เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] แชร์ทริคแบบง่ายๆ ใครที่หาโลชั่นบำรุงผิว พร้อมอวดแพคเกจใหม่ NIVEA C&E / C&A

ปรับผิวให้กระจ่างใส สู้แดดก็ต้องโลชั่น NIVEA เลย💙


สวัสดีค่าทุกคน กลับมารีวิวอีกครั้งแล้ว หลังจากช่วงนี้อากาศที่บ้านเริ่มเย็นลงอีกแล้ว ต้องรีบหาโลชั่นมาบำรุงผิวด่วน เพราะผิวเริ่มแห้งแล้วค่า สายติดทาโลชั่น ทาครีมทาผิวแบบบีก็ต้องหาโลชั่นที่มีความทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และยังบำรุงผิวกระจ่างใส ขาว ดูสุขภาพดี เลยได้มาเจอโลชั่นนีเวียนี้แหละ นีเวียได้ปรับแพคเกจใหม่ ปรับสูตรให้ปังกว่าเดิม! เลยต้องขอมารีวิวป้ายยาบอกต่อซะหน่อย มาดูกันเลยย✨
เริ่มด้วยตัวแรกก็เป็น NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion 🍊 โลชั่นตัวนี้เป็นวิตามินโลชั่นทาผิวขาวที่นีเวียพึ่งปรับสูตรใหม่เพิ่มวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 95% ปังมาก คือเน้นช่วยให้ผิวขาวใส ฉ่ำเด้ง และผิวดูสุขภาพดี ไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวบาง และโลชั่นตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า ช่วยบูสท์ผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันอีกด้วย


ตัวเนื้อครีมยังคงบางเบา และซึมไว ทาแล้วสบายผิวมากๆ มีกลิ่นแอบหอมส้มอีกด้วยค่ะ ทาแล้วชอบสุดๆ


ต่อด้วยอีกตัวของนีเวียที่ปรับสูตรมาใหม่ก็คือตัว NIVEA Extra Bright C&A Vitamin Lotion🍒 เป็นอีกตัวหนึ่งที่ปรับสูตรมาใหม่เหมือนกันค่ะ แต่สูตรนี้หอมกลิ่นแบบเชอร์รี่แทนค่า และตัวนี้ก็ปรับสูตรเพิ่มวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 95% เช่นกันค่ะ แต่สูตรนี้จะช่วยเน้นให้ผิวขาวกระจ่างใส แบบปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ใครที่มีปัญหาผิวทูโทน ไปทะเลมาแล้วผิวเบิร์นก็เหมาะกับสูตรนี้เลยค่า✨

ตัวนี้ก็เป็นเนื้อครีมแบบบางเบา ซึมไวเช่นกันค่ะ ไม่เหนอะหนะผิว ทาแล้วจะรู้สึกเย็น สบายผิว และส่วนตัวนี้มีส่วนผสมจากวิตามินเอเข้มข้นถึง 100 เท่าเพื่อช่วยบูสท์ผิวดูใส สม่ำเสมอภายใน 7 วันอีกด้วยค่ะขอป้ายยาต่อเลย💖 วันนี้เราเลยมาแชร์ทริคแบบง่ายๆ ใครที่หาโลชั่นบำรุงผิว กู้ผิวให้กลับมาขาว กระจ่างใสสุขภาพดี ก็แนะนำทั้ง 2 ตัวนี้เลยค่ะ คือก่อนหน้านี้ไปคาเฟ่กลางแจ้งมาผิวก็โดนแดด ผิวแอบคล้ำลงค่ะ พอกลับมาที่บ้านอากาศเปลี่ยนเป็นเย็นลงอีก ผิวรับไม่ไหว พังสุดๆ ทั้งผิวคล้ำ และปรับผิวกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนไปไม่ทัน พอได้ลองมาใช้นีเวียตัวนี้ผสมกับ Bio Oil ก็รู้สึกเลยว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้นค่า นอกจากจะมีผิวสวยก็ยังได้บำรุงฟื้นฟูผิว ลดความหมองคล้ำจากการตากแดดให้กลับมาดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

และนี้เป็นภาพ Before - After หลังจากที่ใช้ ใช้ NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion คู่กับ Bio Oil หลังจากชะโลมแล้วผิวดูความชุ่มชื้นขึ้นทันที แต่แนะนำให้ทาในอาคารนะ อันนี้เราถ่ายแบบให้เห็นกันชัดๆ เท่านั้นนะคะ


ยิ่งวันไหนรู้สึกผิวหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งขาดน้ำ เราก็จะมาใช้สูตรนี้ Smooto Aloe Vera และ NIVEA Extra Bright C&A Vitamin Lotion เลย💖สูตรง่ายๆ หาของได้ตามทั่วไปในบ้าน ใช้แล้วจากผิวแห้งมากๆกลับมานุ่มชุ่มชื้น สูตรนี้ก็ปัง ชัวร์ ผิวเบิร์นด้วย

ทาง่ายๆหลังจากอาบน้ำเสร็จ เพียงแค่ใช้ Aloe Vera ผสมกับโลชั่น NIVEA ทาผสมกันได้เลยทีเดียวจบ บอกเลยผิวนุ่มชุ่มชื้น ตัวหอม รู้สึกดีไปทั้งวันเลย

และในทุกอาทิตย์ เราจะสครับอย่างน้อย 2-3 ครั้ง เพื่อต้องการผิวขาวกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง เป็นสูตรที่อยากแชร์และทำบ่อย โดยที่เราจะสครับผิวและทาโลชั่นนั้นเองงง🤍  เราใช้สครับกาแฟของ Yoko Coffee Scrub Shower Bath เป็นสครับที่เหมาะสำหรับร่างกาย ที่ช่วยขัดเซลล์ผิวที่แห้งและตายออก ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่มขึ้น อาบน้ำเสร็จก็ต้องทาด้วยโลชั่น NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion เลย ✨

ปกติช่วงอาบน้ำก็จะสครับผิวทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วค่อยล้างออก อาบน้ำทำความสะอาดร่างกายปกติเลยค่า พออาบน้ำเสร็จ ผิวเราก็จะยังนุ่มชุ่มชื้นอยู่ เราก็ทาโลชั่นต่อได้เลย โดยทา NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion เพื่อเสริมทำให้ผิวทั้งนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส และหอมกลิ่นติดตัว ดีงามที่สุดดด 


อย่างไงก็แนะนำ นีเวียทั้ง 2 สูตรนี้ สำหรับคนที่มองหา อยากได้ความชุ่มชื้น กระจ่างใส ก็ต้อง  NIVEA Extra Bright C&E Vitamin Lotion หรือใครหาตัวช่วยเรื่องแก้ปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอก็ต้องเป็น NIVEA Extra Bright C&A Vitamin Lotion ตัวนี้เท่านั้น ดีเริ่ดที่สุดจ้า
ชื่อสินค้า:   Nivea
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่