หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยกเลิก *950*3# ยังไงคะ
กระทู้คำถาม
Mobile Internet
เมื่อ4วันที่แล้วมีเบอร์โทรมา ถามโปรเรา เราก็บอกๆไป เขาก็บอกว่ามีโปรโมชั่นเหมาจ่าย300/เดือน บลาๆ เขาบอกจะสมัครให้ ด้วยความที่พึ่งตื่นเราเลยตอบค่ะ แล้วเราบอกข้อมูล เขาบอกว่ากดยืนยันสิทธิ์*950*3# พอวางไป เราไม่อยากใช้รายเดือนเราเลยไม่กด เบอร์โทรมาหลายรอบมากเราไม่รับ สักพักมีข้อความยกเลิกเพ็กเกจเน็ตที่เราใช้ เน็ตใช้ไม่ได้ เบอร์โทรมาให้กดยืนยันสิทธิ์ เขาบอกเดี๋ยวเน็ตเราจะใช้ไม่ได้ถ้าไม่ยืนยัน โปรที่เราใช้อยู่หมดสิ้นเดือน เราไม่มีทางเลือกค่ะ เพราะเราไม่มีเน็ตใช้ เป็นมา4วันแล้วมีวิธียกเลิกแล้วเอาเน็ตเดิมมาได้ไหม อันเดิมเราจะหมด3สิงหา ซึ่งมายกเลิกแล้วให้เราใช้รายเดือนแบบนี้เรารู้สึกว่ามัดมือชกอะค่ะ
#ทรูมูฟเฮช
#true
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะยกเลิกแพ็กเกจเสริมของทรู
ต้องการยกเลิกแพ็กเกจเสริมของทรูค่ะ แพ็กเกจ UP2U เน็ต15GB+รับฟรี All Cafe'12แก้ว (16oz.) 30 วัน เพราะตอนแรกไม่มีการแจ้งว่ามีค่าบริการ 300 บาท ต้องการยกเลิก แต่ยกเลิกไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 9275130
อยากยกเลิก เพ็กเกจที่สมัครในdtac ยกเลิกยังไงคะ
อยากทราบว่า พอดีเผลอไปสมัครเพ็กเกจเน็ต IQIYI weTV VIU ไว้อยากเลิกแต่ยกเลิกในแอพ dtac ไม่ได้ต้องทำยังไงคะ หรือต้องไปติดต่อที่ศูนย์บริการเท่านั้น
สมาชิกหมายเลข 8141774
เครื่อค่ายเเดง ทรู
สามารถยกเลิกเน็ตที่พึ่งสมัครไปได้ไหมคะ ยกเลิกแล้คืนเงินมาใหม่ ไม่มีการใข้เน็ตเลยค่ะ ที่อยากได้เงินคืนใหม่เพราะมีเขียนระบุว่าไม่กำจัดแต่พอสมัครไปได้ไม่เหมือนที่เขียนไว้เลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9225195
ขอคำแนะนำหน่อย ใช้เน็ตDtacเกินโปรโดยไม่รู้ตัว แล้วยกเลิกยากมาก
ทำไมdtac เล่นเน็ตเกินโปร ไม่แจ้งไม่ตัดเน็ต เข้าใจว่าเมื่อใช้ครบวงเงินจะมีการจำกัดหรือแจ้งเตือนชัดเจน แต่กรณีของเรายังใช้งานต่อได้ เรานึกว่าให้ใช้ของเดือนหน้าไปก่อนจ่ายทบได้ถ้าไม่จ่ายถึงจะปิดสัญญาณเน็ต
สมาชิกหมายเลข 4935727
ยกเลิกเน็ตทรู
ต้องการยกเลิก ทำยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 8073528
ค่าเน็ตขึ้น?
สวัสดีค่ะอยากสอบถามว่าเราสามารถยกเลิกบริการเน็ตเสริมที่สมัครไปเดือนที่แล้วของทรูได้ยังไงคะ แล้วทำไมสมัครไปตั้งแต่เดือนที่แล้วแล้วถึงเอามารวมยอดบิลของเดือนกุมภา แทนที่จะรวมยอดบิลของเดือนมกรา ถ้าจะยกเลิ
สมาชิกหมายเลข 9229209
อยากเปลี่ยนแพคเก็จหลัก ของ Ture ให้ถูกลงต้องทำยังไงคะ
คือปกติเราใช้โปรเน็ต 899 ที่ติดสัญญามาจากโทรศัพท์ ตอนนี้ผ่อนหมดแล้ว ไม่ติดสัญญาแล้วช่วงปลายเดือนมกราคม มีพนักงานโทรมาเสนอโปรใหม่ เป็นโปร 1299 ใช้เน็ตได้ไม่ลดสปีดต่าง ๆ แล้วได้เงินคืน 300 ผ่านทรู ซึ่งเ
สมาชิกหมายเลข 4858246
ใช้งาน Wetv VIP จากแพ็คเก็จ AIS Play ASIAN รายปี 999/ปี ไม่ได้
ได้รับ SMS ยืนยันแล้ว เข้ารับสิทธิ์แล้ว แต่ไปยกเลิก Wetv รายเดือนหลังจากกดรับสิทธิ์ จึงทำให้ใช้สิทธิ์รายปีไม่ได้แล้ว สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้างไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5062937
ยกเลิกเน็ตทรูที่พึ่งสมัครไปจะได้เงินคืนไหม
คือไปเห็นโปรเน็ตมาปละมีเบอร์มาให้เลยกดสมัคร แต่พอสมัครแล้วโปรกับได้ไม่ตรงกับที่เห็น ซึ่งมันแค่ 30 gb ที่เหลือความเร็ว 384kb ซึ่งเราไม่พอใช้เเน่ๆ อยากยกเลิกแล้วไปใช้โปรอื่น อยากรู้ว่าพึ่งสมัครจะได้เงิน
สมาชิกหมายเลข 7531488
ทรูห่วยแตก
เนื่องจากอินเตอร์เน็ตจะหมด ในคืนนี้ และก่อนหน้า 1-2 วันมี SMS ประชาสัมพันธ์โปรเน็ตเข้ามาตามรูป เมื่อสักพักจึงเติมเงินเข้าไปและกดสมัคร ตั้งแต่ 20.33 น. ระบบแจ้งรอ SMS ผ่านมาหลายนาทีไม่มี SMS ที่สมัครเ
สมาชิกหมายเลข 8037681
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Internet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยกเลิก *950*3# ยังไงคะ
#ทรูมูฟเฮช
#true