ธนาคารกรุงเทพเขาต้องการอะไรจากลูกค้า

เนื่องจากอยู่ๆแอพฯใช้งานไม่ได้ ( แต่ตอนนั้นยังทำรายการที่ตู้ ATM ได้ )
สอบถามไปยังคอลเซ็นเตอร์ นางก็ให้ไปติดต่อสาขาที่เปิดบัญชี ซึ่งไกลมาก ย้ายบ้านจากตรงนั้นมาหลายปีแล้ว
ก็อุตส่าห์หาเวลาไป พนักงานก็ไม่ว่าไง ให้ยืนยันตัวตนนู่นนี่นั่น ก็ทำทุกอย่างตามขั้นตอน เสร็จเรียบร้อย
แล้วบอกจะติดต่อกลับมา (ก็ถ่อมาถึงที่ล่ะนะ ยังจะให้รอติดต่อกลับเพื่อ..?) ตอนนั้นก็รู้สึกรำคาญหน่อยๆ สาขาอยู่ไกลด้วย จึงได้ขอถอนเงินทั้งหมด
ซึ่งก็ถอนได้ปกติเลย คิดว่ากลับมาบ้านก็แค่รอแอพฯใช้งานได้ แต่ผ่านมาจะปีล่ะ แอพฯก็ยังใช้ไม่ได้ ระหว่างนั้น ก็คอยโทรถามเรื่อยๆ ได้คำตอบเพียงว่า
““รับเรื่องประสานงานให้แล้วนะคะ รอเจ้าหน้าที่สาขาติดต่อกลับ”” จนวันนี้..ลองโอนเงินเข้าไปเพราะอยากรู้ว่าแอพฯใช้ได้หรือยัง..ปรากฎว่ายัง! ก็ไม่อะไร ชินล่ะ เดี๋ยวไปกดคืนเอาที่ตู้ ปรากฎว่ากดจากตู้ก็ไม่ได้ โทรถามอีกครั้ง ได้คำตอบว่า  “ตรวจสอบพบว่าบัญชีถูกอายัด จะประสานเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ” อ้าว..!! อยู่ๆมาอายัดตูเฉยเลย ตอนไปถึงสาขาก็ไม่เห็นพูดอะไรเรื่องอายัด แถมยังถอนได้ปกติ จากนั้นมาบัญชีก็ไม่ได้ใช้เลยเพราะแอพฯมันใช้ไม่ได้ แต่มาอายัดทีหลังทำไม งงค่ะ!! คือต้องการอะไรหรอคะ…? ให้ทำอะไรก็ทำแล้วจะมาอายัดทำไม โคตรเสียเวลา! และน่าโมโห! มีปัญหาอะไร..สงสัยอะไรทำไมไม่พูดตั้งแต่วันที่ไปสาขา จะได้ชี้แจงให้จบๆ หมกให้รอเกือบปีเพื่ออะไร..

#บัญชีใช้เองมาเป็นสิบปี ไม่ใช่ม้า  ไม่เคยไปคดโกงใคร ไม่เคยส่งเลขบัญชีให้ใครมั่วซั่ว และไม่ได้เป็นหนี้ใคร
#ยอดสุดท้ายที่โอนเข้าก่อนแอพฯมีปัญหา คือยอดเงินที่ใช้บัญชีตัวเองอีกธนาคารนึงโอนเข้าธนาคารกรุงเทพ (เพราะปกติใช้เงินแยกบัญชีเป็นสัดส่วนอยู่แล้ว) หลังจากโอนยอดนี้ แอพฯก็ล็อคเลย ตลกอ่ะ ชื่อตัวเองโอนให้ตัวเอง แอพฯล็อค ระแวงบัญชีม้าจนหลอนไปหมดแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่