แฟนชอบผู้หญิงอวบ แต่เราผอมมาก ควรรู้สึกอย่างไงดีคะ

กระทู้คำถาม
เราคบกับแฟนมา2ปีกว่า มีลูกด้วยกัน1คนแล้ว ตอนคบกันแรกๆไม่รู้เลยค่ะว่าเขาชอบผู้หญิงอวบ หลังๆเริ่มติดตามผู้หญิงอวบๆในเฟส เราก็มีความรู้สึกน้อยใจ สิ่งที่เขาชอบกับสิ่งที่เราเป็นมันคนละเรื่องเลย แต่เราไม่ได้บอกเขาหรอกนะได้แต่เก็บมาคิดคนเดียว มันวนมาในหัวอยู่บ่อยๆเลยค่ะ ว่าเราไม่ได้เป็นในแบบที่เขาชอบ อยากถามทุกคนหน่อยค่ะว่ามีใครเคยรู้สึกแบบนี้หรือเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ แล้วเราควรจะทำไงดีคะ เราไม่มีความสุขเลย หลังๆเขาก็ไม่ค่อยแสดงออกว่ารักเราเลย จะเลิกก็สงสารลูก
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
• • คนที่เค้าอยู่กับใคร หรือ อะไร ที่ไม่ได้ตรงกับความชอบของเค้าได้โดยไม่ฝืนใจ - สำหรับเราแล้วมันเรียกว่า ”ความรัก” ค่ะ • •

คุณเป็นแม่ของลูกเค้า เป็นผู้หญิงที่เค้าเลือกจะแต่งงานด้วย ถ้าเค้าทำแค่ดูก้อปล่อยเขาไปเถอะค่ะ คงเหมือนกับเราที่อาจจะชอบดูนักร้องดูพระเอกในหนังในละครหรืออะไรก็แล้วแต่ อยู่กันจนมีลูกแล้ว อย่าเอาเรื่องหยุมหยิมยิบย่อยความชอบความสบายใจที่เค้าได้ดูได้มองเท่านั้นมาเป็นเครื่องบั่นทอนจิตใจหรือเป็นปัญหาในชีวิตคู่เลยค่ะ มันมีอย่างอื่นให้เป็นปัญหาจริงจริงและต้องกังวลมากกว่าเรื่องแบบนี้ที่ต้องกังวลต้องแก้แน่นอน โดยเฉพาะเรื่องเด็กที่โตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ภาวะจิตใจของคนเลี้ยงไม่สดชื่นเบิกบานหรือมีความสุข ลองคิดในแง่นี้ดูนะคะเผื่อจะคิดอะไรได้บ้าง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่