มาอยู่บ้านแฟน แล้วต้องนอนห้องเดียวกันกับพ่อแฟน

กระทู้คำถาม
ต้องบอกก่อนว่าเราเรียนต่างจังหวัด แล้วมีแฟนจังหวัดนั้น พอเรียนจบก็ได้งานใกล้บ้านแฟน แล้วเขาก็ชวนเรามาอยู่บ้านเขา  พอเราเข้ามาอยู่บ้านเขา เราต้องนอนห้องเดียวกันกับพ่อเขานอนเตียงเดียวกัน นอนด้วยกัน3คนเราพอเข้าใจ
แต่วันไหนที่แฟนมีธุระต้องค้างที่อื่น ทำงานที่อื่นแล้วต้องค้างที่นั้น ทำให้เราหงุดหงิด ไม่สบายใจที่จะต้องค้างห้องเดียวกันกับพ่อ พอจะขอ
ไปค้างที่อื่นระหว่างที่เขาไม่อยู่ก็ไม่ยอม บอกไม่มีใครดูพ่อ เราควรทำยังไง😔
 
 
 
 
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 30
คุณมีสติมั๊ย

ทำงานใกล้บ้านแฟนแล้วจำเป็นต้องย้ายมาอยู่กับเค้าขนาดเขาให้นอนร่วมเตียงกับพ่อก็เอาเหรอ งั้นคนไม่มีแฟนมาทำงานไกลบ้านเขาต้องนอนข้างถนนเลยมั๊ย ถ้าการทำงานใกล้บ้านแฟนมันทำให้ไม่มีทางเลือกขนาดนั้น

คุณนั่นแหละอยากมาอยู่เอง อยากอยู่กับเขาจนเขาให้อยู่ยังไงก็ยอมหมด แล้วแฟนคุณล่ะอยากอยู่กับคุณหรือหาคนมาดูแลพ่อกันแน่ ที่เขาบอกว่าเวลาเขาไม่อยู่เขาไม่ยอมให้คุณไปที่อื่นเพราะกลัวไม่มีใครดูพ่อ มันตลก แล้วก่อนคุณจะแบกหน้ามาอยู่บ้านเขา เวลาเขาไม่อยู่ใครดูพ่อเขาล่ะ

ที่สำคัญ แฟนคุณเป็นบ้าอะไร ให้แฟนตัวเองมานอนกับพ่อ 2 ต่อ 2  ต่อให้ไว้ใจพ่อแค่ไหนคนปกติเขาไม่ทำกัน ต่อให้แต่งงานกันแล้วก็ไม่มีใครทำ แฟนคุณน่ะไม่มีความคิด ไม่ให้เกียรติคุณ คุณเองก็ไม่ให้ต่าง ไม้ให้เกียรติตัวเองเลย

เห็นแล้วอดไม่ไหวจริงๆกับผู้หญิงที่หาเรื่องใส่ตัวเพราะคำว่ารักเค้า สร้างเงื่อนไขบ้าๆให้ชีวิตตัวเองแบบนี้ได้ยังไง ไหนล่ะที่ตอบความเห็นบนๆว่าที่บ้านสอนมา แล้วคุณเอาที่พ่อแม่สอนมาไปทิ้งไว้ไหน คือฟังผู้ชายมากกว่าแม่แล้วว่างั้นเหอะ  หลงผู้ชายจนลืมหน้าพ่อหน้าแม่ เขาให้นอนร่วมเตียงกับพ่อเขาก็เอา มาปากแจ๋วว่าไม่อยากให้ใครพาดพิงพ่อแม่ แต่แล้วตัวเองทำตัวให้เกียรติพ่อแม่แค่ไหน ที่ทำอยู่มันยิ่งกว่าที่คนเขาว่าเอาอีก รู้ตัวได้แล้ว
ความคิดเห็นที่ 25
ไม่ควรแยกห้องนอนค่ะ

แต่ควรเลิกกับผช.คนนี้ไปเลย

ไม่ไหว อ่านแล้วขนลุก Creepy มาก
ความคิดเห็นที่ 11
เรื่องจริงเหรอเนี่ย!!  อ่านแล้วรู้สึกว่าไม่มีเรื่องไหน make sense เลยจริง ๆ

มาเรียนต่างจังหวัดแล้วมีแฟนจังหวัดนั้น ทำงานจังหวัดนั้น   ก็แปลว่ามีเวลาคบหากันพอสมควร  ก่อนจะย้ายมาอยู่กับแฟน  ไม่เคยรู้มาก่อนเลยหรือว่าที่บ้านแฟนมีห้องเดียว  ต้องนอนรวมกัน!

นอนห้องเดียวกันก็เรื่องนึงแล้วนะ   นี่ยังนอนเตียงเดียวกันอีก!!

เรื่องแค่นี้  ถ้าแฟนคุณยังคิดไม่ได้   แล้วคุณล่ะ??  ทำไมถึงยอม??  

แล้วตอนแฟนคุณไม่อยู่   คุณก็ยังยอม!!!!!   พ่ออายุ 60 เอง  ต้องดูแลมากขนาดนั้นเลย?

คิดเลยเถิดไปถึงตอนคุณกุ๊กกิ๊กกับแฟน   ทำไงกับพ่อล่ะเนี่ย?

ถ้าเรื่องจริง   คุณทำงานทำการ มีรายได้เป็นของตัวเองแล้ว  ที่บ้านสอนมาดีแล้ว   รีบจัดการกับชีวิตตัวเองซะ  อย่างปล่อยไว้จนแก้อะไรไม่ทัน

ถ้าแค่ตั้งกระทู้ปั่นแลกพวงกุญแจ.......ก็มาเฉลยด้วยแล้วกัน
ความคิดเห็นที่ 10
ถ้ารู้ว่าอะไรควรไม่ควรจะไม่มีอะไรแบบนี้ หลายบ้านเขาสอนลูกสาว ถ้าโตเป็นสาวให้ระมัดระวังอย่าอยู่ที่ลับตาคนกับผู้ชายที่ไม่ใช่คนในครอบครัว บางบ้านแม้แต่กับพ่อกับพี่ชายก็ยังต้องวางตัวให้เหมาะสม

พ่อแม่หรือผู้ใหญ่ที่บ้านคุณไม่สอนเรื่องพวกนี้เหรอคะ? ลองเล่าให้แม่คุณฟังเหมือนในกระทู้นี้สิ แม่คุณคิดเห็นว่าไง
ความคิดเห็นที่ 15
เอาจริงๆนะ ถ้าเป็นเราเจอแฟนแบบนี้ แล้วถ้าคุย กับแฟนแล้ว แฟนยังงี้เง่า ไม่เข้าใจนะ บอกคำเดียว กรูรร เลิก หาผัวใหม่ที่มีปันญาดูแลเราได้ดีกว่านี้ดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่