ลูก ๆ ของฉันทุกคน ทีวีซีรี่ส์ รีวิว บทที่ ๒

กระทู้คำถาม
ครอบครัวชีวิตของ  เดวิด เฮย์เวิร์ด 

ก่อนหน้านี้จากการทบทวนครั้งสุดท้ายของลูก ๆ ของฉันทั้งหมดฉันได้กล่าวถึงประเด็นอาชญากรรมของเดวิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งส่งผลกระทบต่อชีวิตของพลเมืองไพน์วัลเลย์.  ฉันได้ครอบคลุมประวัติครอบครัวของดาวิดเกี่ยวกับลูก ๆ ของเขาและภรรยาของดาวิดหลายคน ๆ. ทําไมดาวิดถึงไม่เลี้ยงดูลูกของเขาและทําไมดาวิดถึงสูญเสียสมาชิกในครอบครัวของเขาหลายคน. เดวิดไม่ได้รับความสุขของเขาสิ้นสุดลงจนถึงทุกวันนี้. 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ไม่นานหลังจากที่เดวิดมาถึง ไพน์แวลลีย์ ซีรีส์แนะนํา เวเนสซ่า เบนเน็ตต์  แม่ของเดวิดและ ลีโอ ดู เปรส น้องชายของเดวิด. เดวิดไม่เข้ากับวาเนสซ่าแม่ของเขา. พ่อของเดวิดเสียชีวิตอย่างลงลึกลับตั้งแต่เขาอายุยังน้อย, เขาโทษแม่ของเขาที่ทําให้พ่อของเขาเสียชีวิต. เดวิดและลีโอเข้ากันได้ดีมาก.  ในเวลานั้นลีโอออกเดทกับ กรีนลี สมีธ แม้ว่าเขาจะไม่โต้แย้งว่าใครเป็นคนเดทกับลีโอ แต่วาเนสซ่าแม่ของเขาไม่เห็นด้วยกับลีโอเดทกรีนลี. ตอนนี้เดวิดมีครอบครัวที่จะต้องสนับสนุนในขณะที่เขาต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในไพน์แวลลีย์. เวเนสซ่าได้เล็งสายตาไปที่ พาล์มเมอร์ คอร์ทแลนดท์ ผู้ชายที่รํ่ารวยที่สุดในเมือง, ถ้าเธอสามารถแต่งงานกับ พาล์มเมอร์ คอร์ทแลนดท์ เธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่รํ่ารวยที่สุดและเป็นผู้หญิงที่ทรงพลังและได้รับการยอมรับอย่างดีในเมือง.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เดวิดไม่เห็นด้วยกับวิธีการและวิถีชีวิตของเวเนสซ่า แต่เขาก็ไม่ได้ดําเนินการใด ๆ เพื่อหยุดแม่ของเขา เวเนสซ่าล่อลวงและแต่งงานกับพาล์มเมอร์คอร์ตแลนดท์ได้สําเร็จ ตอนนี้เดวิดมีพ่อเลี้ยงที่เขาไม่ชอบ.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ความสัมพันธ์ระหว่างลีโอและกรีนลีเริ่มจริงจัง, ชีวิตเดวิดดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบในบางครั้งในขณะที่เขาทําลายความเสียหายให้กับพลเมืองของไพน์แวลลีย์ โดยไม่รู้ว่าอาชญากรรมที่เขาก่อขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมากรรมที่ไม่ดีจะมาหลอกหลอนเขาในภายหลัง.

กรรมร้ายที่จะส่งผลต่อชีวิตเดวิดและอาชญากรรมที่เขาก่อขึ้นจะนําเขาเข้าคุกและลงเอยด้วยตัวคนเดียวโดยไม่มีใครในชีวิตของเขา ลูกสาวสามคนของเขาก็ตายจากเขาไปแล้วและเขาไม่ได้เลี้ยงดูลูกชายของเขา, นั่นคือชีวิตที่เศร้าที่สุดของเดวิดในตอนท้าย.

ขอกลับไปพูดคุยถึงประวัติครอบครัวที่เหลือของชีวิตเดวิดในขณะนี้:

