หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เพิ่งย้ายเครือข่ายใหม่ อยู่ๆเสียค่า SMS ทั้งที่ไม่ได้ส่ง
กระทู้คำถาม
AIS
Mobile Operator
เพิ่งย้ายเครือข่ายจาก dtac มา AIS ได้มาแค่วันเดียวกับเสียค่าส่ง SMS ทั้งที่ไม่ได้ส่ง ลองเช็คเบอร์ที่ส่งแล้วเป็นเบอร์ 061-389-7232 ซึ่งเป็นเบอร์ใครก็ไม่รู้ไม่รู้จัก ลองหาใน google ดูมีคนโดนแบบนี้เหมือนกัน และเบอร์ที่ส่ง SMS เบอร์เดียวกันทั้งเครือข่าย AIS true dtac โทรไปร้องเรียนกับ AIS กลับบอกว่าทางผมเป็นคนกดส่งทั้งที่ไม่เคยกดส่ง SMS หาใคร และจะตรวจสอบให้นี่รอมาตั้งหลายวันแล้วก็ไม่ได้คำตอบ ทาง AIS กลับบอกไม่ได้ว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์ใคร ทั้งที่มีคนร้องเรียนเยอะแยะกลับไม่แก้ปัญหา
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาโปรย้ายค่าย AIS DTAC TRUE
ปัจจุบันใช้ AIS เติมเงินมีโปรเสริม คือ เหมา เหมา คอมโบเดือนละ 100บ. (รวม VAT) เน็ตไม่จำกัด เร็ว 15Mbps โทรฟรีทุกเครือข่าย สูงสุด 15 นาที/ครั้งซึ่งโปรนี้จะหมดต้นเดือนหน้า ต้องการหาโปรใหม่ที่ให้เน็
สมาชิกหมายเลข 784344
เน็ตบ้านทรูใช้ไม่ได้
อยากรู้ว่า ปกติแล้วช่างซ่อมเสาสัญญาณ ของทรูอินเตอร์เน็ต ใช้เวลาดำเนินการกี่วันคะ? แจ้ง sms มาตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2568 16.07น. ว่าจะซ่อมแล้วเสร็จ 4 ตุลาคม 2568 12.27น. ก็ยังใช้งานไม่ได้ โทรไปคุยก
สมาชิกหมายเลข 5788736
dtac หากินแบบนี้ด้วยหรือ เน็ตมีปัญหา 15mb แต่เล่นได้ 1.5-2 mb แล้วติดบ้างหลุดบ้าง ตอนกลางคืนก็เล่นไม่ได้หมุนติ้วๆๆๆๆแล้ว
Dtac หากินแบบนี้ด้วยหรือ คือเน็ต15mbแต่เล่นได้ไม่ถึง 1mb แล้วหลุดบ้างติดบ้างหมุนติ้วๆๆ พอตอนกลางคืนตั้งแต่2ทุ่มจะเล่นไม่ได้เลยอาการเหมือนขั้งตอน โทรไป1678รอครั้งแรกเกือบ30นาที แจ้งอาการแล้วก็ยังแก้ไขใ
สมาชิกหมายเลข 4228969
โปรเน็ต AIS 20Mbps ยังมีใหม?? จะย้ายไปทรูแล้วว
โปรเน็ต AIS 20Mbps ยังมีใหมคะ หาสมัครไม่เจอเลย เลยไปที่ชอปทรูมาเขาเสนอย้ายค้ายให้โปร 20Mbps 399 ต่อเดือน ais ใช้มา 10 ปี ไม่มีอะไรเลย ไม่เเคร์ด้วยที่เราย้าย
สมาชิกหมายเลข 7440607
ย้ายค่ายเน็ตบ้าน ais fiber ไป ทรู
ขอโปรย้ายค่ายเน็ตบ้านจากเอไอเอสไฟเบอร์ ไป ทรูหน่อยค่ะ เพื่อนเราย้ายจากทรูมา เอไอเอส เน็ตเท่าเราเลย แถม ได้เน็ตมือถือฟรีอีก จ่ายแค่ 450 ส่วนเรา ได้แค่เน็ตบ้านจ่าย 600 กว่าบาท ลูกค้าเก่าแบบเราคงต้องย้าย
สมาชิกหมายเลข 7558650
เปลี่ยนราคาเน็ต
อยู่ดีๆAisเปลี่ยนเเพคเกจเน็ตจาก200เป็น220ได้ด้วยหรอครับทั้งที่ยังไม่ได้รับสิทธิอื่นๆ หาค่ายย้ายครับ
สมาชิกหมายเลข 8950608
ย้านค่ายไปดีแทค
ขอรับรหัสย้ายค่ายจากaisแล้วต้องการติดต่อดีแทคเพื่อสอบถามเพิ่ม ติดต่อได้ที่เบอร์ไหนคะ โทรไป1678แล้วแต่เค้าให้กดเบอร์ของดีเเทคก่อน
สมาชิกหมายเลข 8946030
เน็ตaisหลุดบ่อยมาก พื้นที่สมุทรปราการ ต.บางหญ้าแพรกใครเป็นบ้างค่ะ
เนื่องจากที่บ้านยกเลิกเน็ตบ้านจากอีกค่ายเปลี่ยนมาใช้เครือค่ายais เพราะมีค่าใช้จ่ายเวลาสาย fiber เสียหายจึงเปลี่ยนมาใช้ แบบระบบซื้อซิมใส่เร้าเตอร์แต่ใช้เป็นแบบเติมเงินก่อนใช้เราได้ปรึกษากับเจ้าหน้าที่แ
สมาชิกหมายเลข 8950922
ย้ายค่ายจาก AIS ไม่ได้
ย้ายค่ายจาก AIS ไม่ได้มันบอกว่ามียอดค้างชำระ ทั้งๆที่จ่ายหมดแล้ว แต่ยังบอกว่าค้าง งงมาก ขอย้ายหลายรอบแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4380661
โทรศัพท์มือถือค่าย ais ต้องการย้ายค่าย
Ais แพคเกตเดิมเน็ตไม่อั้น20mb ไม่ลดสปีด เดือนละ150บาท มีค่ายไหนที่ให้แพคเกตประมาณนี้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8930370
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
Mobile Operator
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เพิ่งย้ายเครือข่ายใหม่ อยู่ๆเสียค่า SMS ทั้งที่ไม่ได้ส่ง