โดนจนได้เรา dtac 1678

กระทู้คำถาม
วันนี้โทรหาทั้งวัน
เบอร์ "1678"
เสียงผู้ชายคุณอะไรไม่ทราบ...5555
บอกว่าคุณเป็นคนพิเศษ ทาง dtac จะให้เบอร์เติมเงินพิเศษโดยจะเติมให้ก่อน 599 ฟรี แล้วก็พูดอะไรต่อเยอะแยะมากมาย สรุปคือไม่เข้าใจ...55555
ซักพัก SMS มาก็ไม่ได้สนใจ พอจอดรถก็เปิดดู  อ้าวนี้เติมเงินให้ฟรีจริง แต่ฟรีค่าธรรมเนียม ส่วน 599 เก็บรอบบิลถนัดไป
เอาไงดี มีแนะนำไหมครับ...ยังไม่ได้ไปรับปากอะไรกับมันเลย...มีใครพอแนะนำไหมครับ....55555....จะขับรถไปที่ศูนย์มันก็ไม่เข้าท่าอยู่ๆก็ทำให้เดือดร้อนซะงั้น
ซักครู่ไปที่ศูนย์dtac ที่ห้างเซ็นทรัลระยอง แจ้งไปเรียบร้อยแต่ไม่สามารถยกเลิกได้ต้องให้คนที่โทร โทรหา และให้เราแจ้งยกเลิก ก็บอกไป แบบนี้คงต้องย้ายค่ายกันหล่ะ เจ้าหน้าที่ก็บอกว่า ถ้าย้ายตอนนี้ ไอ้ 599 บาทจะต้องเสียด้วย...555555 หากินกันง่ายจัง...แล้วแบบนี้เอาไงต่อถ้าไม่โทรมา อยู่ดีๆก็ทำเกิดความไม่สบายใจซะงั้น DTAC (เป็นลูกค้ามากว่าจะ 20 ปี รอบนี้เสียความรู้สึกจริง...)

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
cc โดนอุ้ม หายไม่มาตอบเลย
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  dtac
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่