[SR] เล่าประสบการณ์ดูดไขมันขาใน หน้าท้อง เอว ปีกหลัง Sexy Line

ดีค่ะ ตามหัวข้อกระทู้เลย วันนี้โมเมจะมาเล่าประสบการณ์ที่ไปดูดไขมันมา มีดูดไขมันต้นขาด้านใน หน้าท้อง เอวเอส ปีกหลัง และทำ Sexy Line ค่ะ ประทับใจหลายอย่างเลยอยากมาแชร์ต่อ ตอนแรกโมเมก็กลัวนะคะ แต่พอได้ทำจริงแล้วมันก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ส่วนเรื่องของความลำบากหลังทำโมเมว่าเป็นปกติของการศัลยกรรมค่ะ โดยรวมแล้วก็ชอบผลลัพธ์มากเลย

ภาพซ้ายคือก่อนดูดไขมัน ภาพขวาคือดูดไขมันมาแล้วค่ะ
ทีแรกโมเมก็ไม่คิดที่จะดูดไขมันเลยนะคะ เพราะว่าเป็นคนผอมอยู่แล้ว แต่ปีหลังๆมานี้ไม่ไหวค่ะ สัดส่วนมันใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นั่งแล้วพุงปลิ้นเป็นชั้นๆ ใครที่เจอปัญหานี้เหมือนกันจะเข้าใจดี โมเมเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เวลาเรานั่งพุงมันก็จะพับลงมา หรือหลังกินข้าวเสร็จหน้าท้องจะใหญ่กว่าปกติ แต่ยังไงโมเมก็รู้สึกไม่ชอบมันอยู่ดี แบบไม่สบายใจที่จะมี รู้สึกว่ามันทำให้เราดูอ้วน ใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย จะใส่ชุดรัดรูปก็ไม่ได้เลย เราก็ต้องใส่พวกเสื้อตัวใหญ่ๆแทน 

หลังจากที่โมเมมองเห็นตัวเองในกระจกทุกวันๆ วันนึงก็รู้สึกว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว ชั้นจะปล่อยให้ตัวเองอ้วนขึ้นกว่านี้ไม่ได้ และวิธีที่โมเมเลือกก็คือการดูดไขมันคือเพราะมันเร็วสุด ทำไปก่อนแล้วเราค่อยมาออกกำลังกายให้หุ่นมันเฟิร์มขึ้นหลังจากที่ดูดไขมันมาแล้วเอาทีหลัง (โมเมคิดแบบนี้นะคะ) 

ภาพก่อนดูดไขมันนะฮะ เห็นพุงหมาน้อยมุ้ยย มันเยอะมากค่ะ ไม่ใช่แค่ตรงหน้าท้อง ไขมันตรงต้นขาด้านในของโมเมก็เยอะ มันป่องเข้าข้างในรู้สึกไม่ชอบเลย มีวันนึงใส่กางเกงตามปกติ (แต่ตัวนี้ไม่ได้ใส่มาช่วงนึงแล้ว) พอดึงกางเกงขึ้นมามันแอบติดต้นขา เราก็พยายามใส่อีก พอใส่ได้สรุปมันแน่นขึ้นกว่าเดิม เลยยิ่งรู้สึกเซ็งกว่าเดิมไปอีก


โมเมเลือกดูดไขมันที่ Amara Cinic กับหมอไอซ์ (มีคุณหมอหลายคน แต่โมเมเลือกหมอไอซ์ค่ะ) เหตุผลเพราะว่ารีวิวของหมอไอซ์สวยดีค่ะ พวกเคส Sexy Line ของคลินิกนี้เยอะจริงอะไรจริง ตอนแรกก็กลัวเรื่องแพงนะคะ เพราะเห็นรีวิวมาบางคนก็หมดเยอะ แต่บางคนก็หมดไม่เยอะ คิดว่าน่าจะขึ้นอยู่กับแต่ละคน สำหรับโมเมแล้วก็แอบสูง แต่ก็รับราคาได้ค่ะ แล้วก็ไม่ต้องจ่ายค่า After Care หลังดูดไขมันเพิ่ม (รวมไปกับค่าดูดไขมันแล้ว)

ตอนที่เข้าไปปรึกษาหมอให้คำแนะนำดีมาก (ใครที่หาข้อมูลหรือหาคลินิกอยู่ โมเมอยากให้ลองเข้าไปปรึกษาหมอ ไม่ได้หมายถึงที่ Amara นะคะ แต่หมายถึงทุกที่ที่สนใจเลย เพราะจะรู้เลยว่าหมอเป็นยังไง เราจะรู้สึกไว้ใจหมอได้มั้ยจากตรงนี้ค่ะ) หมอไอซ์บอกว่าอยากให้ตรงไหนเฟิร์มมากๆบ้าง โมเมก็บอกว่ากังวลเรื่องหน้าท้องกับต้นขา อยากได้ Sexy Line ด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะทำได้มั้ย คุณหมอก็บอกว่าทำได้ แต่ก็แนะนำให้ทำกระชับไปด้วยจะได้เฟิร์มๆ 

หมอก็อธิบายแบบจัดเต็มมากก เครื่องดูดไขมันมี 4 เครื่อง แล้วก็มีเครื่องทำกระชับอีก 1 เคสโมเมควรใช้เครื่องจากเกาหลีเพราะว่าไขมันไม่เยอะมากเท่าไหร่ แล้วก็ทำกระชับด้วยเครื่องพลาสม่าจากอเมริกา แค่นี้ก็โอเคแล้ว (ค่าทำกระชับจุดนึงหลายหมื่นมาก โมเมทำแค่จุดที่มีปัญหาหนักๆพอ คือท้องกับขาใน แล้วก็ดูดไขมันขาใน ท้อง เอว ปีก กับ Sexy Line แต่เอวกับปีกเค้านับรวมเป็น 1 จุดนะคะ)

