หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมื่อคืน เงินเฟ้อสหรัฐ แค่6.5%เลิกขึ้นดอกเบี้ยหรือยัง
กระทู้ข่าว
การลงทุน
เงินเฟ้อสหรัฐลดลงแรง จากหลัก8มา7มา6%ดังนั้น เดือนjan23 จะเหลือหลัก5%แต่ประกาศก็ 12feb ไม่ทันประชุมเฟด1feb เลยยังมีโอกาสขึ้นดอกเบี้ยอีกครั้งประมาณ0.25% เฟดเสียงแตก บางท่านอยากให้หยุดขึ้นดอกเบี้ยแล้ว ปชชหนุดฃื้อบ้าน ฃื้อหุ้นครับ พีอีต่ำๆราคาต่ำกว่ามูลค่าบัญชี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เฟดบอกจะขึ้นดอกเบี้ยต่อแต่ช้าลง ขู่ต่อ
แต่ถ้าเงินเฟ้อเดือนJune ที่จะประกาศวันที่12ออกมาเห็น เลขแค่หลัก +2 ผมว่าไม่กล้าขึ้นดอกเบี้ยอีก ของไทยเมื่อวานประกาศ เงินเฟ้อเดือนมิยแค่ +0.2%ต้องกระตุ้นการบริโภ
พ่อมดหุ้นไทย
เงินเฟ้อสหรัฐ CPi เดือนมีนาคมออกมา+5% ปีก่อน+8.5%
ดอกเบี้ย5%แล้ว คงไม่มีโอกาสขึ้นดอกเบี้ยอีกแล้ว เฟดหาทางลดดอกเบี้ยมากกว่า ใครลงทุนหุ้นไว้ถือเป็นข่าวดี ครับ
พ่อมดหุ้นไทย
เฟดขึ้นดอกเบี้ย 0.25% ตามคาด หุ้นกลับมาขึ้น
เฟด ขึ้นดอกเบี้ย 0.25%เมื่อคืนนี้ ครั้งสุดท้ายหรือเปล่า ต้องดูเงินเฟ้อ แต่ผมว่าน่าจะครั้งสุดท้ายเพราะฐานเงินเฟ้อเดือนfeb22 สูงมากเริ่มเกิดสงคราม รัสเซีย-ยูเครน
พ่อมดหุ้นไทย
เฟดบอกว่า ขึ้นดอกเบี้ยน้อยลงเริ่มตั้งแต่งวดเดือนนี้
ขึ้นดอกเบี้ยบ้าเลือด0.75% เพราะ เงินเฟ้อสูง เงินเฟ้อชะลอตัวแล้ว ถือว่าเป็นสัญญาณให้กลับมาลงทุน หุ้นน่าจะดีขึ้นถ้า กองทุนหยุดขายหันกลับมาฃื้อ
พ่อมดหุ้นไทย
เงินเฟ้อสหรัฐ Jan23 =6.4% ลดลงเล็กน้อย
จาก 6.5%เดือน Dec22 แต่จะลดลงมากในเดือนหน้าเพราะ เริ่มต้นสงครามรัสเซีย-ยูเครนแล้ว ฐานเงินเฟ้อพุ่งสูงจากสงครามและ CPI จะออก14มีคก่อนเฟดประชุมครับ
พ่อมดหุ้นไทย
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 25 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : cutedreamvibes https://pantip.com/topic/43992801?sc=wm8aO5T
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Pepa https://pantip.com/topic/43991582?sc=1zkeY1I
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 19 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 19 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : pentawer88 https://pantip.com/topic/43985905?sc=ypeXX1T
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 26 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 26 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : YuriaYoshimiya https://pantip.com/topic/43994073?sc=QCOe2ga
Querist
฿฿฿฿฿ คุยโขมงห้องค้าหุ้นไทย@สินธร ประจำวันจันทร์ที่ 23/02/2569 ฿฿฿฿฿
แตกประเด็นมาจาก https://pantip.com/topic/43988676 สวัสดีครับ ขออนุญาตเปิดห้องสนทนาประสาพี่น้องกัน
ธราธิป
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมื่อคืน เงินเฟ้อสหรัฐ แค่6.5%เลิกขึ้นดอกเบี้ยหรือยัง