หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยืนยันตัวตนMake by Kbankไม่ผ่านขึ้นแบบนี้ทำไงครับ
กระทู้คำถาม
ธนาคารกสิกรไทย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จ่ายค่าเน็ตทรูแล้วแต่มันขึ้นว่ายังไม่จ่าย
เมื่อวันที่ 14 ช่วงหกโมงเย็นเราได้แสกนจ่ายคิวอาร์โค้ดจ่ายค่าเน็ตรายเดือนผ่าน make by kbank เงินถูกตัดออกไปแล้วแต่ว่าพอเช็คในture ไม่ขึ้นว่าจ่ายแล้วต้องทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 9293576
เข้าบัญชี make by kbank ไม่ได้
เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ยังใช้ซิมเดิม แต่เข้าไม่ได้ ยืนยันตัวตนที่แอป kplus เรียบแล้วมันให้ไปยืนยันที่แอป make by kbankอีกทีแล้วแอปมันเด้งออกตลอดเลยค่ะ แบบนี้ต้องทำไงยังคะ แล้วอยากทราบว่าถ้าไปที่ธนาคารให้เ
สมาชิกหมายเลข 6333996
make by kbank ยืนยันตัวตนนานมาก
กำลังจะเชื่อม make by kbank กับ kplus ด้วยกัน มันให้แสกหน้า แต่แสนแล้วแสกนอีกก็ไม่ได้ ผมก็ทำทรงเดิม หน้าเหมือนเดิม ทำตามคำแนะนำ ก็ยังไม่ได้ เกิดจากอะไร
สมาชิกหมายเลข 7260256
Make by kbank ถ้าไม่ได้ไปยืนยันตัวตนเปิดบัญชีตามเวลาที่กำหนดมันจะยกเลิกไหม
พอดีสมัคร make by kbank ไว้แล้วมันให้ยืนยันตัวตนผ่านตู้ธนาคารหรือตู้ที่เกี่ยวข้องเลยอยากรู้ว่าถ้าไม่ได้ไปยืนยันถึงเวลาที่กำหนดมันจะยกเลิกที่สมัครมาหมดเลยไหมครับหรือว่ายังไง
สมาชิกหมายเลข 6078782
สมัครmake by kbankไม่ได้
พอดีผมอยู่จีนแล้วอยากจะจัดการเงินให้ดีขึ้นผมเลยโหลดแล้วเตรียมสมัครแต่มันขึ้นIncident Number 042468 แก้ยังไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 8104991
ไม่สามารถเข้าสู่ระบบ app make by kbank ด้วยการสแกนใบหน้าได้
รีเซ็ตเครื่องและได้ทำการโหลดแอป Make มาใหม่แต่ไม่สามารถเข้าสู่ระบบผ่านการยืนยันตัวตนโดยใบหน้าได้ มีวิธีแก้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 6320131
เงินหายจาก make by kbank
สวัสดีคาะ พอดีเราเงินมีปัญหาเข้าแอป เมคบายไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน และเราก็ไปติดต่อ ธนาคาร บังเอิญว่าไปเข้าแอปได้วันนั้นพอดี แต่ว่าเงินเราหายไปทั้งหมด ไปถึงธนาคาร เจ้าหน้าที่ก็ได้แต่ติดทางคอลเซ็นเ
สมาชิกหมายเลข 8625282
make by kbank ใช้ไม่ได้
ใช้makeมาสักพักแล้วค่ะ แต่วันนี้เข้าไม่ได้ค้างที่หน้าโหลด พอล้างข้อมูลขึ้นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 7511574
เงินในmake by kbank หายไม่พอ ติดลบอีกโทรหาเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่หายๆก็มันหายจริงๆๆต้องทำยังไงคะมีใครเคยเป็นบ้าง ได้คืนไหม
เรื่องเกิดวันที่ 1/1/2569 เปิดบัญชีมา ยอดเงินติดลบ -699.35 จากที่มีอยู่ตอนแรกเงินประมาณนี้ จำเลขเป๊ะๆไม่ได้ค่ะ แจ้ง call center เขาแจ้งว่าเป็นการผิดพลาดของแอพแนะนำให้ โอนเงินเข้าไป และรอ1-2วัน สรุปโอน
สมาชิกหมายเลข 9222916
ดอกเบี้ย make by KBank ไม่เข้า
ตั้งแต่สมัครมายังได้เคยได้ดอกเบี้ยสักปีเลยค่ะ ทำไงคะถึงจะได้ทั้งๆที่ขึ้น
สมาชิกหมายเลข 8464486
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารกสิกรไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยืนยันตัวตนMake by Kbankไม่ผ่านขึ้นแบบนี้ทำไงครับ