หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขออนุญาตสอบถาม > ไอโฟน5s เสียงออกไม่เต็ม
กระทู้คำถาม
iOS
iPhone 5s
ถึงกับต้องซ่อมไหมครับ
ตอนเสียบหูฟังเสียงออกไม่เต็มที่ พอกดบริเวณดังกล่าวเสียงกลับออกปกติ ( ตรงท้ายไอโฟนไม่ได้ขันน็อต น็อตหายทั้งสองตัว )
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตัวตั้งเวลาถ่ายรูปในไอโฟนไม่ขี้น
ปกติเวลาเราจะตั้งเวลาถ่ายรูปในไอโฟน จะมีรูปนาฬิกาขึ้น แต่ของเราไม่มี ต้องทำยังไงงคะ ของเรา 5s คะ ของเราเป็นแบบนี้เลยคะ
Mymaybe
ไอโฟน รีเครื่องวนไปยาวๆๆๆๆๆๆๆ
ไอโฟน 5S แบตเหลือ 24% พอกดเข้าเฟสบุ๊คแล้วดับคามือเลยครับ .... เอามาเสียบชาร์จแบต ตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนตอนนี้ 2 ทุ่ม 29 เครื่องยังคง รีสตาร์ทวนไปยาวๆ ทำไงดีครับ
คิม คิมหันต์
ไอโฟนไม่ได้ยินเสียงนิ ตอบทีค่ะ
เราใช้ไอโฟน 5s ค่ะ ก็คือโทรศัพท์ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ ไม่ได้ยินเสีบงเรียกเข้าน้ะค่ะ แต่มันไม่ได้ยินเสียงเวลาฟังเพลงอะไรแบบนี้ค่ะ เปิดอะไรก้อไม่ได้ยิน กดปุ่มเปิดปิดเสียงรีสตาร์ทเครื่อง 10 รอบก้อไม่หายค่ะ เ
สมาชิกหมายเลข 2031502
เปลี่ยนโช๊คมาใหม่ 4 ต้น แต่ทำไม ท้ายเก๋งมีเสียงตึงตัง สะเทือน จนรับรู้ความรู้สึกได้ เวลาขึ้นเนินต่างๆ
ขออนุญาตสอบถาม กรณีอัลเมร่า ปี 12 พึ่งเปลี่ยนโชคมาใหม่ ๆ 4 ต้น สเปคเดิม เวลาขับรถขึ้นเนินแบบต่างๆ โดยเฉพาะเนินลูกระนาด จะมีเสียงสะเทือน ตึงตัง บริเวณท้ายเก๋ง จนรับรู้แรงนั้นได้ ผมเลยลองขึ้นไปนั่งท้ายเ
สมาชิกหมายเลข 8661908
ไอโฟน5s เวลาคุยโทรศัพท์เสียงเบามาก ทำไงดีค้ะ
ไอโฟน5s เวลาคุยโทรศัพท์เสียงเบามากต้องเสียบหูฟังไม่แน่ก็ลำโพง ทำไงดีค้ะ
สมาชิกหมายเลข 2187798
พนักงานเซเว่น
วันนี้มีเรื่องดีๆของน้องพนักงาน เซเว่นมาแชร์ครับ คุณแม่ผมได้เข้าใช้บริการเซเว่น ข้างหมู่บ้านนันทญา คลอง7 เวลา ประมาณ 18:30 -19:00 ครับ เรื่องนี้มีอยู
สมาชิกหมายเลข 8630024
เสียบหูฟังไอโฟนไม่เข้า แต่ชาร์ตแบตได้ปกติ ควรทำยังไงดีคะ ใครมีปัญหาเหมือนเราบ้าง
ตามหัวข้อเลยค่ะ เสียบหูฟังไม่เข้าสักที แต่ชาร์จแบตได้ปกติเลย มันเกิดขึ้นจากอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 6946978
ทำไมอัพเดท ios8 ไม่ได้ค่ะเหมือนคนอื่น หือออโมโหแล้วนะ T__T
ช่วยบอกวิธีแก้ทีค่ะ ฮือๆ อัพเดทกับเครื่องเลยก็ขึ้นว่าความจำไม่พอ ลบจนจะไม่เหลืออะไรแล้วค่ะ ก็ยังไม่ได้555 5.1 กิ๊ก เลยมาอ่านเจอในพันทิป เขาบอกให้เสียบสายต่อคอม อัพผ่าน i-tune ได้ปกติ ไม่เห็นต้องลบอ
aun_envy
✓ ขออนุญาตสังเคราะห์เจาะ3ซอกใจนายT2A>คาดเตรียมเททิ้งหิ้งหักสลักหายบ๊ายบายหงส์!ฟันธง>ราชันสะบั้นลายเซ็นต์เล่นปีหน้าแน่นวล
✓ ขออนุญาตสังเคราะห์เจาะ 3 ซอกใจไปสั้นๆกันตามลำดับ!!! ✓ ซอกใจแรก)==>MDR/DR@T2A==>อยู่ลิ้วพูลต่อไปได้เต็มที่แค่รองแชมป์!?!น่าจะเล็งเห็นคุณค่าว่าถ้าอยู่ “ลิ้วพูล” ต่อไป >ตัวเ
สมาชิกหมายเลข 8298005
มือถือที่ใส่ เมมโมรี่ในเครื่อง ถือเป็นมือถือที่ต่ำคลาส กว่าแบบที่ใช้แต่หน่วยความจำภายใน หรือครับ เลือก A55 ซัมซุงกับ S23
อย่างผม กำลังจะซื้อ A55 ใส่เมมโมรี่ ได้ แต่หาข้อมูลดู a55 มีปัญหา ค่อนข้างมากก เลยไม่กล้าซื้อ ปละ จะยอมขยับไปเป็น S23 แต่ รุ่นที่แพงขึ้น กลับไม่มี ให้ใส่
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
iOS
iPhone 5s
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขออนุญาตสอบถาม > ไอโฟน5s เสียงออกไม่เต็ม
ตอนเสียบหูฟังเสียงออกไม่เต็มที่ พอกดบริเวณดังกล่าวเสียงกลับออกปกติ ( ตรงท้ายไอโฟนไม่ได้ขันน็อต น็อตหายทั้งสองตัว )