หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ข้าวคลุกผักโขมอบชีส
กระทู้รีวิว
อาหาร
กิมจิ (김치)
เมนูอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
สูตรอาหาร
มาเร็วแทบจะแซงแสงปีแล้วไปแล้วแหละ กับเมนูที่มีชื่อว่า
ข้าวคลุกผักโขมอบชีส
เมนูยอดฮิตในตอนนี้ที่ใครไม่ลองคือพลาดสุดๆ ฉันก็ชอบกินผักโขมอบชีสอยู่แล้ว จะทำเหมือนสูตรนี้ลองดูก็ไม่ผิด ว่าแต่ใครคิดสูตรคะ มันต้องดีมากเลย
ข้าวคลุกผักโขมอบชีส มี ข้าวสวย ผักโขมอบชีส สาหร่ายสไตล์เกาหลี กิมจิหัวไช้เท้า ราคารวม 101 บาท พิกัดที่เซเว่นนะคะ ป๊าดแพงแท้??? จะคุ้มไหมมาดู
วิธีการทำก็ง่ายๆ
ไม่ต้องเปื้อนถ้วย ไม่ต้องเปื้ออนจา ไมต้องเปื้อนช้อนส้อม ใช้ถ้วยข้าวก็เพียงพอแล้ว เทผักโขมอบชีสลง แล้วก็คลุกๆเคล้าๆให้เข้ากัน จะททำคำต่ออคำกินก็ได้ โดยตักข้าวใส่สาหร่ายแล้วตบด้วยกิมจิหัวไช้เท้า หรือจะคลุกเคล้าทั้งหมดให้เขข้กันเลยก็ได้ง่ายดี หิวนะ เอาแบบง่ายๆ
เอาแค่บอกเลยว่า คุ้ม อร่อยมาก ครบทุกรสเลย จะมีความหอมของชีส ผักโขม เปรี้ยวและเผ็ดในเนื้อของกิมจิหน่อยๆ มีทั้งความนุ่มของข้าวและผักโขม นุ่มและยังกรอบไปด้วยกิมจิหัวไชเท้า กินไปกินมาแสบท้องเฉยเลย เอาจริงคือเด็ดมากนะ อยากให้ลอง
ชื่อสินค้า:
ข้าวคลุกผักโขมอบชีส
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซุบ,ซุปหน่อไม้ ซุบที่ไม่ใช่ซุป คำว่าซุบ,ซุป ทำไมมันไม่เห็นจะเหมือน Soup แบบฝรั่งเลยสักนิด
ว่าแล้วก็อยากกิน ....................................................... ทำไมคนจึงเรียกมันว่า “ซุบ” หน่อไม้ (แถมส่วนใหญ่เขียน “ซุป” ด้วยซ้ำ) เพราะมันไม่เห็นจะเหมือน Soup แบบฝรั
ต้นโพธิ์ต้นไทร
เมนูวันหยุด วันนี้มีเมนู ยำปูอัดทอดกรอบ #อาหารไทยในต่างแดน 🦀🍅🥗🌶️🌶️🌶️🌶️
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน เมนูวันหยุด จขกท คนเก่าเจ้าประจำ กับอาหารไทยในต่างแดน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ เมนูวันหยุด วันนี้ขอเสริ์ฟ ยำปูอัดทอด🍴🦀🥗🌶️🌶️🌶️🌶️😋😋😋😋 "ยำปูอั
กุหลาบขาวเดียวดาย
สูตรบิบิมบับ: ข้าวยำเกาหลีชามอร่อย ทำเองได้ง่ายๆ
บิบิมบับ หรือข้าวยำเกาหลี เป็นอาหารเกาหลีจานเดียวที่รวมเอาข้าวสวยร้อนๆ กับผักต่างๆ เนื้อสัตว์ โคชูจัง และไข่ มาคลุกเคล้าให้เข้ากัน เป็นเมนูที่มีสีสันสวยงามและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ส่วนผสมหลัก (สำหรั
ตองจี
✨ เมนูตั้งตี้ง่ายสุด ฟีลเกาหลีกรุบกรอบตามเจนเย่
✨ เมนูตั้งตี้ง่ายสุด ฟีลเกาหลีกรุบกรอบตามเจนเย่ 🍲 เมนู : ต๊อกบกกีสาหร่ายกรุบกรอบซูเปอร์กรุบ หม่าล่า วันนี้ตั้งตี้ที่บ้านแบบง่าย ๆ แต่ไม่ธรรมดา 🍲 เมนูนี้ชื่อว่า ต๊อกบกกีสาหร่ายกรุบกรอบซูเปอร์กรุบ หม่
EverydayMoLife
🌸 ชอบทานอาหารอินเดียกันไหม
