ปกติเภสัชควรใช้คู่กับอะไรคะ? ( แชร์ทริคดูแลผิว )

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยค่ะเราจะมาแชร์ทริคของเราเอง + ให้พี่ๆน้องๆ มาแชร์ทริคของตัวเองกันหน่อยได้มั้ยคะ ว่าใช้ครีมเภสัช คู่กัยอะไรจะขาว เราอยากรู้ว่า คนอื่นใช้แล้วผลลัพท์เป็นยังไง เพราะปัจจุบันเราก็ใช้อยู่ค่ะ อยากทราบว่าพี่ๆน้องๆ ใช้เภสัชสีอะไรแล้วรู้สึกผิวดีขึ้นตั้งแต่กี่วันกี่เดือนขึ้นไปคะ?
ส่วนตัวเราใช้สีฟ้าค่ะ ใช้ได้ 2เดือนรู้สึกใสขึ้นมากค่ะ แต่ไม่เท่านีเวียสกินฟู้ด เซรั่มขวดสีชมพู ถ้าใครอยากจะขาวแบบดำกรรมพันธุ์มากๆ แนะนำตัวนี้นะคะ แต่ราคาแรงหน่อย แต่ต้องขยันทานะคะ 1-2 เดือนมันจะดีขึ้นค่ะ ส่วนเภสัชปีที่แล้วใช้สีเขียวใช้แล้วแต่รู้สึกว่ามันไม่ค่อยช่วยให้เราขาวขึ้น ปล. อาจจะเป็นที่ตัวเราเองที่ไม่ค่อยดูแลดีนะคะ หรือ อาจจะอยู่กีบสภาพผิว
นั่นแหละค่ะ เราแบบมองหาโลชั่นถูกๆละเพื่อนแนะนำเภสัชสีฟ้ามาเลยมาใช้เภสัชสีฟ้าตั้งแต่ต้นปีคู่กับ
วาสลีนสีมพู/เหลือง เราผิวแห้ง,ผิวแตกบ่อยค่ะ เลยเลือกวาสลีน เรารู้สึกว่าแค่2เดือนมันใสขึ้นมากค่ะ ผิวไม่แห้งด้วย แต่ต้องสครับ หมั่นทาเช้าเย็น+ทากันแดด เลี่ยงแดดได้มากๆ จะผิวดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด (เราดำกรรมพันธุ์นะคะ )
แต่พอหลังจากนี้เราก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้วค่ะอาจจะเปลี่ยนเป็นใสขึ้นเล็กๆน้อย ต้องลองใช้ไปเรื่อยๆค่ะ
มีคนทักบอกว่าเราขาวขึ้นกว่าเมื่อก่อนนะคะ เราว่าน่าจะต้องใช้เวลากว่าจะขาวมากๆ ต้องขยันค่ะ สำหรับคนที่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรลองสูตรเราได้นะคะ สบู่เราก็ใช้สบู่เบนเนทค่ะ ทั้งหน้าทั้งตัว มันดีแบบต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ ทุกวันนี้ผิวเรามีแต่วิตามินรายล้อมค่ะ555 สำหรับคนตั้งใจดูแลผิวก็ สู้ๆนะคะ เราต้องสวยต้องเริ่ดต้องปังค่ะ แนะนำให้ทำเป็นส่วนนึงของชีวิตเลยจะดีมากนะคะ ไปไหนมาไหนอยากลืมพกกันแดด พกครีมนะคะ อยู่บ้านก็ต้องทานะคะ
เพิ่มเติมนะคะ ใช้สบู่เบนเนทกับเภสัชละกลิ่นหอมมากค่ะ หอมจนผ้าที่นอนเป็นกลิ่นเดียวกับครีม คนอื่นก็ทักว่าเราตัวหอมสุดๆ เขินมาก555

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่