วันนี้ครัวแม่ผึ้งชวนมาทำ มาม่าไวไวผัดซีอิ๊ว เคล็ดลับเส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละ อร่อยล้น เมนูทำง่ายงกินง่ายได้ไม่มีเบื่อ
📌ส่วนผสมมาม่าผัดซีอิ๊ว
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 2 ซอง
หมู/ไก่/เนื้อสัตว์ตามชอบ
ผักคะน้า แครอท ผักอื่นๆตามชอบ
ไข่ 2 ฟอง
ซีอิ๊วขาว 2 ชต
น้ำมันหอย 1 ชต
น้ำตาล 1 ชช
พริกไทยป่น
เครื่องปรุงบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
นำเส้นมาม่าไวไว มาแช่น้ำไว้ 5 นาที แทนการต้ม จะทำใหห้เส้นไม่เละเหนียวนุ่มอร่อย
เจียวกระเทียม ใส่เนื้อสัตว์ลงไปผัดจนสุก ปรุงรส
ใส่ไข่ ตามด้วยผัก และเส้นมาม่าไวไว ปรุงรสเพิ่มตามชอบ
ปรุงสีให้สวยน่าทานด้วยศีอิ๋วดำเล็กน้อย
เสร็จเรียบร้อย มาม่าผัดซีอิ๊ว ทำกินเองอร่อย ไม่ต้องง้อร้านจรัา‼️
ผัดมาม่าธรรมดา ให้อร่อยไม่ธรรมดา‼️ มาม่าไวไวผัดซีอิ๊ว สูตรเส้นไม่เละเหนียวนุ่ม อร่อยล้น|ครัวแม่ผึ้ง