ถามคุณผู้หญิง ชอบกลิ่นตัวแฟนแบบไหนที่สุดคะ

กระทู้นี้แฟนเราอยากจะมาเขียนเล่า ประสบการณ์เรื่องกลิ่นตัว เราเลยอยากถามว่า เพื่อนๆชอบกลิ่นตัวแฟนแบบไหนกันบ้าง
ส่วนด้านล่างต่อปนี้ แฟนเราเป็นคนเขียนนะคะ

ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะอยากสำรวจความคิดเห็น บวกกับอยากแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวครับ วันก่อนผมได้เปิดใจคุยกับแฟนแบบหมดเปลือกเรื่องกลิ่น ว่าเค้าชอบแบบไหน (ตามสไตล์ผู้ชายหลงแฟนครับ อิอิ) ผมก็เป็นหนึ่งในผู้ชายหลาย ๆ คนที่ค่อนข้างใส่ใจในการดูแลตัวเองระดับนึงครับ โดยเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอกที่มีผลสำคัญต่อการมัดใจสาว ๆ และอีกอย่างนึงที่สำคัญไม่แพ้กับรูปลักษณ์ที่มองเห็นด้วยตา คือเรื่องกลิ่นตัวครับ

ตั้งแต่โสดจนมีแฟนแล้ว ผมลงทุนไปกับอุปกรณ์ระงับกลิ่นกาย และน้ำหอมเยอะมากครับ เพราะคิดว่าหอม ๆ ฟุ้ง ๆ แล้วแฟนจะชอบ  คือผมซื้อใช้มาหลายตัวนะครับ ตั้งแต่ กลิ่นฟุ้ง ๆ  แบบ Christian Dior Homme Intense หรือ ตัวนี้ Versace Eros ที่หอมแบบสะอาด ๆ (ผมชอบขวดมากครับ) แล้วก็พวก CK ตัวฮิต แต่ตอนนั้นก็มีปัญหากลิ่นเปรี้ยวๆ อับ ๆ อยู่ดี แบบอยู่ๆ ก็ลอยมาครับ ตอนนั้นก็คิดว่าซักผ้าใหม่น่าจะหาย แต่พอมันเกิดซ้ำๆ แฟนทักหลายครั้งก็เลยมีโอกาสได้คุยกันตรง ๆ ถึงได้รู้ว่าเค้าไม่ค่อยพิศวาสกลิ่นน้ำหอมของเราเท่าไร ชอบกลิ่นปกติที่เป็นเราที่สุดแล้ว แบบกลิ่นที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของเรา พอจะนึกออกมั้ยครับ เค้าแอบบอกมาว่าบางทีเค้าไม่ชอบน้ำหอม ในความเห็นส่วนตัวผมน้ำหอมเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีครับ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับโอกาสและสถานการณ์ จะใช้ทุกเวลาที่อยู่ด้วยกันมันก็ค่อนข้างจะดูแต่งเติมเกินไป ไม่ธรรมชาติ หรือบางทีถ้ามีกลิ่นเหงื่อ เสื้อผ้าอับก็อาจทำให้สถานการณ์อึมครึม อึดอัดได้ ตอนนั้นนึกสงสัยอยู่ว่าใช้น้ำหอมแล้วทำไมยังมีกลิ่นอับ ๆ ลอยมาอยู่อีก (นึกออกไหมครับกลิ่นจาง ๆ อะครับ บางทีก็เครียดครับเพราะเสียความมั่นใจไปเลย) 

แค่พิมพ์ไปยังรู้สึกได้กลิ่นลอยมาเลยครับ บางช่วงนี่ลอยออกมาจากรักแร้เลย ติดแล้วติดเลย ซักไม่ออกด้วย เครียดดิครับ 

ผมก็พยายามจะเอาใจเค้าไม่อยากใช้อะไรเพิ่ม จึงลองหาสาเหตุของการเกิดกลิ่นตัวครับ จนพบว่า หนึ่งในสาเหตุก็คือ การใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ไม่ดี เกิดการหมักหมมของเหงื่อ ตามจุดอับชื้นต่าง ๆ ประกอบกับสภาพอากาศบ้านเราแล้ว ต้องใส่ใจเสื้อที่ใส่ให้เป็นมิตรกับร่างกายเรามากขึ้นครับ อีกอย่างคือตอนซัก ถ้าไม่ใช้เครื่องอบ บางทีฝนตกหรือกลับมาซักตอนกลางคืน กลิ่นมันก็อับค้างอยู่ในเสื้อผ้าแบบนั้น

เสื้อส่วนใหญ่มักจะระบายอากาศระบายเหงื่อได้ไม่ดี หนักไปทางซับเหงื่อซะมากกว่า แล้วยิ่งประกอบกับเสื้อผ้าบางทีซัก ตากไม่ดี ซึ่งเหตุนี้แหละครับที่จะนำไปสู่กลิ่นเปรี้ยว ก็คิดว่าเออ ถ้าลองเปลี่ยนเสื้อน่าจะดีขึ้น ผมจึงมองหาและเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ใส่อยู่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี ตอนนั้นคิดว่า ถ้าลองเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไม่หายก็จะไปหาหมอแล้วล่ะครับ 