นี่ค่าหลังทำเสร็จสามอาทิตย์ เริ่ดมั้ยค้าาา หัวเราะ แต่ก็ยังไม่เข้าที่มากนะคะ คุณหมอบอกว่ารอดูสักช่วง 1 เดือนครึ่ง น่าจะเข้าที่สวยแล้วดูเป็นธรรมชาติมากกว่านี้ค่ะ รู้สึกว่าเลือกถูกที่เลือกดูดไขมันก่อน เพราะถ้าให้ออกกำลังกายอย่างเดียวมีหวังล้มเลิกก่อนแน่นอนค่ะ เพราะเห็นผลช้ามาก แล้วต้องอดกินนู้นอดกินนี่อีก 

เคสของโมเมคุณหมอดูดไขมันให้ได้ 1400 ml ค่ะ ไม่รู้ว่าที่อื่นมีบอกไหมแต่ของที่นี่มีบอกค่ะ หลังจากที่กลับบ้านมาแล้ว น้องเซลล์ที่ดูแลเราก็จะถ่ายรูปถังไขมันที่ดูดได้กับแจ้งปริมาณไขมันที่หมอดูดออกให้ทางไลน์ค่ะ แล้วก็มีแนะนำเรื่องวิธีดูแลตัวเองก่อนกลับมาบ้าน มีแจ้งในไลน์ แล้วก็มีคู่มือแบบหนังสือให้มาด้วย ถือว่าดีเลยค่า คนอื่นจะได้อ่านได้ เพราะบางทีโมเมก็ต้องให้คนที่บ้านช่วยดูแลด้วย

⭐️ รีวิวความรู้สึกของการดูดไขมันนะคะ
เข้าห้องผ่าตัดไป รู้สึกดีกับห้องผ่าตัดอย่างบอกไม่ถูก สะอาดแล้วก็ดูทันสมัย
คุยกับวิสัญญีแพทย์แปปเดียว หลับไปตอนไหนไม่รู้ ตื่นมาเสร็จแล้วค่ะ
ตอนดูดไขมันไม่เจ็บ ไม่รู้สึกตัว หลังจากทำเสร็จแรกๆไม่รู้สึกอะไรเลย
พอกลับมาบ้านจะเริ่มเจ็บแบบปวดกล้ามเนื้อ รู้สึกระบมที่ท้องกับขา
หลังจากทำวันที่ 2-3 เริ่มมีรอยช้ำๆขึ้นตรงที่ดูดไขมัน
รู้สึกเจ็บแต่ไหว ทนได้ ทานยาก็โอเคขึ้น 
เจ็บตอนถอดชุดกระชับมาทำแผลกับตอนใส่ชุดกระชับอีกรอบ
แต่พอใส่ชุดกระชับได้แล้ว ชอบเลยค่ะ เพราะเจ็บน้อยลงกว่าเดิม

มาพูดถึงพวกของแถมหรือ After Care กันบ้างค่ะ ที่คลินิกจะแถมให้ทั้งชุดกระชับ เลเซอร์แผล ทำแผล ฉายแสง ตัดไหม นวดกระชับ โมเมชอบตอนที่นวดกระชับมากที่สุด เพราะมันเป็นการนอนนวดแล้วรู้สึกสบายมาก น้องเซลล์ก็ดูแลดีมาก คุยง่าย อยากเจอหมอก็ทำนัดให้เจอ (หลังดูดไขมันโมเมเจอเป็นคุณหมอมะปรางค่ะ) แล้วก็ไม่ได้กังวลเรื่องแผลอะไรมากมาย เพราะแผลมันอยู่ลึกอยู่แล้ว มองเห็นค่อนข้างยาก อยู่ต่ำกว่าขอบกางเกงในอีก และทางคลคนิกก็เลเซอร์ให้ฟรี เลยไม่ได้ห่วงอะไร ถ้าเราไปเลเซอร์บ่อยๆน่าจะจางหายไปได้ค่ะ (ที่นี่ใช้ Pico Laser เลย ปังน้า)

ขอฝากไว้สำหรับคนที่กลัวการศัลยกรรมค่ะ โมเมเป็นคนนึงที่เคยกลัวมาก่อน เลยละเอียดมากและใช้เวลาเยอะกว่าที่จะตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง โมเมไม่ได้บอกให้ไม่กลัวนะคะ กลัวดีแล้วค่ะ เพราะสมัยนี้คลินิกดีไม่ดีปนกันไปหมด ขนาดคลินิกดังยังมีเคสหลุดได้เลย อยากให้ทู้กคนดูรีวิวเยอะๆๆๆ ทางเพจคลินิกก็ดู กลุ่มศัลยกรรมก็ดู ในพันทิปก็ดู ดูให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เข้าไปปรึกษาหมอตัวต่อตัวก็สำคัญเหมือนกัน อย่างน้อยเราจะได้มั่นใจและไม่รู้สึกเสียใจทีหลังค่ะ 

ถ้ากระทู้นี้มีประโยชน์ฝากกดบวกให้กันด้วยน้าาา หรือกดแชร์ก็ได้เหมือนกัน ขอบคุณที่ดูรีวิวดูดไขมันของโมเมนะคะ ถ้าตรงไหนไม่เคลียร์ก็ถามได้ค่ะ โมเมอาจจะตกตรงไหนไป ปล.หวังว่าทุกคนจะได้ดูดไขมันกับคุณหมอเก่งๆ เจอคลินิกดี แล้วได้หุ่นสวยๆ ถูกใจๆ ค่า ⭐️
ชื่อสินค้า:   ดูดไขมัน
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • โปรรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่