ดวงวันนี้​  26​ พฤษภ​าคม​  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  26​ พฤษภ​าคม​  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : รับซ้ายจ่ายขวา  ถึงจะมีรายรับเข้ามามากแต่ก็มีรายจ่าย​ และค่าธรรมเนียม​ต่างๆ​ รอเป็นหางว่าว​ ก็คงต้องวางแผนจัดการรับมือกันดีๆ

#พฤษภ : ได้อย่างเสียอย่าง​ แต่ภาพรวมก็ยังอยู่ในจุดที่เรายังพอรับได้​  เพียงแค่รู้สึกเสียดายในบางส่วน​ ที่เราน่าจะได้ผลประโยชน์มากกว่านี้

#มิถุน : มีโปรเจคใหม่ๆ​ เข้ามาตลอด​ ทำให้เราต้องศึกษา​ และทำความเข้าใจอย่างละเอียด​ถี่ถ้วน​ เพราะอาจจะเป็นส่วนที่เราต้องไปเกี่ยวข้องทั้งหมดโดยตรง

#กรกฎ : อะไรที่มีความสุขเราก็อยากจะทำต่อไปเรื่อยๆ​ เพราะอย่างน้อยมันก็ทำให้เราได้เรียนรู้ แล้วเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ​ หลายสิ่งอย่าง​ แล้วอาจจะสร้างอนาคตที่ยิ่งใหญ่ให้กับเราได้  

#สิงห์ :  กว่าจะสำเร็จได้ทุกอย่างก็ค่อยๆ​ เป็นไปแบบช้าๆ​ ทำให้เราไม่ได้อยู่ในสภาวะที่คอนโทรลอะไรได้ง่าย​ ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างสูง​อยู่​พอสมควร

#กันย์ : ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ​ มากมาย​ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคสังคม​ ว่าอะไรที่เราควรที่จะต้องโฟกัสในการทำหน้าที่ต่างๆ​ จะได้วางบทบาทให้ถูกต้องทุกกระบวนการ​

#ตุลย์ : มีแรงปะทะทั้งทางตรงและทางอ้อม​ ทำให้เรามีความรู้สึก ไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่​ แต่ก็ต้องเก็บอาการไว้ดีๆ​ ครับ

#พิจิก : ทำทุกอย่าง​ ทำทุกหน้าที่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาในทางที่ดีที่สุด​ เพราะไหนๆเราก็อยู่ในส่วนที่ต้องรับผิดชอบทั้งหมดอยู่แล้ว​ ก็คงต้องทำให้สุดฝีมือกันไปเลย

#​ธนู : ยึดหลักความถูกต้อง​ และการมีคุณธรรมเป็นอันดับแรก​ เพราะเราอยากจะรักษามาตรฐานสิ่งดีๆ​ ตรงจุดนี้ไว้​ จะได้เป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม​

#​มังกร :  อยากจะบอกต่อสิ่งดีๆ​ ให้แก่กัน​ เพราะด้วยที่ว่าเราเคยมีประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อน​ ตรงไหนที่เราสามารถช่วยเหลือหรือแนะนำได้เราก็จะทำให้อย่างเต็มที่กันไปเลย

#​กุมภ์ : เรตติ้ง​ดี​ ยังเป็นที่สนอกสนใจของคนรอบข้างได้อย่างต่อเนื่อง​ เพราะยังมีกระแสสังคมที่ดี​ ใครๆก็อยากจะร่วมอุดมการณ์เดียวกัน

#​มีน : รับฟังทุกปัญหา​ ไม่ว่าเราจะช่วยเหลือได้หรือไม่ได้ก็ตาม​ แต่เราก็จะทำให้อย่างเต็มที่เท่าที่ความสามารถของเราทำให้ได้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความยิ่งใหญ่ทางใจ​ เพราะวันนี้เราสามารถทำได้เแล้ว​ จะเรียกว่าฝันไปก็ว่าได้​ที่เราเปลี่ยนจากความฝันเป็นความจริงเรียบร้อยแล้ว

#​คนเกิดวันจันทร์ :  มีสาระ​ประโยชน์​ เพราะงานนี้เราต้องอ้างอิงในเชิงทฤษฎีเป็นหลักในการปฏิบัติหน้าที่ทุกส่วน​ เพื่อให้ทุกอย่างมีมาตรฐานที่รับรอง​ได้

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความเสียสละในการปฏิบัติหน้าที่ทุกภาค​ส่วน​ ถึงจะไม่ใช่เรื่องของเราโดยตรง​ แต่เราก็ยินดีทำให้ด้วยความเต็มใจ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : พยายามเลือกในสิ่งที่ถูกต้อง​ ถึงมันจะขัดกับสิ่งที่มันถูกใจก็ตาม​ แต่งานนี้เพื่อเป็นตัวอย่างของทุกๆ​ คน​ เราก็ต้องทำให้ได้

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : โดนยกเลิกหรือเลื่อนออกไป​ ทำให้สิ่งที่ตั้งใจไว้ก็ถูกชะลอเอาไว้ก่อน ก็คงต้องหาเวลามาจัดการกันใหม่อีกครั้ง

#​คนเกิดวันพฤหัส :  จำแม่น​ ไม่ว่าใครเคยพูดอะไรกับเราไว้ในอดีต​ เราก็สามารถจดจำได้ในทุกรายละเอียด​ จะมาตบหัวแล้วลูบหลังกันง่ายๆคงจะไม่ง่ายอีกต่อไปแล้ว

#​คนเกิดวันศุกร์  : ต้องคอยวางแผนและจัดการให้กับทุกภาคส่วน​ เพราะเรารู้หน้าที่แล้วกระบวนการเป็นอย่างดี​ ผลลัพธ์​ทุกอย่างมันก็น่าจะเป็นไปตามที่เราวางแผนไว้

#​คนเกิดวันเสาร์ : อยากได้ตัวช่วยดีๆ​ เพราะตอนนี้เราทำคนเดียวมานาน​ สิ่งต่างๆที่เราเคยต้องรับผิดชอบมันก็ขยายส่วนออกไปมากพอสมควร​ ยิ่งทำนานไปก็ยิ่งจะไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : อารมณ์​ดี

#​ขาว,เหลือง : มีหลักประกัน​

#​ชมพู : ได้รับการส่งเสริม

#​เขียว : นักประชาสัมพันธ์​

#​ม่วง : คิดมาก

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ลีลาดี

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เก่งการค้า​ การลงทุน​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : อลังการ​งานสร้าง

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่