน&
Lady_Simplicity
มีใครที่เคยมีลูกแล้วอ้วนเพราะหมดเวลาไปกับการเลี้ยงลูกเหมือนแม่เราเปล่าคะ
เราเคยเห็นกระทู้ที่คุณแม่ๆมาบอกว่าอ้วนเพราะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แถมยังหมดเวลาไปกับการเลี้ยงลูก เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงหลังคลอดน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นตั้งแต่ลูกอยู่ในท้องอันนี้เราไม่แน่ใจว่าจริงไหม เพราะฟังเขาม
CartoonZX
คุณเคยสงสัยไหมกินทุเรียนแล้วมีประโยชน์อย่างไร???
ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์และรสชาติหวานมันอร่อยจนเป็นที่หลงรักของหลายคน แต่ภายใต้เปลือกที่เต็มไปด้วยหนามและเนื้อสีเหลืองทองนี้ ทุเรียนไม่ได้ให้แค่ความอร่อยเท่านั้น แต่ยังอุดมไปด้วยคุ
Soran Ibrahim
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ออกกำลังกาย
ลดความอ้วน
โภชนาการ
ความงาม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครลดน้ำตาลหรือเริ่มออกกำลังกายแล้วเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปชัดเจนบ้างคะ