หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หุ้น PTT ขายทิ้งดีไหม แอปอื่นเขามีแต่ก้าวหน้า แอปคุณมีแต่ลงหลุม โทรศัพท์ผมก็ไม่เก่านะ แอปธนาคารยังอัปเดตได้
กระทู้คำถาม
หุ้น
PTT (หุ้น)
การเมือง
เศรษฐกิจ
ขอระบายหน่อยเถอะ แอปบริษัทอื่นราคาหุ้นไม่ถึงบาท ลงได้อัปได้ แอปคุณบริษัทแสนล้านทำได้แค่นี้ หุ้นก็ไม่ก้าวหน้า ขายสินค้าไปทั่วโลก แต่ราคาหุ้นยังสู้หุ้นบริษัทที่ขายเฉพาะในไทยไม่ได้เลย พวกเจ้ามือเจ้าชัวก็กดกันดีจัง เป็นบริษัทของหลวงของไทย ไม่ช่วยไทยแล้วใครช่วยเราละ จะให้พี่จีนเทามาซื้อไหมจะได้เหมือนเขมร น้ำมันก็ขึ้นจะ40แล้ว ไข่ฟองจะ5บาทอยู่แล้ว พวกหัวเก่ามันอยู่เยอะประเทศนี้ จะให้เปลี่ยนแปลงเร็วๆคงไม่ได้ แต่จะไม่เปลี่ยนก็ไม่ได้ เพราะลูกหลานกำลังรออยู่ ราชการเป็นหน่วยงานหลักของประเทศนี้ ต้องเปลี่ยนก่อน เกษียณอายุ55 เด็กเขารออยู่ แล้วต้องลดประชากรด่วน ไม่ใช่เพิ่ม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรื่องเล่าสั้น ๆ ว่าด้วย...เงินเฟ้อจากความหวังดี
“นักฆ่าในคราบนักบุญ” เรื่องเล่าสั้น ๆ ว่าด้วย...เงินเฟ้อจากความหวังดี มีครั้งหนึ่ง... ประเทศเล็ก ๆ แห่งหนึ่งเกิดวิกฤตใหญ่ คนตกงาน ร้านค้าปิด เศรษฐกิจชะงักไปหมด ประชาชนจึงหันไปหาคนเดียวท
RichterzZ
PTT... ใครหาว่าผมจะดอยน้อ
วันนั้น..... ตอนนั้น.... วันนี้...... 2แสนใน3คืน งุงิ งืมๆ ปิดซอยกันเถอะ
หมึกสีขาว
รัฐบาลบิ๊กตู่ เสี่ยงเข้าตาจน เพดานก่อหนี้ต่อจีดีพี 70% ไม่พอให้ออก พ.ร.ก.กู้เงิน สู้โควิดโอมิครอน
ก่อนสิ้นปีที่ผ่านมา มีการรายงานคณะรัฐมนตรี (ครม.) ของรัฐบาลบิ๊กตู่ การออก พ.ร.ก.กู้เงิน 2 ฉบับ รวม 1.5 แสนล้านบาท เป็นมาตรการแจกเงินเยียวยาในโครง
สมาชิกหมายเลข 6649922
CEO ใหม่ PTT พบ สื่อมวลชน 22 กุมภาพันธ์ 2019 , ปี 2018 PTT รายได้รวม 2.3 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 17 !!!!!!!
https://www.youtube.com/watch?v=whuujKgQ4gg CEO แถลง ความก้าวหน้า หลายอย่าง ทั้ง ธุรกิจในต่างประเทศ และ การร่วมมือกับ การรถไฟ CEO บอก ปตท มี ผู้ถือหุ้น เกิน 120,000 แล้ว https://medium.com/@giant_el
สมาชิกหมายเลข 5132208
ทำไมคนรวยถึงรักสินทรัพย์เสี่ยง? มองวิกฤตเป็นโอกาสผ่านเลนส์นักลงทุน
เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมในยามที่เศรษฐกิจผันผวน คนส่วนใหญ่จะรู้สึกกังวล แต่คนรวยกลับมองหาโอกาสจากสินทรัพย์ที่ดูเหมือนจะมีความเสี่ยงสูงอย่าง หุ้น ที่ดิน ทองคำ หรือคริปโทเคอร์เรนซี คำตอบไม่ได้อยู่ที่โชคช่ว
สมาชิกหมายเลข 7890064
Herman W. Lay จากเซลส์แมนขายขนม สู่เจ้าของแบรนด์ Lay’s /โดย ลงทุนแมน
ทำขนมขบเคี้ยว กับ เครื่องดื่ม ได้แมทช์กันมาก https://www.facebook.com/share/p/1CcU5cT5KQ/ หลายคนน่าจะรู้จักขนมมันฝรั่งทอดอย่าง Lay’s อยู่แล้ว เพราะมีขายในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศไทย มานานนับ 3
สมาชิกหมายเลข 2933266
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
PTT (หุ้น)
การเมือง
เศรษฐกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หุ้น PTT ขายทิ้งดีไหม แอปอื่นเขามีแต่ก้าวหน้า แอปคุณมีแต่ลงหลุม โทรศัพท์ผมก็ไม่เก่านะ แอปธนาคารยังอัปเดตได้