เวเนสซ่าเป็นแม่ที่ปกป้องลีโอมากเกินไป, แต่ไม่ใช่กับเดวิด, ความสัมพันธ์ของเดวิดกับเวเนสซ่าแม่ของ เขาเป็นเหมือนขิ่งกับข่า. พวกเขามักจะทะเลาะกันในขณะที่ลีโอเป็นคนกลางระหว่างพวกเขา, เพื่อหยุดการต่อสู้ของพวกเขา. ลีโอต้องการแต่งงานกับกรีนลีในขณะที่เวเนสซ่าไม่อนุญาต ในทางกลับกันเดวิดมีความสุขสําหรับน้องชายของเขาที่เขากําลังจะต้อนรับสมาชิกคนใหม่ในครอบครัวอีกคนหนึ่งให้เข้ามาในชีวิตของพวกเขา. ลีโอและกรีนลีแต่งงานกันในขณะที่เดวิดเป็นเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าว สําหรับเวเนสซ่าเธอไม่ได้ตื่นเต้นกับมันมากนัก.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เดวิดมีลูกพี่ลูกน้องสองคนคือแฟรงกี้สโตนและแม็กกี้สโตน. แฟรงกี้กําลังออกเดทกับเบียงก้า, ลูกสาวเอริก้า เคน ในขณะที่แม็กกี้สนิทสนมกับลีโอและเดวิด. เมื่อมีอะไรเกิดขึ้นกับแฟรงกี้และเธอก็คิดว่าเขาตายไปแล้ว. บิอังก้า ก็เสียใจมาก. เมื่อบิอังก้ากําลังโศกเศร้ากับการตายของแฟรงกี้ สโตน เดวิดจึงวางแผนรําลึกถึงลูกพี่ลูกน้องของเขาและเสนอให้เบียงก้ามีส่วนร่วม เพื่อช่วย บิอังก้า  ผ่านความเจ็บปวดของเธอเขาเปิดเผยว่าพ่อของเขาฆ่าตัวตายเมื่อตอนที่เขายังเด็ก. เดวิดไม่ได้เลว ร้ายอย่างที่ผู้คนทำให้เขาเป็น, เขาไม่ใช่นักบุญ เขาก็ไม่ใช่ซาตานเช่นกัน.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ในความคิดของฉัน เดวิดเป็นผู้ชายที่ต้องการได้รับความรักและความรักตอบแทน. เขาเป็นหมอที่ใจดีและใจกว้างเมื่อเขาต้องการจะเป็น.  

หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นใน ไพน์แวลลีย์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหนึ่งในสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเดวิดมากที่สุดคือวันที่เขาสูญเสียสมาชิกในครอบครัวสองคนซึ่งเป็นลีโอน้องชายของเขาและเวเนสซ่าแม่ของเขา. วาเนสซ่า, แม่ของเดวิสคลั่งไคล้และพยายามฆ่ากรีนลี เมียลีโอ. ลีโอพยายามห้ามไม่ให้แม่ฆ่าภรรยาของเขา. 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เวเนสซ่า เบนเน็ตต์ พยายามจะยิงและสังหาร กรีนลี สไมธ์ คู่สมรสของ ลีโอซึ่งเธอจับได้บนหน้าผาที่ น้ำตกมิลเลอร์. ลีโอจับแม่ของเขาและดึงเธอออกจากขอบน้ำตกเพื่อจัดเตรียมไว้สำหรับคู่สมรสของเขา, ไม่พบศพหนึ่งหรืออีกศพหนึ่ง แต่ทั้งสองสันนิษฐานว่าตายแล้ว. การจากไปของลีโอบดขยี้เดวิดอย่างสะเทือนอารมณ์, เขาเสียใจมาก. สําหรับแม็กกี้เธอได้ย้ายออกจากไพน์แวลลีย์, ตอนนี้ดาวิดสูญเสียครอบครัวไป.

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ชีวิตของเขากําลังจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งกับครอบครัวใหม่กับแอนนา เดเวน, ผู้บัญชาการตํารวจแห่งไพน์แวลลีย์. 

โครงการออร์ฟัส: โครงการที่ทำให้คนตายมีชีวิต:

เดวิด ช่วยชีวิตคนมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา, หนึ่งในโครงการของ เดวิด ก็คือ โครงการออร์ฟัส: โครงการที่ทำให้คนตายมีชีวิต. เดวิดเป็นหมอแฟรงเกนสไตน์ที่ทำให้คนตายฟื้นคืนชีพ. เดวิดถือเป็นพระเจ้าของครอบครัวผู้ป่วยที่เขานำกลับมา, หนึ่งในผู้ป่วยคือภรรยาของเขา กรีนลี สไมธ์ (เคยเป็นภรรยาน้องชายของเขา). เป็นเรื่องน่าขันที่เขาแต่งงานกับกรีนลีซึ่งถือว่าเป็นน้องสะใภ้ของเขา การแต่งงานระหว่างญาติ, ที่นี่ มีการแต่งงานระหว่างญาติมากมายที่ไพน์วัลเล่ย์, ถือว่าเป็นเรื่องปกติ. มีผู้ป่วยอีกสี่คนที่ เดวิด นำพวกเขากลับมาโดยใช้การทดลองของ โครงการออร์ฟัส พวกเขาคือ มาเรีย ซานโตส, ดิกซี คลูนีย์, แซค สเลเตอร์, และ สจ๊วต แชนด์เลอร์. โครงการนี้ถือเป็นโครงการอัศจรรย์ เดวิดไม่เพียงแต่ปฏิบัติตนเป็นวีรบุรุษเท่านั้น แต่เขายังเป็นที่เกลียดชังสำหรับคนส่วนใหญ่ในไพน์วัลเลย์. 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สรุปว่าเกิดอะไรขึ้นกับเดวิดคือเขามีครอบครัวในวันหนึ่ง แต่สูญเสียครอบครัวไป ตอนนี้เขาอยู่คนเดียว. ครอบครัวและเพื่อนๆ ของ เดวิด ดูเหมือนจะทิ้งเขาไป ไม่ว่าจะตายหรือยังมีชีวิตอยู่. อย่างน้อยเดวิดก็ยังช่วยชีวิตคนอื่นได้, เขาเป็นฮีโร่ในความคิดของฉัน.  

สิ้นสุดการทบทวน บทที่ ๒ ของ ลูกของฉันทั้งหมด.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่