หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยอดค้างชำระของ dtac ทั้งที่จ่ายไปแล้ว
กระทู้คำถาม
dtac
ระบบรายเดือน (Postpaid)
dtac TriNet
mydtac eService
คือเราจ่ายค่าเน็ตรายเดือนของดีแทคไปแล้วเดือนกันยา แต่มียอดค้างชำระพึ่งขี้นวันนี้ วันที่6/10/66 คืออะไรคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ค้างชำระค่าบริการรายเดือนของดีแทคอยู่ แต่อยากจะปิดเบอร์
คือ ในตอนนี้เบอร์ค้างชำระค่าบริการรายเดือนของดีแทคอยู่4เดือน แต่อยากที่จะปิดเบอร์นี้ เปลี่ยนไปใช้แบบเติมเงินแทน ต้องชำระค่าบริการก่อนใช่ไหมคะ ถึงจะปิดเบอร์ได้
สมาชิกหมายเลข 3489184
จ่ายค่าบริการรายเดือนของดีแทคไปแล้วแต่มีsmsแจ้งว่า ค้างชำระ
จ่ายค่าบริการรายเดือนของดีแทคไปแล้วแต่มีsmsแจ้งว่า ค้างชำระคืออะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 3464107
จ่ายยอดค้างชำระเงินดีแทคไปแล้ว ทำไมยังขึ้นยอดค้างชำระอยู่อีกคะ
ไม่เข้าใจเลย จะโทรหาพนักงานก็โทรไม่ได้ สอบถามไปก็เหมือนเดิม ทั้งๆที่จ่ายไปแล้ว ใบเสร็จก็มีชัดเจน แต่ยังขึ้นค้างชำระอีกค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7962269
ชำระยอดไปแล้ว1เดือนแต่ยังใล้งานไม่ได่
เราชำระยอดเน็ตของดีแทคไปแล้ว1เดือน แต่ค้างอยู่1เดือน ทำไมยังไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้คะ
สมาชิกหมายเลข 4369188
จ่ายยอดค้างชำระรายเดือนของดีแทคครบแล้ว แต่พอจะเข้าระบบ มันขึ้นว่า "หมายเลขนี้ไม่ใช่หมายเลขดีแทค" สามารถแก้ไขได้มั้ยคะ
ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาติดธุระสำคัญเลยไม่ได้เช็คให้ผู้ใหญ่ที่บ้านค่ะ รู้อีกทีก็มียอดค้างชำระหลายเดือนแล้ว ตอนนี้จ่ายครบแล้วค่ะ แต่เบอร์ใช้ไม่ได้ เหมือนว่าไม่ได้อยู่ในระบบดีแทคแล้ว สามารถกู้คืนได้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 9341111
เน็ต dtac
ใครประสบปัญหาเน็ตค่ายนี้ไม่เสถียรเป็นบ่อยมาก ทั้งที่อยู่ในตัวเมือง ความเร็วเหวี่ยงมากเล่นโซเชียลเล่นเกมคือปิง200+ มันไม่ไหวเลยครับแบบนี้ ผ่านมา2-3วันไม่แก้ไขอะไรเลย เป็นเหมือนเดิม พอกลับมาที่พักเน็ตตา
สมาชิกหมายเลข 8439229
ยกเลิกแพ็คเกจดีแทคในแอพไม่ได้
คือเผลอกดซื้อแพ็คเกจเสริมดีแทคไป2อย่าง แต่มันไม่สามารถกดยกเลิกในแอพได้ ทำไมหรอคะต้องทำยังไงถึงจะยกเลิกได้
สมาชิกหมายเลข 8684042
สมัครเน็ตดีแทค12เดือน แต่ขึ้นให้แค่1เดือน
พอดีสมัครเน็ตรายปีแล้วพึ่งหมดค่ะ เลยเติมเงินเข้าเพราะเห็นว่าจะต่ออัตโนมัติ แต่กลายเป็นโดนตัดเน็ตก็ยังไม่สมัครต่อให้ เลยกดสมัครโทรไป สรุปโดนหักเงินไปแล้ว แต่ดันได้โปรแค่1เดือน แทนที่จะเป็น12เดือน อันนี
สมาชิกหมายเลข 5057856
[ระบาย+สอบถาม dtac] ค้างชำระไม่ถึงเดือน ยอด 400 กว่าบาท โดนล็อคเครื่องเลยหรอคะ? สัญญาส่วนลดค่าเครื่องนี้ติดเครื่องตลอดชี
สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาตั้งกระทู้ระบายความอึดอัดและอยากสอบถามทาง dtac เกี่ยวกับมาตรการการล็อคเครื่องโทรศัพท์หน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า โทรศัพท์ของคุณตาขึ้นหน้าจอล็อคแจ้งเตือนจาก Total Access Communication
สมาชิกหมายเลข 1134182
ช่วยด้วยค่ะเผลอกดยกเลิกแพ็คเกจเน็ตรายเดือนของดีแทคไป
ตามหัวข้อเลยค่ะทำไงดีเป็นแพ็คเกจรายเดือนเสียดายเงินมากเลยค่ะแงงง
สมาชิกหมายเลข 8311071
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
ระบบรายเดือน (Postpaid)
dtac TriNet
mydtac eService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยอดค้างชำระของ dtac ทั้งที่จ่ายไปแล้ว