ไส้สังขยา ทำยังไงให้เป็นกลิ่นน้ำตาลไหม้คะ

พอดีอยากทำขนมปังหรือพายนิ่มไส้สังขยาค่ะ  แล้วอยากได้สังขยา(ไม่ใส่ใบเตย)ที่เป็นกลิ่นน้ำตาลไหม้หรือคาราเมล
แล้วอยากได้รสสัมผัสที่เหมือนมีเกล็ดน้ำตาลแบบน้ำตาลแว่นแทรกอยู่ในเนื้อสังขยาด้วย

แบบนี้พอจะมีสูตรหรือวิธีเคี่ยวสังขยาให้พอดีหรือเปล่าคะ
เช่น ผสมคาราเมลไปเลย หรือใส่น้ำตาลโตนดได้หรือเปล่า

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่