หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทวิตเตอร์ Twitter
กระทู้สนทนา
อินเทอร์เน็ต
Email
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
อิเล็กทรอนิกส์
คอมมือใหม่
สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้วต้องทำการ login Twitter ใหม่ ซึ่งจำชื่อและรหัสได้ แต่มีการแจ้งเตือนว่า รหัสง่ายเกินไป ต้องเปลี่ยน ซึ่งเป็นทวิตที่นานนนนนนน มากแล้ว เอาอีเมลเดิมสมัคร แล้วเราไม่สามารถเข้าอีเมลนั้นได้ รหัส OTP จะเข้าในอีเมลเดิมเท่านั้น แล้วเราไม่ได้เชื่อมเบอร์โทรไว้ด้วย ใครมีอะไรแนะนำการแก้ปัญหานี้บ้างมั้ยคะ จำเป็นต้องใช้ทวิตนี้จริงๆค่ะ ใครสามารถกู้ได้หรือมีแนวทางอื่นแนะนำ ช่วยบอกทีนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีคนเข้า twitter เรา ควรทำไงดีคะ
สวัสดีค่ะ อยากที่ทราบว่าเราต้องทำยังไง ตอนแรกเราก็เข้าทวิตได้อยู่แล้วก็ลบไป กลับมาโหลดอีกครั้งมันก็เข้าไม่ได้เนื่องจากใส่รหัสผิด เพราเราก็รู้อยู่ไงคะว่ารหัสของเราเป็นรหัสอะไร พอเข้าไม่ได้ก็ลบทิ้งไปอ
สมาชิกหมายเลข 6326368
เข้า Instagram ไม่ได้ ลืม Email วอนผู้รู้ตอบที
คือจำพาสเวิสกับไอดีได้ แต่มันต้องให้ยืนยันตัวในอีกเมลใส่เลข6หลักแต่ลืมอีเมลก็เลยเข้าไมไ่ด้ทำยังไงดี
สมาชิกหมายเลข 2327689
จะเปลี่ยนรหัส admin login เราเตอร์ 3bb ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่หรือพนักงานก่อนมั้ยครับ
จะเปลี่ยนรหัส admin login เข้าเราเตอร์และ รหัส wifi ของ 3bb ต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่หรือพนักงานให้ทราบก่อนมั้ยครับ หรือ เปลี่ยนเองได้เลย ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 5510805
เปลี่ยนชื่อในแอพ X หรือทวิตเตอร์ ตรงที่ @ หลายรอบ จนเป็นแบบนี้แก้ยังไงเหรอคะ TT
สมาชิกหมายเลข 7775724
อยากทราบว่าโปรเน็ต 15 Mb หายไปไหน
เบอร์ 0644718673 เติมเงินไปแล้วแต่มันไม่หักค่าอินเตอร์เน็ต ไป
สมาชิกหมายเลข 5633174
ทำไมเครือข่ายอินเทอร์เน็ตมือถือบางค่ายถึงบริการลูกค้าแย่จัง
ผมอยู่สระบุรี ใช้อินเตอร์เน็ตรายเดือนค่ายสีเขียว ตอนดูยูทูปในมือถือก็ยังดูได้ แต่พอแชร์ฮอตสปอตให้คอม แค่ดูยูทูปยังไม่ได้เลย แจ้งทางแอพก็เรื่องเยอะ ไม่มีมนุษย์มาคุยด้วยเลย บริการลูกค้าได้แย่มาก จ่ายก็แ
สมาชิกหมายเลข 6113778
เล่นเน็ตที่อื่นได้ปกติ ที่พออยู่หอเน็ตกลับสะดุดตลอด
มีปัญหาเวลาเล่นเน็ตแล้วสะดุด เฉพาะตอนอยู่หอค่ะ เราอยู่หอนี้มาปีกว่า ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการเล่นโซเชียลอะไรเลย แต่พักนี้รู้สึกว่าเน็ตชอบสะดุด ไม่ค่อยสัญญาณ กดโหมดเครื่องบินหาสัญญาณใหม่ก็ยังเป็นอยู่ เน็ต
สมาชิกหมายเลข 7178267
โดนดีเเทคดูดเงิน
ปกติถ้ามีตังในเครื่องเน็ตเดือนต่อเดือนจะต่อระบบเองไม่ต้องทำอะไร เดือนนี้หนูเติมเงินเข้าเครื่องไปก่อนวันจะหมด พอวันหมดหนูเลยเล่นต่อปกติแต่มันเพิ่งมีข้อความเตือนมาว่าเราใช้ตังไป คือโดนดูดไปแล้ว ซึ่งไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 9299872
งงมากว่า สายlanเสียหรือเปล่า
จากกระทู้ต้นเรื่องครับ https://m.pantip.com/topic/44033915/comment8-5 ผมสงสัยเรื่องสาย Lan มีปัญหาหรือเปล่า สั่งตัดมา11 เมตร cat 6 ทดสอบ ต่อเข้าคอมพิวเตอร์กับเราเตอร์ พบว่า ถ้าใช้กับเครื่องคอมยี่ห้อ
chutintharo
เน็ตบ้าน
ขอความรู้ กับเน็ตบ้าน ค่ายไหนดีอะ แถมเยอะ Service หลังการขายบ้าง
สมาชิกหมายเลข 833629
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อินเทอร์เน็ต
Email
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
อิเล็กทรอนิกส์
คอมมือใหม่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทวิตเตอร์ Twitter