[CR] ร้านอาหารเกาหลี สไตล์ฮงแด อร่อย แบบใจฟู ย่านสุขุมวิท 49/9

ร้านอาหารเกาหลี สไตล์ฮงแด อร่อย แบบใจฟู ย่านสุขุมวิท 49/9

Jukkumi Thailand 

เป็นร้านอาหารเกาหลีใจกลางกรุงเทพ ที่ RQ Bite มี Playground สนามเด็กเล่น เหมาะสำหรับพาลูกมาเล่น และทานข้าวไปด้วยครับ ใครอยากทานอาหารรสชาติเกาหลีแท้ๆ แนะนำให้มาลองครับ รสชาติอร่อยถูกปาก 

เมนูเด็ดที่แอดอยากจะแนะนำ
🐙Ju Samyeop (ปลาหมึกจุกกุมิกับหมูสามชั้นผัดซอสเผ็ด) 450.- เสิร์ฟมาแบบผัดสุกพร้อมทาน เสิร์ฟมาพร้อมกะทะสำหรับใครอยากทานร้อนๆ และเครื่องเคียง จะมีกิมจิ ไซเท้าดอง และผักสด บอกเลยยิ่งทานคู่กับผักสดๆยิ่งอร่อย ส่วนความเผ็ดสามารถขอเพิ่มระดับความเผ็ดได้ครับ

🍜JJamppong (จัมปง บะหมี่เกาหลีทะเลรสเผ็ด) 220.- เส้นนุ่ม น้ำซุปเข็มข้นให้รสชาติถึงทะเล เผ็ด หวาน ทานแล้วคล่องคอ

🍛Fried Rice with Fish Roe (ข้าวผัดไข่ปลา) 150.-  โปะไข่ปลามาเน้นๆ รสชาติกลมกล่อม มีรสเผ็ดปลาย เวลาทานจะให้ความกรุบๆของไข่ปลา อร่อยฟิน

🍙Kimbap Bulgogi Pork Belly (คิมบับบูลโกกิ หมูสามชั้น) 159.- ให้ไส้แน่นแบบไม่ห่วงของ คำใหญ่ อร่อยเต็มๆ คำ

🍕Haemul Pajeon (แพนเค้กทะเล) 140.- กรอบนอก นุ่มใน ใส่ไส้ทะล มีกลิ่มหอมของต้นหอมช่วยเรียกน้ำย่อย จิ้มน้ำจิ้ม (เค็ม) เพิ่มรสชาติให้มีความอร่อยเพิ่มขึ้น

🥟Galbi Mandu (เกี๊ยวไส้เนื้อนึ่ง) 140.- รสสัมผัสคือเนื้อนุ่มมาก ชิ้นใหญ่กำลังดี กลิ่นหอมไม่คาวเลย ถ้าไม่บอกว่าเป็นเนื้อก็จะไม่รู้เลย  จิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้าน ยิ่งอร่อย


สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปที่ร้าน แต่อยากลอง สามารถสั่งได้ที่ LineMan/Grab/Robinhood



⏰ : เปิดทุกวัน เวลา 11:00 น. - 22:00 น.
📱 : 097-2834519
🚩 : RQ Bite สุขุมวิท49/9
📍 : https://maps.app.goo.gl/ycoCw9m9KHBr87wg6
🚘 : มีที่จอดรถ

#แดกพุงกลม
#รีวิว #Jukkumi #ร้านอาหารเกาหลี 
#อาหารเกาหลี #jukkumithailand #koreanfood
#สุขุมวิท49 
#แดกพุงโต #อิ่มเอื้อ

Credit : แดกพุงกลม
ชื่อสินค้า:   ร้านอาหารเกาหลี สไตล์ฮงแด อร่อย แบบใจฟู ย่านสุขุมวิท 49/9 Jukkumi Thailand
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่