หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กินไม่หยุด เครียดมาก
กระทู้คำถาม
ลดความอ้วน
สุขภาพกาย
สุขภาพจิต
โรคย้ำคิดย้ำทำ
ปัญหาชีวิต
คือเราเป็นคนกินไม่หยุดอ่ะค่ะ บางทีมันก็หยุดไม่ได้ บางทีก็ไม่อิ่ม พอกินเสร็จก็เครียด จนตอนนี้ตัวใหญ่นน.ใกล้เข้า100ทุกที พลังงานเหมือนจะใช้ไม่หมดเลยค่ะในแต่ละวัน ตอนนี้ไขมันเยอะมาก นี่กำลังจะเข้าปี1ได้ยินว่านน.เพิ่มขึ้นอีก เครียดกว่าเดิมอีกค่ะ ไหนจะค่าใช้จ่ายในการกินอีก คือจ่ายไปเยอะมากเลยค่ะ เราพยายามปรับนะค่ะ แต่ก็ไม่รอดทุกทีเลย แล้วเรากินแบบกินคาว+หวาน ของหวานเราก็กินผลไม้แก้นะค่ะ แต่ไม่ค่อยเวิร์คเลย และกินไม่ค่อยเป็นเวลาเท่าไหร่เลยค่ะ อย่างวันนี้เราเริ่มกินข้าวประมาณเที่ยงๆแล้วยาวมาเย็น จ่ายเงินให้7-11ไม่น้อยเลย เครียดมากเลยค่ะ ลองไปเสิร์ชว่าอาการของเราคืออาการBed แต่ไม่มั่นใจเลยค่ะว่าจะใช่มั้ย คืออยากลดนน.นะคะแต่ห้ามปากไม่ค่อยได้เลยขอคำแนะนำจากทุกคนด้วยนะคะ
ค
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไงดีคะ กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม
คือเราน้ำหนักชึ้นมาเร็วมากค่ะจาก 45 ตอนนี้50แล้วทั้งๆที่พยายามไม่กิน แต่รู้สึกว่าช่วงนี้กินหนักทุกมื้อเลยค่ะ เพราะกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม พอกินแป๊ปๆแล้วก็หิวจนปวดท
สมาชิกหมายเลข 6131878
หยุดกินไม่ได้ เครียดมากค่ะ ไม่กล้าบอกใคร
เราคิดว่าเรากำลังเป็นโรคกินไม่หยุดค่ะ เริ่มมากจากเมื่อสี่ปีก่อนเราลดน้ำหนักแบบหักโหมมาก วันๆนึงกินน้อยมาก แต่ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ที่เรากินเยอะมากๆ ต่อให้อิ่มจ
สมาชิกหมายเลข 2184362
How to เลิกกินตลอดเวลา
สวัสดีค่ะชาวพันทิป คือเราเครียดมากค่ะ ทุกวันนี้ตื่นมากินทั้งวัน อยากกินอะไรตลอดเวลา คือก่อนหน้านี้ไม่เป็นนะคะ ปกติเราจะหนักอยู่ที่44-46 ขึ้นๆลงๆแค่ประมาณนี้ แต่
สมาชิกหมายเลข 6481328
หยุดกินไม่ได้ค่ะ ทำยังไงดี
ใช่ค่ะ ตามหัวข้อกระทู้เลย เราหยุดกินไม่ได้เลยยยยTT ตอนกินเราไม่มีสติเลยค่ะ คือรู้ตัวอีกทีก็ฟาดไปหลายจานแล้วเรากินอะไรก็อร่อยไปหมด อีกไม่กี่เดือนก็เปิดเทอมแล้วค่
สมาชิกหมายเลข 3743141
ช่วยด้วยค่ะ ฮืออ
ก็คือเป็นคนที่อวบมาตั้งแต่เกิด แต่ก็คุมอาหารมาได้ตลอด ตอนแรกเคยลดน้ำหนักได้ เกือบจะถึงเป้าหมายละ แต่ก็ดันเจอกับความเครียดหลายๆอย่าง เลยหาวิธีคลายเครียดด้วยการกิ
สมาชิกหมายเลข 4471972
ข้อมูลชัดแล้ว การทานยา “Statin” ปลอดภัย อย่าให้ใครมาให้หลอกให้หยุดยา
. จากโพสต์ก่อนหน้านี้ที่ผมพูดไว้ชัดเจนว่า “LDL สูงอันตรายเสมอ” . และเราก็ได้คุยกันไปแล้วว่าไม่ว่าคุณจะกิน Keto หรือไม่ก็ตาม ถ้า LDL สูงมาก ยังไงก็ต้องแก้ไข วันน
Lady_Simplicity
ไข่แดงกับคอเลสเตอรอล .. ทานได้เท่าไรกันแน่..?
การบริโภคไข่แดงและความสัมพันธ์กับระดับคอเลสเตอรอลในเลือด 1. กลไกการปรับสมดุลคอเลสเตอรอลในร่างกาย: • คอเลสเตอรอลในเลือดส่วนใหญ่ (ประมาณ 80%) ถูกสร้างขึ้นเองที่ตั
Doctor Near You
น้ำหนักเท่าเดิม แต่ค่าไขมันพุ่ง สัญญาณเงียบที่หลายคนกำลังมองข้าม ร่างกายกำลังบอกอะไร?
หลายคนงงมากครับชั่งน้ำหนัก → เท่าเดิมแต่เจาะเลือดเจอ TG / LDL ขึ้นเฉยต้องบอกแบบนี้เลย“มันไม่แปลก แต่มันไม่ควรถูกมองข้าม”เพราะร่างกายเราไม่ได้วัดสุขภาพจาก “น้ำหน
parn 256
“กินโต๊ะจีน”งานบวชลูกชายเพื่อนสนิทแล้วมันไม่อร่อย(มาก)
สมควรจะบอกเขา(เจ้าภาพ)ให้ทราบไหม…ไม่ใช่เราคนเดียวที่รู้สึกกลุ่มก๊วนที่ไปด้วยกัน 99.9%พูดในทำนองเดียวกันและคิดว่าเพื่อนบ้านญาติพี่น้องก็คงจะมีความรู้สึกคล้ายๆกัน
สมาชิกหมายเลข 8996202
ไปงานวันเกิดเพื่อนแล้วโดนทำแบบนี้ใส่ มันถูกต้องไหม ?
เมื่อวานเป็นวันเกิดเพื่อนคนหนึ่ง ไม่ได้สนิทกันมาก แต่อยู่ในกลุ่มใหญ่กลุ่มเดียวกัน (แผนกเดียวกัน) เพื่อนคนนั้นบอกว่ามีงบให้ราว 6,000 บาท ช่วยออก 6,000 ที่เหลือค่
สมาชิกหมายเลข 9327703
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ลดความอ้วน
สุขภาพกาย
สุขภาพจิต
โรคย้ำคิดย้ำทำ
ปัญหาชีวิต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กินไม่หยุด เครียดมาก