[CR] ไอติมครีโมอะตอมมัทฉะชาเขียวและไส้ถั่วแดง



ไอติม Atom มัทฉะขาเขียวไส้ถั่วแดงของเขา สายเขียว เอ้ย สายชาเขียว คงถูกใจสิ่งนี้???
ไอติมเขาไม่มีไม้นะ มีถาดรองรูปทรงไอติมทรงสีเหลี่ยมเหมือนลูกเต๋า ก่อนหน้านี้คงเห็นกันมาบ้างแล้ว ทั้งช็อกโกแลตและวานิลลา ใช่ไหมถ้าจำไม่ผิด
มาวันนี้เขียวเขาก็มา ไม่ได้มาแค่นั้น

ไอติมด้านนอกเคลอืบด้วยชาเขียวครัมเบิลที่มีความกรอบขาเขียว ชาเขียว 555+ จะมีรสชาติออกมันๆขมหน่อยๆเหมือนมัทฉะ เมื่อกัดเข้าไปจะเจอกับเนื้อไอติมที่ฟิวเหมือนน้ำแข็งใสหรือน้ำปั่นประมาณนั้น เนื้อไอติมแบบหยาบๆ รสชาติไม่หวานมากหรือแทบไม่มีรสชาติเลย เพราะอันเล็กหรือเปล่า สำหรับเรานะ ลึกลงไปหน่อยจะเจอกับถั่วแดงแบบนิดหน่อยๆอยู่ตรงกลาง เอาจิรงถ้ากินรวมกันมันได้แต่กลิ่นชาเขียวนะ ถั่วแดงก็คงแค่ชื่อ กลบหมดเลยจ้า กรอบนอก นุ่มใน ใช้มือหยิบทานได้ 
1 ซอง ในถาด มี 4 ชิ้น ก็กินเพลินดี มันไม่หวานมากและไม่ขมชาเขียวมาก เราบอกเลยนะ จะให้ไปหารไปแบ่งกับคนอื่น ไม่ เด็ดขาด ลำพังเราเองยังแปปๆเดียวหมดเลย  ราคา 30 บาท
เพี้ยนสตรอเบอร์รี่เพี้ยนสตรอเบอร์รี่เพี้ยนสตรอเบอร์รี่
ชื่อสินค้า:   ไอติมครีโมอะตอมมัทฉะชาเขียวและไส้ถั่วแดง
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่