ผมลองค้นหาในเน็ตจนมาเจอกับ GQ-EASY นี่แหละครับเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ มีนวัตกรรม anti-bac ช่วยเรื่องกลิ่น แห้งไว ไม่อับชื้น
หาซื้อง่ายที่ 7-11 คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า 
สะดวกทุกสถานการณ์จริงๆ หาซื้อง่ายกว่าเดิมมากๆ ครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมต้องเข้าห้างหรือไปตามช็อป บางทีผมไม่ได้เข้าเมืองบ่อย (ก่อนหน้านี้เคยไปซื้อที่ช็อปเอมควอ) ตอนนี้พอหาซื้อในเซเว่นได้ก็แฮปปี้เลย สะดวกดี แล้วก็ลองใส่มาเรื่อย ๆ เป็นระยะหนึ่ง แฟนมากระซิบว่าช่วงนี้กลิ่นหอมแบบเซ็กซี่ แฮปปี้มากครับ ตอนนั้นคือยิ้มกรุ้มกริ่มในใจเลยครับปลื้มสุดๆ แฮปปี้มากครับทั้งผมทั้งแฟน แฟนผมกล้าไซ้กล้าหอมไม่กลัวเหม็น มาขลุกอยู่ด้วยนานสองนาน จะเปลี่ยนท่า จะโอบก็ไม่ต้องกังวลว่าตรงรักแร้จะมีกลิ่นเปรี้ยว ๆ เจอกันทีไรต้องมาหอมมากอด ฟินไปเลยผม ถ้าจะบอกแฟนติดเพราะเปลี่ยนเสื้อที่ใส่จะหาว่าเวอร์ไปมั้ย 5555555

นอกจากจะเสื้อแล้ว พอพูดถึง GQ ด้วยที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นกางเกงในครับ ไหน ๆ ก็ซื้อเสื้อมาลองแล้ว เลยหยิบกางเกงในมาลองด้วยเลยละกัน
เอาจริง ๆ ผมไม่เคยคิดว่าการเปลี่ยนสิ่งที่ใส่อยู่เป็นประจำ มาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสุขภาพ จะทำให้การใช้ชีวิตรู้สึกแฮปปี้ได้มากขึ้นขนาดนี้ เรื่องระบายอากาศคือต้องยกให้แบรนด์นี้เค้าจริง ๆ บางเบา สบาย ไม่อึดอับ ไม่เหม็น

นั่นแหละครับ นอกจากการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้ความหวานของผมกับแฟนเพิ่มขึ้น ความมั่นใจผมก็มากขึ้นเพราะไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นตัวแล้ว แฟนก็ไซ้ได้ ผมมั่นใจแฟนก็ไม่เหม็น อีกอย่างคือหาซื้อง่ายมากครับ ซื้อได้ตามเซเว่นเลย คือง่ายตามชื่อรุ่นเลย ยังไงขอแนะนำเลยครับ 

เรื่องหาหมอตอนนี้ก็พับเก็บไปก่อนครับ เพราะปัญหาหายไปแล้ว แต่ใครที่แก้ไม่หายลองไปปรึกษาดูนะครับ เพราะที่ผมศึกษามีหลายวิธีแก้เลย เพราะสาเหตุแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ปรึกษาแพทย์ตามเคสแต่ละบุคคลน่าจะได้คำตอบที่ตรงความต้องการที่สุดครับ 

สุดท้ายนี้ผมอยากสนับสนุนให้ผู้ชายทุกคนตัวหอมครับ เลือกเสื้อผ้าที่สะอาด ระบายอากาศได้ดี รวมถึงฉีดน้ำหอมกลิ่นที่ชอบ ตอนนี้สถานการณ์เริ่มกลับมาดีขึ้น อีเวนท์ต่าง ๆ ก็เยอะขึ้น หลายคนก็เริ่มกลับมาทำงานที่ออฟฟิศแล้ว ต้องเดินทางไปข้างนอกบ่อย ก็อยากให้เป็นที่น่าประทับใจกับผู้ที่พบเห็นนะครับ

เอ้อ น้ำหอมผมก็หยิบมาใช้ตามโอกาสนะครับ อยากเสริมความมั่นใจ บางทีประชุมงานหรือโอกาสพิเศษ ก็อยากจะเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์บ้างครับ อิอิ

แล้วเพื่อน ๆ ละครับ แฟนชอบกลิ่นแบบไหนที่สุด 
หรือใครมีน้ำหอมเด็ด ๆ กลิ่นอ่อน ๆ ใช้ได้หลายโอกาสก็แนะนำมาได้นะครับ ทั้งหน้าไมค์และหลังไมค์เลยครับผม 

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่