หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเจอปัญหาการใช้แอพ scan&shop ของโลตัสบ้างมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
Tesco Lotus
เราโหลดแอพ scan&shop ของ Lotus และวันนี้เราได้ซื้อของไม่กี่อย่าง และ เพื่อความสะดวก เราเลย scan ผ่านแอพ ยอดในแอพคือ 195 บาท แต่พอจ่ายเงินทีแคชเชียร์ กล่ยเป็น 205 บาท เราเลยถามพนักงานไปว่า ทำไมในแอพราคานี้ แล้วพอจ่ายตังค์อีกราคา ก็เลยเช็คตามรายการ มีรายการนึง ในแอพ 5 บาท แต่ของแคชเชียร์ 15 บาท เลยถามเค้าไปว่า แล้วต้องยึดอันไหน แต่พนักงานก็พูดจาดีนะคะ ไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไรไม่ดี เค้าน่าจะเดินไปถามหัวหน้า หรือ ผู้จัดการ แล้วมาให้คำตอบเราว่า "พอดีทางสาขายังไม่ได้อัพเดท แอพนี้ใช้ได้ที่สำนักงานใหญ่หรือสาขาใหญ่" (ไม่ได้โกรธพนักงานนะคะ เพราะถ้าเงินจาดเค้าก็ต้องชดใช้จำนวนนั้นเราเข้าใจ)😅😅😅 เราเลยสงสัยว่า แอพนี้ให้โหลดใช้ทั่วประเทศแล้วเหตุการณ์แบบนี้ ทาง Lotus เค้ามีวิธีจัดการยังไง ถ้ายึดตามแคชเชียร์ แล้วจะมีแอพให้เราสแกนทำไมกัน (อย่างน้อยเราสแกนก็สะดวกและรวดเร็ว เรายังรู้ยอดก่อนจ่ายเงินก่อนด้วย) เพื่อนๆ มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ หรือ ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ แล้วเราควรทำยังไง มาแชร์ความรู้ กับประสบการณ์ให้ฟังกันบ้างนะคะ 🙏🙏🙏
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ราคาที่ป้าย กับราคาในระบบตอนคิดเงิน ที่มักไม่ตรงกัน ของ lotus นี่เกิดจากอะไรครับ
ถามว่าเจอบ่อยไหม ก็เจอประจำนะ แต่ยอดมันไม่เยอะ จะไปร้องเรียน ก็รู้สึกไม่คุ้มกับการเสียเวลา 555+ ถ้าจะว่าราคามันเพิ่มขึ้นเพราะหมดโปร ก็ไม่น่าใช่อ่ะ ของสดหมดอายุวันนี้ ซื้อแล้วต้องกินเลย มันมีแต่ต้องรา
สมาชิกหมายเลข 5808822
Kbank scan QR code ที่ tesco lotus ไม่ได้
เรียนสอบถามทาง kbank ครับ ผมใช้แอป k+ สแกนที่เครื่องโชว์ QR code ที่โลตัสไม่ได้ 2 ครั้งแล้วครับ ครั้งแรกสแกนผ่าน แต่พอไปหน้าสลิปสรุปรายการผมไม่สามารถกดยืนยันเพื่อชำระเงินให้เสร็จสมบูรณ์ได้ ครั้งที่
พรุ่งนี้วันที่สามสิบเอ็ด
ที่ lotus เครื่อง EDC แบบใหม่ ใช้สแกนจ่าย ด้วย QR code บัตรเครดิต และแตะจ่าย ด้วย virtual mastercard card ได้แล้ว