วันอาทิตย์ที่แล้ว ไปทานอาหารอินเดียมาค่ะ อร่อย กลมกล่อมเข้มข้น หอมเครื่องเทศ...ทั้งโต๊ะที่ไปประทับใจ บางคนแอบไปกินรอบสองที่สาขา original มาแล้วด้วย ตอนทานเสร็จเราชอบแป้งนานที่สุด บางคนชอบแกงกะหรี่ ซุป
สมาชิกหมายเลข 6896206
อร่อยแบบนัวๆ ครบรสทุกคำ จัดจ้านถึงใจสไตล์อีสานบ้านเฮา 🌶️💚
อร่อยแบบนัวๆ ครบรสทุกคำ จัดจ้านถึงใจสไตล์อีสานบ้านเฮา 🌶️💚 น้ำปลาร้าหอมๆ เค็มกลมกล่อมพอดี เส้นเหนียวนุ่ม ผักสดกรอบๆ คลุกเคล้าเข้ากันกำลังดี กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือขนมจีนก็ดีงามสุดๆ 🥢✨ รสชาติแบบนี้&h
Mhom Utayo Dave
"ต้มจืดผักรวมสาหร่าย" 🫕 ใส่อะไรก็ได้ที่ชอบ 🧡 หอมอร่อยในพริบตา 🍀🧑🍳🔥⭐👍😋🤣
🎀 "ต้มจืดผักรวมสาหร่าย" 🫕 ต้อนรับเช้าวันใหม่ที่สดใส 🧡 ด้วยการซดน้ำซุปร้อนๆ 🔥 ทานกับข้าวสวยหอมๆ 🍀 ปรุงรสด้วยพริกไทยดำหรือซีอิ๋วขาว เพิ่มความอร่อยให้กับมื้อเช้า 👍 เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันแสน
บันทึกรักฟลามิงโก้
แจกสูตร "ผัดผักสี่สหายใส่มันหวาน" เมนูคลีนๆ ทำง่าย อร่อยนัว ดีต่อสุขภา
Image by Bernadette Wurzinger from Pixabay สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวก้นครัวทุกคน วันนี้มีเมนูสุขภาพที่ทำง่ายมากๆ แต่อร่อยแปลกใหม่มาฝากครับ ปกติเรามักจะเห็นมันหวานเอาไปนึ่งหรือเผาเฉยๆ ใช่ไหมครับ แต่วันนี
เจ็ดกอ
Jukkumi อาหารเกาหลีต้นตำรับสไตล์ฮงแด 🍴
𝐉𝐮𝐤𝐤𝐮𝐦𝐢 𝐓𝐡𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 Jukkumi Thailand ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ฮงแด มาเปิดบริการที่โครงการ RQ Bite สุขุมวิท 49 แล้วจ้า 🍽️ เมนูที่พู่สั่งมาวันนี้ค่า - Ju-Albap Dosirak เซตปลาหมึกผัดซอสเผ็ด+ข้าวผัดไข่ปลา เสิร
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
กิมจิ (김치)
เมนูอาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ข้าวคลุกผักโขมอบชีส
ข้าวคลุกผักโขมอบชีส มี ข้าวสวย ผักโขมอบชีส สาหร่ายสไตล์เกาหลี กิมจิหัวไช้เท้า ราคารวม 101 บาท พิกัดที่เซเว่นนะคะ ป๊าดแพงแท้??? จะคุ้มไหมมาดู
วิธีการทำก็ง่ายๆ ไม่ต้องเปื้อนถ้วย ไม่ต้องเปื้ออนจา ไมต้องเปื้อนช้อนส้อม ใช้ถ้วยข้าวก็เพียงพอแล้ว เทผักโขมอบชีสลง แล้วก็คลุกๆเคล้าๆให้เข้ากัน จะททำคำต่ออคำกินก็ได้ โดยตักข้าวใส่สาหร่ายแล้วตบด้วยกิมจิหัวไช้เท้า หรือจะคลุกเคล้าทั้งหมดให้เขข้กันเลยก็ได้ง่ายดี หิวนะ เอาแบบง่ายๆ
เอาแค่บอกเลยว่า คุ้ม อร่อยมาก ครบทุกรสเลย จะมีความหอมของชีส ผักโขม เปรี้ยวและเผ็ดในเนื้อของกิมจิหน่อยๆ มีทั้งความนุ่มของข้าวและผักโขม นุ่มและยังกรอบไปด้วยกิมจิหัวไชเท้า กินไปกินมาแสบท้องเฉยเลย เอาจริงคือเด็ดมากนะ อยากให้ลอง
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้