หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จ่ายค่าบริการรายเดือนของดีแทคไปแล้วแต่มีsmsแจ้งว่า ค้างชำระ
กระทู้คำถาม
ระบบรายเดือน (Postpaid)
dtac
Mobile Internet
Mobile Operator
4G
จ่ายค่าบริการรายเดือนของดีแทคไปแล้วแต่มีsmsแจ้งว่า ค้างชำระคืออะไรครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ค้างชำระค่าเน็ตรายเดือน ของAISไปค่ะ พอชำระแล้วใช้งานไม่ได้
พอดีเราค้างชำระไปสักพักใหญ่ๆ แล้วเรากลับมาจ่ายสรุปใช้งานไม่ได้ค่ะ ยอดประมาณ 3,737 บาท พอมีวิธีแก้ได้ไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก
สมาชิกหมายเลข 9040409
อยู่ค่าย AIS มา 20ปี พอมาวันนี้มี sms ส่งมาจะเปลี่ยนแพ็คเกจที่แย่กว่าให้ 😭
สวัสดีครับ ผมใช้งานเครือค่าย AIS 1-2-call มา 20ปี ปกติผมใช้เน็ท ความเร็ว 30mbps ไม่ลดสปีด ราคา 269บาท มาหลายปีแล้ว พอมาเช้านี้ ได้รับ SMS จาก AIS ว่าจะเปลี่ยนโปรแพ็คเกจใหม่ เป็นแพ็คเกจที่แย่กว่าเด
FUGE398
ตรวจสอบยอดค้างชำระเบอร์เก่าของ AIS แต่จำเบอร์ไม่ได้แล้วแล้วก็ไม่สะดวกไปสาขาทำไงได้บ้างถ้าจะเช็คยอดทั้งหมด
คือเราจะสมัครรายเดือนแต่ตรวจสอบสิทธิ์แล้วมียอดค้างชำระจากเบอร์เก่า คือเราใช้นานมากแล้วจำไม่ได้ว่าเบอร์เก่าเบอร์อะไรค้างชำระเท่าไร ไปดูในเน็ต หรือแอป ต้องไปแจ้งตรวจสอบในเว็บ(ซึ่งเค้าต้องการเบอร์เก่าเรา
สมาชิกหมายเลข 9043489
ติดต่อชำระยอดค้าง
เราจะติดต่อชำระยอด ค้างของทรู รายเดือนได้ช้องทางไหน ตอนนี้ซิม มันหายไปนาน แล้วเราต้อง ติดต่อและเตรียมเอกสารอย่างไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5869581
ติดต่อชำระยอดค้าง
เราจะติดต่อชำระยอด ค้างของทรู รายเดือนได้ช้องทางไหน ตอนนี้ซิม มันหายไปนาน แล้วเราต้อง ติดต่อและเตรียมเอกสารอย่างไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5869581
โดนค่าบริการ sms ที่ไม่ได้ตั้งใจสมัคร ของ ais
โดนคิดค่าบริการ sms ที่เสียเงิน ของค่าย ais จากการไม่ได้ตั้งใจสมัครโดยลูกเล่นโทรศัพท์ โดนมาครังที่สอง ใช้บริการ 2 เบอร์ โดนทั้ง 2 เบอร์ ส่งมาวันละสองข้อความข้อความละ 5 บาท สมัยนี้มี internet ให้ค้นข้อ
สมาชิกหมายเลข 9043234
ข้างชำระค่าเน็ตอยู่ ไปยกเลิกรายเดือนก่อนได้มั้ย
ตอนนี้กำลังใช้เน็ตรายเดือนของทรู แต่เจ้าของกระทู้มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายจนปัจจุบันมียอดค้างชำระสองเดือนจนโดนตัดสัญญาณ อยากทราบว่าเราสามารถยกเลิกรายเดือนก่อนแล้วชำระภายหลังได้หรือไม่
สมาชิกหมายเลข 9042375
ชำระค่าบริการแล้วยอดค้างชำระยังไม่ถูกตัด หากไม่ไปที่ศูนย์ ต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนผ่านไลน์ @aiscontact อย่างเดียวหรือครับ
ผมชำระค่าบริการ AIS Fibre เมื่อตอนเที่ยงคืน 10 นาที (00.10) ผ่านแอพ MyAIS โดยตัดผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรี ชำระเรียบร้อยมีใบเสร็จยืนยันจากธนาคาร แต่พอกำลังกลับเข้าแอพ MyAIS ขึ้นข้อความว่า "Internet E
สมาชิกหมายเลข 4672640
เช็คยอดค้างชำระ Dtac ด้วยบัตรประชาชนหน่อยครับ
พอดีซิมหาย
สมาชิกหมายเลข 9041874
หาโปเน็ต ais รายเดือน 200-250บาท วันนี้ครับ
โปเน็ตที่ราคาไม่เกิน 250 บาทอะครับ
สมาชิกหมายเลข 9033961
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ระบบรายเดือน (Postpaid)
dtac
Mobile Internet
Mobile Operator
4G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จ่ายค่าบริการรายเดือนของดีแทคไปแล้วแต่มีsmsแจ้งว่า ค้างชำระ