ที่ โลตัส โกเฟรช lotus go fresh ทยอยเปลี่ยนเครื่อง EDC แบบใหม่ บางสาขามีสติ๊กเกอร์สัญลักษณ์ Gpay แล้วครับ รองรับแตะจ่ายด้วย virtual mastercard card (บัตรเสมียนมาสเตอร์การ์ด) ที่อยู่ในบริการ -Goole wa
BenDekRam
ฝึกงานโลตัสเข้า 6:00 เลิก 17:00-18:00 แต่ไม่ได้โอ ทำงานไม่เสร็จไม่ให้กลับ
ทำงานคนเดียวแผนกเบเกอรี่ คือบอกพี่ที่ทำงานไปแล้วว่าน้องทำไม่ไหวให้ทำคนเดียว งานของตัวเองก็มากพอแล้วยังจะสั่งไปทำงานอย่างอื่น วันนี้ก็ได้เลิก 19:00 เหนื่อยจนร้องไห้แทบทุกวันบอกฝ่ายบุกคลไปแล้วก็บอกให้รอ
สมาชิกหมายเลข 9214614
มีใครเคยกินน้ำอันนี้เเล้วฝื่นขึ้นเเบบเราบ้างเราซื้อมาจากโลตัสเห็นดูน่ากินเลยลองซื้อมากินหมดเเปปๆก็เริ่มคันๆเเล้วฝื่นขื้น
สมาชิกหมายเลข 8783634
โลตัสคิดเงินผิด
รีวิวโลตัส โกเฟรช สาขาหนึ่ง ซื้อข้าวโปรโมชั่นลดราคาเหลือ 79฿ ตั้งแต่วันที่4/12-10/12 แต่พอสแกนจ่ายดันคิดราคาเต็ม89฿ แม่เราเดินไปแจ้งพนง.ที่คิดเงินเขาก็เดินไปดูละบอกว่าหมดเขตแล้ว แม่ก็ไม่เอะใจเดินออกมา
สมาชิกหมายเลข 5279774
อยากถามสินค้าของโลตัส ติดต่อทางไหนได้บ้าง
ตามหัวข้อเลยค่ะ ถ้าเราอยากจะติดต่อสอบถามสินค้าในโลตัสว่ายังมีของอยู่มั้ย สามารถที่จะติดต่อทางไหนได้บ้างคะ (อยากรู้ของโลตัส ลำปางค่ะ)
สมาชิกหมายเลข 8040140
(เตือนภัย)โดน Lotus online โกงแสตมป์....
ระบบล่มไปหลายว้น พอกลับมาก็เอาเลย ซื้อของตอนแรกมี 181 ดวง ตอนกดซื้อขึ้นในหน้าคำสั่งซื้อว่าจะได้ 22 ดวง แต่พออีกวัน แสตมป์เข้าระบบจริง 10กว่าดวง โคตรห่วย จริงๆก่อนนี้ก็น่าจะโดนเหมือนกัน เพราะสังเกตว่าก
ผมรักหนุ่มแว่น
สั่งเดลิเวอร์รี่จากโลตัสแล้วของขึ้นราคา
พอดีว่าสั่งของจากโลตัสเป็นเนื้อสัตว์ค่ะ ราคาประมาณ300กว่าบาท แต่ผ่านไปสักพักจนคนส่งไปรับออดเดอร์อยู่ดีๆราคาก็ขึ้นเป็น 400แบบนี้คือปกติหรอคะ พอดีพึ่งเคยสั่งของโลตัสครั้งแรก ตอนสั่งของเจ้าอื่นก็ไม่เ
สมาชิกหมายเลข 9157581
สั่งของจากโลตัสมาของบางรายการหมด แต่ตัดเงินจากทรูมันนี่ไปแล้ว
สวัสดีค่ะตามหัวข้อกระทู้เลย พอดีสั่งของจากโลตัสมาแต่ของบางรายการหมด ตอนสั่งเราตัดเงินผ่านทรูมันนี่ไปแล้ว อยากทราบว่าเราต้องทำเรื่องขอคืนเงินเองหรือทางโลตัสทำเรื่องไว้ให้แล้วแค่รอเงินเข้าหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 7053845
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Tesco Lotus
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเจอปัญหาการใช้แอพ scan&shop ของโลตัสบ้างมั้ยคะ