คุณเคยกดรับคูปองส่วนลด Shopee ฟรี รัวๆ จนไปเผลอกดเอา คูปองที่ต้องใช้ Coins ในการแลกซื้อมั้ย ??

คุณคิดว่าไงกับการตลาดแบบนี้ อาศัย ความเผลอเลอในการริบ coins คืนทางอ้อม
       
       ตอนแลกว่าจะไม่ตั้งกระทู้ แต่กลัวผูบริโภคคนอื่น จะโดนแบบเรา เลยเอาซะหน่อย

       เรื่องมีอยู่ว่า ช้อปปี้ทำระบบคูปองส่วนลด แต่แอบเนียนพ่วงคูปองที่จะต้องใช้คอยแลกซื้อ ทกให้ลูกค้าเผลอกดโดยที่ไม่ตั้งใจ เพราะไม่ได้ดูคิดว่า คูปองฟรี แต่เดี๋ยวก่อนเพราะมันคือแผนการตลาดอันแยบยล แอบฉ้อฉลในตัว โดยอาศัยความเคยชินในการกดรัวๆของลูกค้าโดยไม่ดูตาม้าตาเรือเอาเสียเลย 

        คุณควรทำระบบแจ้งเตือนซ้ำก่อนหัก Coins ในการใช้แลกคูปอง เพราะเจตนาคุณคือจงใจให้ผู้บริโภคเผลอกดและเสีย coins ที่ได้รับมา แบบนี้ใช้ไม่ได้นะ แถมไม่มีระบบคืน coins ยกเลิกคำสั่ง ในการใช้ coins ไปแลกซื้อคูปองมาอีก ทำระบบแบบนี้ คืออาศัยกลุ่มตีกินเนียนๆเพื่อเผลอกดรับคูปองฟรีรัวๆชัดๆ สคบ ต้องลงแล้วนะแบบนี้ อย่างน้อยควรทำระบบเตือนซ้ำอีกครั้งให้ผู้บริโภครับทราบอีกครั้งนะ ว่าคุณกำลังใช้ 70 coins ในการแลกคูปองส่วนลดเพียงแค่8% แถมมีลิมิตในการได้รับอีกต่างหาก แย่ๆ เอา70 coins ไปแลกเพื่อให้ได้100 coins เท่ากับได้แค่30 coins เมื่อรับเรื่องแล้วกรุณาติดต่อกลับหรือนำไปปรับปรุงนะครับ แบบนี้ไม่แฟร์ ใช้ เทคนิคแบบนี้ตีกิน coin สิ่งที่แนบไปคือผลของการตลาดของคุณ ไม่ได้คืนไม่ว่า แต่อย่าใช้การตลาดวิธีนี้หากินกับผู้บริโภคแบบนี้อีก

ตัวอย่างที่โดนไป

โดยหักแบบไม่ได้คืน


โทรไปหา CC แล้ว ไม่มีนโยบายคืนเนื่องจากกดโดยไม่ตั้งใจ ก้อไม่เป็นไรจ๊ะ งั้นขอตั้งกระทู้เตือน สายช้อป และเพื่อนๆไว้หน่อยล่ะกัน

อย่าเผลอกดรับคูปองฟรีรัว ๆ จนลืมดูนะ ว่า  มีคูปองที่ต้อง ใช้ Coins เราไปแลก ซึ่งไม่ใช่น้อยๆเลย 70 coins เนี้ย ที่จะเอาไปแลก coins คืน 100 
นึกล่ะขำตัวเอง 555

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่