หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เราจะได้เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุเดือนไหนของปี
กระทู้คำถาม
สิทธิผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ
การเงิน
กองทุนผู้สูงอายุ
ปีนี้เป็นปีแรกสำหรับผมที่จะได้เงินผู้สูงอายุ600บาท แต่มีใครทราบมั้ยครับว่าตกลงเงินเข้าเดือนไหนผมเกิดวันที่30มิถุนายนคือจะได้10มิถุนายยนหรือ10กรกฏาคมครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เงินเข้า 10 มิ.ย.68 เบี้ยผู้สูงอายุ ยังได้กี่บาท โอนรายเดือน
เบี้ยผู้สูงอายุ เงินเข้า 10 มิถุนายน นี้ เช็กยอดยังได้กี่บาท โอนรายเดือนเงินช่วยเหลือค่าครองชีพ 3 กลุ่มเปราะบาง เงิน 3 กลุ่มเปราะบาง งวดเดือนมิถุนายน 2568 ช่วยเหลือค่าครองชีพ โดยจะได้รับเงินพร้อ
สมาชิกหมายเลข 7918220
ลงทะเบียนเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ ใช้ทะเบียนบ้านที่กรุงเทพ แต่ถัดมาอีกปี ย้ายชื่อไปทะเบียนบ้านที่ปทุมธานี จะมีปัญหาหรือไม่?
ถ้าตอนเราลงทะเบียนเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เราใช้ทะเบียนบ้านที่กรุงเทพ แต่พอเราอายุ 60 ปี เราย้ายชื่อไปทะเบียนบ้านที่ปทุมธานี แบบนี้จะเกิดปัญหาอะไรหรือไม่ ? &nbs
สมาชิกหมายเลข 2213332
เงินฝากแถมประกันอุบัติเหตุ
ที่ไหนน่าสนใจบ้างคะ คือเราเกษียณแล้ว อยากทำเผื่อต้องใช้ บริษัทประกันเบี้ยแพงมาก รักษาพยาบาลไม่ต้องพูดถึงทำไม่ไหว บางครั้งเราก็ไม่ได้อยากไปใช้สิทธิประกันสุขภาพในรพรัฐนะ แต่มันไม่มีทางเลือก
สมาชิกหมายเลข 8388907
ต้องรู้อะไรบ้าง ถ้าเลือกเกษียณก่อนกำหนด
Thairath Online จำได้เลย เมื่อเดือนก่อน เพื่อนผู้จัดการสาขาธนาคารแห่งหนึ่งได้มาปรึกษา “พี่แปะครับ ธนาคารได้ประกาศโครงการเกษียณก่อนกำหนด early retire ให้พนักงานที่มีอายุระหว่าง 45 ถึง 59 ปี สามา
สมาชิกหมายเลข 8685147
เงินสงเคราะห์ฯ เริ่มโอนแล้ว 16 ก.ย. กลุ่มแรก แบ่งโอน 3 รอบ
เริ่มแล้ววันนี้ (16 กย 2568) เงินสงเคราะห์ผู้สูงอายุ ที่มีรายได้น้อย และเป็นผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิสวัสดิการแห่งรัฐ กรมบัญชีกลาง แจงรายละเอียดการจ่ายเงินสงเคราะห์เพื่อการยังชีพผู้สูงอายุ เริ่มกล
ar_ju17
ทำประกันสุขภาพก่อนอายุ 60 แต่ไม่ทำประกันชีวิตพ่วงด้วย แล้วพอเริ่มแก่ตัวลง มีโรคมากเรื่อยๆ บ.ประกันจะไม่ให้ต่ออายุได้มั้ย
ตอนทำประกันสุขภาพ ยังไม่มีโรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน มะเร็ง ในโฆษณาของบริษัทประกัน ก็บอกแหละว่า สามารถต่ออายุได้ตลอดชีพ แต่ถ้าสมมุติว่า เราต่ออายุประกันไปเรื่อยๆ จนถึง 70 - 80 หรือ 90 ปี เริ่มมีโรคค
สมาชิกหมายเลข 6668888
การจ่ายเงินเดือนจากการลาออกทันที
อยากสอบถามครับ พอดีว่าผมลาออกจากงานมาครับทางบริษัทจ่ายเงินเดือนแบบนี้ถูกไหมครับ หรือถูกแล้ว ใครรู้ช่วยอธิบายหน่อยครับ (พนักงานสัญญาจ้าง) เรื่องการจ่ายเงินเดือนของบริษัทนี้เขาจะจ่ายสวัสดิการในรอบเดือน
สมาชิกหมายเลข 6420239
สงสัยการนับอายุกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กรณีถ้าถอนออก
ตอนแรก อยู่กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ A อายุ 7 ปี แล้วทีนี้พอย้ายงาน จึงได้นำเงินจากที่เก่า มาอยู่หองทุนใหม่ อายุกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ B มีอายุ 2 ปี แต่ทำไมอายุกองทุน และ อายุ งานถึงนับ แค่ 2 ปี ในใบที่ได้ม
สมาชิกหมายเลข 8756144
ถ้าเกษียณจากพนักงานเอกชนตอนอายุ 60 ปี แล้วมีเงินก้อนอยู่ทั้งหมด 4 ล้าน ทำยังไงให้มีเงินใช้เดือนละ 35,000 บาท ไปตลอดชีวิต
เคสตัวอย่างของคนที่อายุ 60 ปีบริบูรณ์ในปีนี้ ผ่อนหนี้บ้านหนี้รถหมดแล้ว ไม่มีภาระหนี้สินใดๆ ไม่มีลูกเมีย อยู่ตัวคนเดียว เป็นพนักงานเอกชนมาทั้งชีวิต เกษียณปีนี้ จะได้บำนาญประกันสังคม เดือนละ 5,475 บาท
สมาชิกหมายเลข 7572607
เงินเข้าไวขึ้น 3 กลุ่ม สิงหาคม 68 ช่วยกลุ่มเปราะบาง เช็กวันโอน
เงินช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง สิงหาคม 2568 เงินเข้าไวขึ้น ตรวจสอบวันโอน เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ และเบี้ยช่วยเหลือคนพิการ กลุ่มเปราะบางในเดือนกรกฎาคม 2568 จะได้รับเงินสวัสดิการช
สมาชิกหมายเลข 5462727
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิทธิผู้สูงอายุ
ผู้สูงอายุ
การเงิน
กองทุนผู้สูงอายุ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เราจะได้เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุเดือนไหนของปี