[SR] รีวิว Bioderma Shower Oil ออยล์อาบน้ำที่คนผิวแห้งต้องหลงรัก

❤️ ใครผิวแห้งต้องเลิฟสิ่งนี้ค่ะ 
มามี๊เพิ่งได้รู้จัก Bioderma Atoderm Huile de douche มา อยากบอกทุกคนว่ามันดีมากกก 


✨ ใครที่ผิวแห้งแล้วทาครีมแต่เอาไม่อยู่ แถมไม่ชอบทาออยล์ ทาน้ำมันเพราะเหนอะผิว ไม่สบายตัว ต้องมาลอง Bioderma Shower Oil ค่ะ คือดีจริงๆ

และที่สำคัญใช้ได้ทุกวัย! แม้กระทั่งผิวเด็ก เพราะว่าอ่อนโยนมากๆ ☁️

.

👦🏻 ซึ่งจริงๆ แล้วคนที่ผิวแห้งสุดๆ และระคายเคืองบ่อย คือ อาเธอร์ค่ะ 
แถมชอบอยู่ห้องแอร์เกือบจะ 24 ชั่วโมง ยิ่งทำให้ผิวแห้งหนัก  

เดี๋ยวนี้พอยิ่งโต อาบน้ำเสร็จแล้ววิ่งหนีไวมาก ทาครีมให้แทบไม่ทัน แล้วพอไม่ได้ทาครีม ผิวลูกจะแห้งมาก พอยิ่งไปอยู่อากาศเย็นๆ ก็จะระคายเคืองง่ายจนคันผิวไปอีก 

✨ มามี๊เลยลองให้อาเธอร์ใช้ Shower Oil ของ Bioderma ✨✅ ความประทับใจแรกเลยคือ เนื้อเบา ไม่หนัก ไม่เหนอะผิว หยดนิดเดียวลงบนผิวลูก แล้วก็ชโลมอาบได้ทั่วเลย ลื่นมากๆ 

✅ ต่อมา คือ ด้วยความเป็นออยล์ ก็เลยไม่มีฟองมากเกินไป แต่จะมีความเป็นมิลค์กี้หรือน้ำนมนิดๆ แทน ทำให้รู้สึกว่ามันอ่อนโยนและละมุนต่อผิวมาก บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนชโลมผิวยิ่งทำให้รู้สึกอ่อนโยนมากขึ้นไปอีกค่า

✅ สุดท้ายขั้นตอนการล้างออก ประทับใจคนเป็นแม่มาก เพราะว่าล้างออกง่ายค่ะ ถ้าล้างยาก ล้างนานนี่ การอาบน้ำลูกจะกลายเป็นสนามรบทันที 555 ตอนแรกนึกว่าล้างเสร็จแล้วจะลื่นๆ หนึบๆ ผิว แต่ไม่เลยค่ะ ล้างแล้วผิวนุ่ม นุ่มเหมือนคนบำรุงผิวทาครีมมาเลยค่ะ ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง แต่เป็นความนุ่มที่ดีมาก อยากให้ทุกคนได้ลอง 


หลังจากสัมผัสว่าผิวอาเธอร์นุ่มมากขนาดนี้ สุดท้ายมามี๊เลยขอลองบ้างค่ะ
เนื่องจากอยู่ห้องแอร์กับอาเธอร์บ่อยๆ มี๊ก็กลายเป็นคนผิวแห้งไปด้วยเลย 😅

☁️ สัมผัสแรกเมื่อใช้ Bioderma Shower Oil ลงผิว คือเหมือนออยล์ทาผิวทั่วไป พอลูบไล้ทั่วผิวแล้วก็พบว่าจะเปลี่ยนเป็นมิลค์กี้นิดๆ แต่ไม่ถึงขั้นอาบน้ำนมอะไรแบบนั้นนะคะ ให้สัมผัสแปลกใหม่แตกต่างไปจากการอาบน้ำแบบมีฟองปกติมากๆ เพราะแบบละมุนผิวไปหมดตอนอาบ 


พอล้างออกแล้วสัมผัสได้ทันทีเลยว่าผิวนุ่ม แล้วผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ใช้แล้วมี๊คือเลิฟมากกก รู้สึกว่าผิวเราสุขภาพดีจริงๆ 😊นอกจากใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่แล้ว Bioderma Shower Oil ยังใช้กับผิวหน้าได้ด้วยนะคะ ถ้าใครหน้าแห้ง ผิวแห้ง ลอกเป็นขุย ลองดูค่ะ มี๊ว่าเค้าอ่อนโยนมากๆ 

และส่วนสำคัญเลยที่มามี๊กล้าใช้ให้กับผิวลูก นอกจากจะเป็นเรื่องแบรนด์ของ Bioderma ที่น่าเชื่อถือแล้ว Shower Oil ตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน (0% Paraben) ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการระคายเคือง ว่าไม่ระคายเคืองผิวแม้รอบดวงตา

========================================================

 ✨ ใครผิวแห้ง อยู่ห้องแอร์บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ คุณลูก รวมไปถึงคุณพ่อ ปู่ย่าตายาย ใช้ออยล์อาบน้ำ Bioderma Shower Oil นี้ได้ทุกคนเลยนะคะ เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อทุกคนในครอบครัวจริงๆ อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ใช้แล้วจะติดใจแบบมามี๊ค่ะ (ตั้งแต่ใช้มา แนะนำไปหลายบ้านแล้ว ขวดใหญ่สุดคุ้มมากค่า จัดเลย!) 


📲 ใครอยากพูดคุย สอบถาม แชร์ประสบการณ์ เมาท์มอยเรื่องลูกๆ สามารถมาพูดคุยกับมามี๊ได้ที่ m.me/mommyshappyness เลยนะคะ
ชื่อสินค้า:   Bioderma Atoderm Huile De Douche
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สนับสนุนสินค้าให้ใช้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่