ดวงวันนี้​  21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ดูเครียดๆ​ เพราะสถานการณ์ต่างๆ​ มันอยู่ในจุดที่เป็นรอยต่อของทุกเรื่องราว​ เพราะต้องตัดสินใจเลือกบางอย่าง​ และต้องตัดใจทิ้งบางอย่าง​ออกไป

#พฤษภ : มีกิจกรรมในเรื่องการเดินทางไกล​ แต่ก็ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างสูง​ เพราะอาจจะต้องใช้เวลาในการเดินทาง​นาน​ หรือเจออุปสรรคระหว่างทางทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่

#มิถุน : อยากได้ที่พึ่งทางใจ​ เพราะเรารู้สึกมีปัญหาหลายอย่างเข้ามารุมเร้า​ ถ้ามีใครรับฟังได้ก็คงจะดี​ อยากจะให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างรวดเร็วจริงๆ

#กรกฎ : ได้เวลาของการเป็นผู้ให้​ เพราะเราก็อยากจะช่วยเหลือ​ หรือทำบุญในรูปแบบต่างๆ​ เพราะเรามีความตั้งใจอันดี​ ที่อยากจะแบ่งเบาให้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

#สิงห์ : ลำบากใจในการทำภารกิจต่างๆ​ เพราะมันมีทั้งความเครียด​ และความกดดันเข้ามาอยู่พอสมควร​ ทำอะไรก็ควรใช้ความระมัดระวังหน่อยนะครับ

#กันย์ : เป็นโครงการเก่าๆที่เราต้องกลับเข้าไปเกี่ยวข้อง ถึงจะเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว แต่กลายเป็นว่าเราต้องกลับไปดำเนินการเริ่มต้นจัดการกันใหม่อีกครั้ง

#ตุลย์ : ความอดทนย่อมมีขีดกำจัด​ เพราะเราก็คงไม่ได้ยอมอะไรง่ายๆ​ ในทุกเรื่อง​ ตรงไหนที่เราทนไม่ได้แล้วก็คงจะไม่ยอมกันอีกต่อไป

#พิจิก : ระวังจะแตกคอกัน​ เพราะปัญหาหลายอย่างมันสะสมมานาน​ ก็คงต้องประคับประคองสถานการณ์กันดีๆ​ ถ้าใช้อารมณ์มากไปอาจจะแก้ไขสถานการณ์ลำบาก

#​ธนู : อยู่ในช่วงของการเจรจาต่อรองผลประโยชน์​ใน​รูปแบบ​ต่างๆ​ ซึ่งก็ยังไม่ได้จบลงกันได้โดยง่าย​ อาจจะต้องมีการดำเนินกระบวนการในขั้นต่อไปอีกสักระยะก่อน

#​มังกร :  ได้เวลาลุยเอง  จะทำอะไรด้วยตัวเองก็คงน่าจะได้ดั่งใจมากกว่า​ อุปกรณ์พร้อม​ เวลาพร้อม​ เราทำได้​  ตั้งเเต่​กระบวน​แรกจนถึงกระบวนการสุดท้าย

#​กุมภ์ : ต้องเปลี่ยนวิธีคิดกันใหม่​ เพราะสิ่งที่เราต้องไปเกี่ยวข้อง​ และจัดการคงอาจจะใช้วิธีเดิมๆคงจะไม่ได้อีกต่อไป​ ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่กันอีกแล้ว

#​มีน :  ทำด้วยใจล้วนๆ​ เป็นทั้งหน้าที่​ แล้วต้องผสมผสานกับความเสียสละ​ เพราะมันไม่ได้อยู่เงื่อนไขที่เป็นปกติอยู่แล้ว​ ทำให้เราต้องทำอะไรเยอะแยะมากมายกว่าที่เคยเป็น

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีทั้งสุขทั้งทุกข์ปะปนกันไป ก็คงต้อง Balance ชีวิตกันดีๆ​ เพราะถ้าเราจัดสมดุลได้ไม่ลงตัว​ มันอาจจะเป็นความทุกข์มากกว่าความสุขก็เป็นได้

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นงานนี้ต้องอดทนลูกเดียว​ เพราะเราก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่สามารถตัดสินใจอะไรได้ทั้งหมด​ นอกจากจะประคับประคองให้ทุกอย่างมันเป็นปกติที่สุด

#​คนเกิดวันอังคาร : ต้องตัดจบปัญหา​ให้ได้​ ถ้าปล่อยให้มันยืดเยื้อมันอาจจะลุกลามจนเรารับมือได้ลำบาก​ จะทำอะไรก็คงต้องรีบทำโดยทันที​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : พบกันคนล่ะครึ่งทาง​ เพราะด้วยระยะทางที่ห่างไกลกันมากพอสมควร​ เพื่อที่จะได้ทำภารกิจ​ร่วมกันต่างๆ​ ได้อย่างลงตัวได้มากที่สุด​

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : รู้งาน​ เพราะเป็นสิ่งที่เราชอบและถนัดอยู่แล้ว​ ถึงจะมีความลำบาก​อุปสรรค​บ้างก็ไม่ได้มีปัญหา​อะไร​ ยินดี​และเต็มใจอย่างเป็นที่สุด​

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นเรื่อง​ เพราะจริงๆ​ เราก็เคยคิดมานานแล้วว่าสักวัน​ปัญหา​แบบนี้ต้องเกิดขึ้น​ และก็กลายเป็น​ว่ามันเกิดขึ้น​จริงๆ​ จนได้

#​คนเกิดวันศุกร์  : ทุกอย่างตกลงมาอยู่ที่เราโดยตรง​  ทำให้ต้องกลายเป็นมารับผิดชอบ​หน้าที่แทนคนอื่นทั้งหมด​ เหน็ดเหนื่อย​กันพอสมควร​เลยทีเดียว

#​คนเกิดวันเสาร์ : เป็นจุดศูนย์กลาง​ของทุกเรื่องราว​ ต้องรับรู้ทุกถึงความเป็นไปของทุกภาค​ส่วน​ ทำให้เรามีแรงกดดัน​เข้ามามากมาย​อยู่​พอสมควร​
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลำบาก​กาย​ ใจ

#​ขาว,เหลือง : เสียสละ

#​ชมพู : ลงภาค​สนาม​

#​เขียว : มีอุปสรรค​มาก

#​ม่วง : รักสันโดษ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: พลิกโฉม

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ทรงพลังอำนาจ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : การเงิน​คล่องมือ​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่