ดวงวันนี้​ 9 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 9 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เกิด​ แก่​ เจ็บ​ ตาย​ เป็นสิ่งที่เรายังต้องเจอพบเห็นกันได้เรื่อยๆ​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเราเองที่ต้องไปดำเนินการ​  หรือเป็นเรื่องราว​ของคนรู้จักที่เราต้องเข้ามีส่วนร่วม​ในครั้งนี้​

#พฤษภ : ไม่อยากจะมีอะไรที่ติดค้างในใจ​ อะไรที่ตัดจบได้​ก็คงต้องจัดจบกันไปเลย​ จะได้เป็นการเริ่มต้นใหม่ให้กับชีวิตของตัวเองสักที

#มิถุน : เป็นคนเด็ดขาด​ อะไรที่ใครว่าดีเราก็อยากจะทำเลย​โดยทันที​ เพราะถ้ามัวแต่ลังเลคิดช้าไปเดี๋ยวจะเสียการใหญ่​ เพราะทุกช่วงเวลาย่อมสำคัญเสมอ

#กรกฎ :  ต้องแสดงท่าทีที่เป็นจุดยืนในแบบของเรา​ เพราะเรามีแบบแผน​ และข้อปฏิบัติต่างๆ​ อย่างชัดเจน​ ถ้าตกลงกันแล้วต้องทำให้ได้ทั้งหมด

#สิงห์ :  ต้องเป็นคนตัดสินใจในเรื่องที่มีความสำคัญมากเป็นพิเศษ​  ซึ่งมันก็มีผลกระทบในหลายๆ​ ส่วน​ แต่ก็ต้องยอมเพราะมันเป็นโอกาสครั้งสำคัญ

#กันย์ : ร้อนลุ่มใจ​ แต่ก็ไม่สามารถที่จะพูดคุยกับใครได้โดยตรง​ เพราะทุกอย่างมันเป็นความลับ​ ที่ต้องรอเวลาแสดงผลในข้อสรุปต่างๆ​ ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

#ตุลย์ : ไม่ว่าจะด้านดี​ ด้านร้ายทุกอย่างที่ผ่านมาก็คือประสบการณ์ชีวิตที่ดี​ ทำให้ช่วงเวลานี้สามารถทำให้เราตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้น​ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ

#พิจิก : กำลังวางแผนเรียบเรียงว่าอะไรที่จำเป็นและไม่จำเป็นในกระบวนการ​ต่างๆ​ เพราะสิ่งที่มีอยู่ในตอนนี้ยังไม่เพียงพอกับการปฎิบัติ​หน้าที่​ที่เราจะต้องเข้าไปดำเนินการ​ในขั้นตอนต่อไป

#​ธนู : มีแพ้​ มี​ชนะเป็นเรื่องธรรมดา​ สำหรับเวทีในการแข่งขันครั้งนี้​ แต่ก็ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ​ จะได้เป็นการพัฒนาตัวเองให้เพิ่มระดับ​มากขึ้นไปอีกขั้น

#​มังกร : ต้องอดทนรอต่อไป​ เพราะจังหวะเวลาช่วงนี้มันยังไม่สะดวกตามที่เราคิดไว้​ และยังไม่สามารถที่จะกำหนดอะไรเองทั้งหมดได้​ คงต้องรอจังหวะดีๆ​ อีกสักระยะต่อไปก่อน

#​กุมภ์ : มีคนมาคอยกำหนดทิศทาง​ต่างๆ​ ให้เราต้องทำตามตลอด​ ทำให้บางทีก็อึดอัด​ใจ​ แต่ก็ต้องทำลงไป​ เพราะเราก็ไม่อยากจะมีปัญหา​อะไรอยู่แล้ว

#​มีน : ยิ่งช่วย​ ยิ่งเข้าตัว​  ทำให้ปัญหา​ต่างๆ​ เข้ามาที่เราโดยตรง​ กลายเป็นว่าเราต้องดูกระบวนการทั้งหมด​ แล้วต้องหาทางแก้ปัญหาแทนเขาให้ได้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ใจเด็ด​ มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำทุกอย่างให้สำเร็จ​โดย​เร็ว​ เพื่อจะได้ทันในช่วงเวลาตามที่เรากำหนดไว้​ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากแค่ไหนก็ตาม

#​คนเกิดวันจันทร์ :  หนักใจเลย​ แค่ฟังดูแล้วก็ต้องค่อยๆ​ ตั้งสติกันดีๆ​ ว่าจะเอายังไงต่อ จะเดินหน้า​ หรือพอเท่านี้ก่อน

#​คนเกิดวันอังคาร : ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างสิ่งที่ถูกต้อง​ กับสิ่งที่ถูกใจ​ แต่ถ้าจะเอาสบายใจในระยะยาว​ คงต้องเลือกในสิ่งที่ถูกต้องมาก่อนครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เจอแบบนี้ครั้งเดียวพอเลย​ ทั้งวุ่นวาย​ และไม่อยู่ในจุดที่เราสามารถรับมืออะไรได้ง่ายๆ​ จัดการ​เรียบร้อย​แล้วคงไม่มายุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีทีเด็ด​ เพราะเรามีสิ่งสำคัญ​ที่เรามีความได้เปรียบ​มากกว่า​ ทำให้เรามีอำนาจในการต่อรองกับสถานการณ์​นี้อยู่พอสมควร

#​คนเกิดวันพฤหัส :  ได้รับคำเชิญ​ให้ไปทำหน้าที่ที่สำคัญเป็นพิเศษ​แบบเฉพาะกิจ​ ซึ่งก็สามารถทำออกมาได้เป็น​อย่างดี​  ทุกภาค​ส่วน​ก็เกิดความสบายใจ​

#​คนเกิดวันศุกร์  : ระวังเรื่องของสุขภาพ​ มีประเด็น​อะไรที่ไม่สบายใจ​ก็ควรตรวจเช็​คให้ดีๆ​ มีปัญหา​อะไรจะได้รับมือได้ทันท่วงที​

#​คนเกิดวันเสาร์ : ระวังอุบัติเหตุ​  ทำอะไร​ในช่วงนี้อย่าประมาท​ เพราะเสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายกับตัวเอง​ และทรัพย์​สิน​ต่างๆ​ อย่างคาดไม่ถึง

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ปะทะคารม​

#​ขาว,เหลือง : มีโอกาส​ดีๆ

#​ชมพู : มีเสน่ห์​

#​เขียว : บรรลุเป้าหมาย​

#​ม่วง : เสียสละ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: สิ้นสุด​สักที

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : พัวพัน​เรื่อง​ผลประโยชน์​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เป็นคนตัดสินใจ​เรื่อง​สำคัญ​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่