[SR] รีวิว Bioderma Shower Oil ออยล์อาบน้ำที่คุณแม่รัก คุณลูกเลิฟฟฟฟ

สวัสดีค่ะ
พออายุมากขึ้น ผิวที่เคยแข็งแรงสุขภาพดีก็เริ่มเจอกับปัญหาผิวแห้งลอก แพ้ง่าย ยิ่งเราทำงานที่ต้องออกไปข้างนอก เจอฝุ่น เจอแดดตลอด พอกลับเข้าบ้านก็เปิดแอร์ตลอดเวลา ผิวเลยยิ่งแห้งเสียไปกันใหญ่ ส่วนลูกสาวก็เป็นเด็กที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายและไม่ชอบทาครีมทุกชนิด ผิวก็เลยแห้งลอกไม่แพ้แม่เลยจ้า
จนได้ลองตัว Shower Oil ของ Bioderma ก็ชอบมากๆ เลย เพราะอ่อนโยนใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จนอดใจไม่ไหวต้องขอมารีวิวป้ายยาต่อค่ะ

นี่เลยค่าที่จะมารีวิววันนี้ BIODERMA Atoderm Huile de douche  ขวดใหญ่บึ้มแบบจุกๆ ขนาด 1 ลิตร

แบรนด์เคลม : ออยล์อาบน้ำที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งธรรมดา ถึงผิวแห้งมาก มีส่วนผสมของ Niacinamide ช่วยเสริมการสร้าง Ceramides บนชั้นผิว , Coco Glucoside และ Glyceryl Oleate ช่วยให้ความชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดรูขุมขนอุดตัน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่ำ โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา เด็กและผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้


ขวดเค้าเป็นแบบหัวปั๊ม กดง่าย ใช้สะดวก เนื้อ Shower Oil ของ Bioderma จะมีความพิเศษกว่ายี่ห้ออื่นที่เราเคยใช้ตรงที่ เค้าจะบางเบา ไม่เหนียว พอผสมกับน้ำจะได้ฟองครีมนุ่มๆ และมีกลิ่นหอมสะอาดแบบอ่อนๆ แถมเข้าตาก็ไม่แสบเพราะไม่มีส่วนผสมของสบู่ แถมยังล้างออกง่าย ผิวเนียนนุ่มทันทีหลังใช้ไม่แห้งตึงเลย ลูกเราชอบมากๆ กดรัวๆ 
....คือมันเปลืองนะ ลู๊กกกก 5555

รีวิวหลังใช้ :
ก่อนใช้ผิวตรงข้อศอกและหัวเข่าทั้งเราและลูกสาวแห้งขุยมากๆ ผิวตรงแขน ขา ก็แห้งมาก แต่หลังใช้ Shower Oil ของ Bioderma ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผิวที่เคยแห้งมาก เนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้งขุยเหมือนก่อน 

สรุป
ชอบมากกกก เป็น Shower Oil ที่จะซื้อใช้ต่อยาวๆ เลย เพราะช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งลอก ของเราและลูกสาวได้จริง ตอนแรกเห็นราคาพันนิดๆ คิดว่าแพงจัง แต่พอใช้จริงคือคุ้มมาก เพราะขวดใหญ่ใช้ได้นาน ยิ่งใกล้เข้าหน้าหนาวปลายปีแบบนี้ยิ่งควรมีติดบ้านเลยค่ะ แนะนำมากๆๆ

ก็หวังว่าจะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งของคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ถึงแห้งมากแบบเราและลูกนะคะ 

ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบค่า
ชื่อสินค้า:   ิbioderma
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่